• image07
  • image01
  • image02
  • image03
  • image04
  • image05
  • image06
  • image07
  • image07

Làm tốt công tác thương binh, liệt sĩ là trách nhiệm của mỗi cấp ủy, chính quyền, mỗi tổ chức và cá nhân - Toàn dân chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình Liệt sĩ, người có công với cách mạng - Thực hiện tốt chính sách ưu đãi người có công với cách mạng - Đẩy mạnh các hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa" hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017) - Tổ quốc đời đời ghi nhớ công ơn các Anh hùng Liệt sĩ

Liên kết website

Lượt truy cập

RA MẮT CÂU LẠC BỘ CẦU LÔNG NÔNG THÔN MỚI

Để đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của đông đảo cán bộ, nhân dân yêu thích bộ môn cầu lông, đồng thời thiết thực hưởng ứng Phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Sáng ngày 20/6/2015, UBND xã Phú Điền tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ (CLB) cầu lông “Nông thôn mới” tại hội trường ủy ban xã.
 

​         Tại buổi ra mắt, đ/c Đinh Thị Hương – PCT UBND xã đã đọc và trao quyết định của UBND xã Phú Điền về việc thành lập CLB cầu lông mang tên “Nông thôn mới” cho mỗi thành viên CLB.

Trước mắt CLB gồm 32 thành viên và đã xây dựng quy chế hoạt động do bà Châu Sy Múi làm chủ nhiệm với quỹ hoạt động ban đầu là 3 triệu đồng.

CLB CAU LONG NTM.jpg


Xã Phú Điền đang khẩn trương hoàn thành các tiêu chí tiến tới đạt chuẩn nông thôn mới vào năm 2016, CLB cầu lông được thành lập với tên “Nông thôn mới” với ý nghĩa cổ vũ cho xã nhà, đồng thời góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trên địa bàn xã ngày càng phát triển, tạo điều kiện để các thành viên trong CLB được tập luyện và tham gia thi đấu với các đơn vị bạn nhằm trao đổi, học hỏi kinh nghiệm và trên hết là được thỏa mãn nhu cầu vui chơi giải trí, nâng cao sức khỏe. đẩy mạnh cuộc vận động 

Sau lễ ra mắt, các vận động viên trong CLB và đơn vị xã Phú Hòa huyện Định Quán tổ chức thi đấu giao hữu với không khí vui vẻ và đầy hào hứng, được đông đảo khán giả cổ vũ nhiệt tình.

Kim Hà

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN TÂN PHÚ - TỈNH ĐỒNG NAI

Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 10, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.61). 3856050 - Fax: (84.61). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ban biên tập website huyện Tân Phú.
Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Tân Phú​