Chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2021) - Kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển (23/10/1961 - 23/10/2021) - Tìm hiểu, học tập và chấp hành pháp luật là trách nhiệm của mọi công dân - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú quyết tâm hoàn thành mục tiêu xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao - Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Năng động - Sáng tạo - Phát triền

Thể dục - Thể thao

Bế mạc giải bóng chuyền nam huyện Tân Phú mở rộng

Sau 4 ngày tranh tài, với 17 trận đấu sổi nổi, ngày 25 tháng 10 tại nhà thi đấu đa năng huyện đã diễn ra trận chung kết giải bóng chuyền nam huyện Tân Phú mở rộng giữa 2 đội xã Phú Bình và trường THPT Tôn Đức Thắng

Bế mạc Giải trẻ và vô địch Karate tỉnh Đồng Nai mở rộng năm 2020

Ngày 13-9, Giải trẻ và vô địch Karate tỉnh Đồng Nai mở rộng năm 2020 do Sở VHTT- DL tỉnh phối hợp với UBND huyện Tân Phú tổ chức tại Nhà thi đấu đa năng huyện Tân Phú đã chính thức khép lại. Đến dự lễ bế mạc và trao giải có Phó Bí thư Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Phú Nguyễn Hữu Ký.

Xem tiếp

Khai mạc Giải trẻ và vô địch Karate tỉnh Đồng Nai mở rộng năm 2020.

Sáng ngày 10-9, tại Nhà thi đấu đa năng huyện Tân Phú, Sở VHTT-DL phối hợp với UBND huyện Tân Phú tổ chức Khai mạc Giải trẻ và vô địch Karate tỉnh Đồng Nai mở rộng năm 2020, nhằm thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ XI và tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đến dự lễ Khai mạc có Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Thanh Nam.

Xem tiếp

Vườn quốc gia Cát tiên: Tổ chức hội thao ngày truyền thống ngành Lâm nghiệp Việt Nam

Vườn quốc gia Cát Tiên, huyện Tân Phú vừa tổ chức hội thao – hội diễn văn nghệ, nhằm tuyên truyền nâng cao ý thức bảo vệ rừng, bảo vệ môi trường.

Xem tiếp

Tân Phú: môn thể thao cầu lông được phát triển mạnh và là niềm đam mê của nhiều gia đình

Nhiều năm qua, bộ môn cầu lông được phát triển mạnh mẽ trên địa bàn huyện Tân Phú được nhiều lứa tuổi lựa chọn là môn thể thao để rèn luyện sức khỏe, cũng như tham gia thi đấu và đạt thành tích cao tại các giải do huyện, tỉnh tổ chức. Đặc biệt, môn thể thao này đã truyền đam mê đến nhiều thành viên trong nhiều gia đình.

Xem tiếp

Trung tâm văn hóa thể dục, thể thao huyện Tân Phú: Tổ chức chung kết giải bóng đá 11 người

Kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền nam, thống nhất đất nước, 133 năm ngày Quốc tế Lao động, 65 năm chiến thắng Điện Biên Phủ và đặc biệt chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019).

Khai mạc giải bóng đá Nhi đồng U10

Trung tâm văn hóa thể dục, thao huyện Tân Phú cùng phối kết hợp Phòng giáo dục và đào tạo huyện tổ chức khai mạc giải bóng đá nhi đồng U 10.

Giải bóng bàn – cầu lông mừng Đảng – mừng Xuân Kỷ Hợi 2019

Trung tâm thể dục, thể thao huyện Tân Phú đã tổ chức giải cầu lông – bóng bàn mừng Đảng – mừng Xuân Kỷ Hợi 2019.

Chung kết giải bóng chuyền nam mừng Đảng mừng Xuân Kỷ Hợi 2019

Sáng ngày 19/01, tại Trung tâm văn hóa thể dục, thể thao huyện Tân Phú đã diễn trận chung kết và bế mạc giải bóng chuyền nam mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019.

Bế mạc Hội thao công nhân viên chức lao động huyện Tân Phú

Hội thao công nhân viên chức lao động huyện Tân Phú được tổ chức từ ngày 10 đến ngày 17 tháng 11 đã thu hút hơn 300 VĐV là công nhân, viên chức, lao động thuộc các khối hành chính, trường học và doanh nghiệp trên địa bàn huyện tranh tài ở các môn bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn ở 2 nội dung nam và nữ.

Xem tiếp

Công khai Tổ chức cán bộ

Công khai Văn hóa - Thông tin