Nhiệt liệt chào mừng 74 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2019) và ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2019) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Thể dục - Thể thao

Tân Phú: môn thể thao cầu lông được phát triển mạnh và là niềm đam mê của nhiều gia đình

Nhiều năm qua, bộ môn cầu lông được phát triển mạnh mẽ trên địa bàn huyện Tân Phú được nhiều lứa tuổi lựa chọn là môn thể thao để rèn luyện sức khỏe, cũng như tham gia thi đấu và đạt thành tích cao tại các giải do huyện, tỉnh tổ chức. Đặc biệt, môn thể thao này đã truyền đam mê đến nhiều thành viên trong nhiều gia đình.

Xem tiếp

Trung tâm văn hóa thể dục, thể thao huyện Tân Phú: Tổ chức chung kết giải bóng đá 11 người

Kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền nam, thống nhất đất nước, 133 năm ngày Quốc tế Lao động, 65 năm chiến thắng Điện Biên Phủ và đặc biệt chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019).

Khai mạc giải bóng đá Nhi đồng U10

Trung tâm văn hóa thể dục, thao huyện Tân Phú cùng phối kết hợp Phòng giáo dục và đào tạo huyện tổ chức khai mạc giải bóng đá nhi đồng U 10.

Giải bóng bàn – cầu lông mừng Đảng – mừng Xuân Kỷ Hợi 2019

Trung tâm thể dục, thể thao huyện Tân Phú đã tổ chức giải cầu lông – bóng bàn mừng Đảng – mừng Xuân Kỷ Hợi 2019.

Chung kết giải bóng chuyền nam mừng Đảng mừng Xuân Kỷ Hợi 2019

Sáng ngày 19/01, tại Trung tâm văn hóa thể dục, thể thao huyện Tân Phú đã diễn trận chung kết và bế mạc giải bóng chuyền nam mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019.

Bế mạc Hội thao công nhân viên chức lao động huyện Tân Phú

Hội thao công nhân viên chức lao động huyện Tân Phú được tổ chức từ ngày 10 đến ngày 17 tháng 11 đã thu hút hơn 300 VĐV là công nhân, viên chức, lao động thuộc các khối hành chính, trường học và doanh nghiệp trên địa bàn huyện tranh tài ở các môn bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn ở 2 nội dung nam và nữ.

Khai mạc Đại hội thể dục, thể thao lần thứ V năm 2017

Sáng ngày 14/10, tại sân vận động huyện, UBND huyện Tân Phú tổ chức lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ V - năm 2017. Đến dự có Chủ tịch UBND huyện Trần Bá Đạt, Phó chủ tịch UBND huyện, Trần Vũ Hoài Hạ, cùng lãnh đạo các cơ quan, ban ngành huyện.

Đại hội TDTT ngành Tư pháp tỉnh Đồng Nai lần thứ I năm 2017

Trong hai ngày 18 và 19/8/2017, tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh Đồng Nai. Sở tư pháp tổ chức Lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao ngành Tư pháp lần thứ I năm 2017.

18/18 xã, thị trấn tổ chức thành công Đại hội thể dục thể thao

Theo báo cáo của Ban chỉ đạo tổ chức Đại hội TDTT huyện lần thứ V năm 2017 cho biết: Tính đến nay toàn huyện đã có 18/18 xã, thị trấn tổ chức thành công Đại hội thể dục thể thao vượt tiến độ so với kế hoạch.

Xem tiếp

Tân Phú: Phong trào thể dục, thể thao luôn được người dân quan tâm

Những năm qua, cùng nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, hoạt động thể dục – thể thao luôn được các cấp ngành và quần chúng nhân dân huyện Tân Phú quan tâm. Phong trào tập thể dục - thể thao ngày càng nhiều người dân hưởng ứng đã mang lại lợi ích cho mỗi người, nhất là nâng cao sức khỏe, giảm bớt bệnh tật., nên đã trở thành nhu cầu không thể thiếu của người dân.