Chung kết và Bế mạc giải bóng đá Nhi đồng huyện Tân Phú năm 2024

Ngày 19/4/2024, tại Nhà thi đấu đa năng của Trung Văn hoá, Thông tin và Thể thao huyện Tân Phú đã diễn ra trận Chung kết và Bế mạc Giải bóng đá Nhi đồng huyện Tân Phú năm 2024.
Sau những ngày tranh tài thi đấu từ ngày 12 đến ngày 19/4 với sự tham gia của của 12 đội bóng đến từ các trường Tiểu học trên địa bàn các xã, thị trấn trong huyện và trải qua các trận đấu đầy kịch tính từ vòng loại, vòng tứ kết, rồi vòng bán kết và cuối cùng cũng đã chọn được 02 đội xuất sắc nhất giải đi vào đến trận chung kết của Giải bóng đá Nhi đồng huyện Tân Phú năm 2024 đó là Trường Tiểu học Phú Thanh gặp Trường Tiểu học Nguyễn Thị Định. Sau thời gian thi đấu chính thức của cả trận đấu, với những pha bóng đẹp cống hiến cho khán giả, cả 02 đội kết thúc với tỷ số hoà 2-2  buộc 02 đội  phải tranh tài tại loạt đá Penalty gây cấn hồi hộp.

bi_800_20042024144057.jpg
Ban tổ chức trao Cờ, Cúp cho đội vộ địch, Đội bóng Trường Tiểu học Phú Thanh

Kết quả cuối cùng đội bóng Trường Tiểu học Phú Thanh đã giành chiến thắng trong loạt đá Penalty trước đội bóng trường Tiểu học Nguyễn Thị Định để giành chiếc cúp vô địch giải Bóng đá Nhi đồng huyện Tân Phú năm 2024.

Trước đó buổi sáng cùng ngày, Ban tổ chức cũng đã trao giải Đồng Hạng Ba cho Trường Tiểu học Phù Đổng và Tiểu học Nguyễn Huệ và giải đội bóng phong cách được trao cho đội trường Tiểu học Phú An.

Ban tổ chức cũng đã trao giải vua phá lưới được trao cho 03 cầu thủ nhí Nguyễn Lê Anh Khôi - Tiểu học Nguyễn Thị Định; Nguyễn Toàn Gia Phúc - Tiểu học Phù Đổng và Nguyễn Thiện Trí - Tiểu học Nguyễn Huệ có cùng thành tích 13 bàn thắng; Giải thủ môn xuất sắc thuộc về thủ môn Nguyễn Tất Đạt - Tiểu học Nguyễn Huệ; Giải cầu thủ xuất sắc nhất thuộc về Lê Nguyễn Anh Khôi - Tiểu học Nguyễn Thị Định.

Giải đấu được tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ, qua đó tạo tiền đề cho các em Thiếu niên, Nhi đồng trên địa bàn huyện hưởng ứng phong trào "Toàn dân tham gia rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", góp phần thúc đẩy phát triển mạnh mẽ phong trào Thể dục, thể thao trên địa bàn huyện.

Pham Tuan