• image07
 • image01
 • image02
 • image03
 • image04
 • image05
 • image06
 • image07
 • image07

Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Liên kết website

Lượt truy cập

 • Hội liên hiệp phụ nữ thị trấn Tân Phú với mô hình tủ quần áo tình thương

  Hội liên hiệp phụ nữ thị trấn Tân Phú đã xây dựng tủ áo tình thương được gần hai năm nay, dành cho những người nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Với khẩu hiệu “ai thừa ủng hộ, ai thiếu đến lấy”, tủ áo được đặt tại Văn phòng Hội liên hiệp phụ nữ thị trấn, là nơi được nhiều người mang đến chia sẽ và những người khó khăn được nhận món quà đầy tình thương

 • Người dân phấn khởi khi cầu Đa kai sắp hoàn thành đưa vào sử dụng

  Huyện Tân Phú vừa đầu tư trên 11 tỷ đồng để xây dựng cầu Đa Kai ở xã Phú Bình, nơi tiếp giáp với xã Đa Kai, tỉnh Bình Thuận. Hiện công trình đang chuẩn bị hoàn thành để đưa vào sử dụng trong niềm phấn khởi của hàng trăm hộ dân ở đây.

 • Trên 2,5 tỷ đồng vốn hỗ trợ cho nông dân

  Hội Nông dân huyện Tân Phú vừa tổ chức trao vốn hỗ trợ nông dân cho 15 hội viên ở xã Phú Xuân để thực hiện dự án chăn nuôi dê sinh sản.

 • Ban CHQS huyện Tân Phú bàn giao 2 căn nhà đồng đội

  Sáng ngày 10/9, Đoàn công tác dân vận của LLVT tỉnh đã phối hợp với Ban CHQS huyện Tân Phú tổ chức bàn giao nhà đồng đội cho bà Nguyễn Thị Hồng Duy (ngụ Khu phố 1, Thị trấn Tân Phú), là người có công trong kháng chiến chống Mỹ hiện đang khó khăn về nhà ở.

 • Tỉnh đoàn giám sát việc thực hiện chỉ thị 19 của Tỉnh ủy tại Huyện ủy Tân Phú

  Chiều ngày 10/9, Đoàn giám sát của Tỉnh đoàn do Phó bí thư tỉnh đoàn, chủ nhiệm UBKT của tỉnh đoàn Võ Thị Nhàn đã có buổi làm việc với Huyện ủy Tân Phú trong việc thực hiện Chỉ thị 19 của Ban thường vụ tỉnh ủy về “Nâng cao vai trò và chất lượng hoạt động của đoàn viên, hội viên nòng cốt trên địa bàn tỉnh”. Dự và làm việc với đoàn có Phó bí thư thường trực huyện ủy, Huỳnh Phước Sang cùng đại diện lãnh đạo của Ban dân vận, Ban tổ chức huyện ủy và Huyện đoàn Tân Phú.

 • Giám sát kết quả thực hiện kết luận 43 của Tỉnh ủy tại huyện Tân Phú

  Đoàn giám sát của Tỉnh ủy do Chủ tịch hội LHPN tỉnh – Lê Thị Ngọc Loan làm trưởng đoàn vừa có buổi làm việc với huyện ủy Tân Phú về giám sát kết quả thực hiện luận số 43 của Tỉnh ủy về Đề án “Tăng cường công tác lãnh đạo, quản lý và phát huy vai trò của phụ nữ trên địa bàn tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2016-2020”. Tiếp và làm việc với đoàn có Phó bí thư thường trực huyện ủy Huỳnh Phước Sang.

 • Hội liên hiệp phụ nữ thị trấn Tân Phú đã xây dựng tủ áo tình thương được gần hai năm nay, dành cho những người nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Với khẩu hiệu “ai thừa ủng hộ, ai thiếu đến lấy”, tủ áo được đặt tại Văn phòng Hội liên hiệp phụ nữ thị trấn, là nơi được nhiều người mang đến chia sẽ và những người khó khăn được nhận món quà đầy tình thương

 • Huyện Tân Phú vừa đầu tư trên 11 tỷ đồng để xây dựng cầu Đa Kai ở xã Phú Bình, nơi tiếp giáp với xã Đa Kai, tỉnh Bình Thuận. Hiện công trình đang chuẩn bị hoàn thành để đưa vào sử dụng trong niềm phấn khởi của hàng trăm hộ dân ở đây.

 • Hội Nông dân huyện Tân Phú vừa tổ chức trao vốn hỗ trợ nông dân cho 15 hội viên ở xã Phú Xuân để thực hiện dự án chăn nuôi dê sinh sản.

 • Sáng ngày 10/9, Đoàn công tác dân vận của LLVT tỉnh đã phối hợp với Ban CHQS huyện Tân Phú tổ chức bàn giao nhà đồng đội cho bà Nguyễn Thị Hồng Duy (ngụ Khu phố 1, Thị trấn Tân Phú), là người có công trong kháng chiến chống Mỹ hiện đang khó khăn về nhà ở.

 • Chiều ngày 10/9, Đoàn giám sát của Tỉnh đoàn do Phó bí thư tỉnh đoàn, chủ nhiệm UBKT của tỉnh đoàn Võ Thị Nhàn đã có buổi làm việc với Huyện ủy Tân Phú trong việc thực hiện Chỉ thị 19 của Ban thường vụ tỉnh ủy về “Nâng cao vai trò và chất lượng hoạt động của đoàn viên, hội viên nòng cốt trên địa bàn tỉnh”. Dự và làm việc với đoàn có Phó bí thư thường trực huyện ủy, Huỳnh Phước Sang cùng đại diện lãnh đạo của Ban dân vận, Ban tổ chức huyện ủy và Huyện đoàn Tân Phú.

 • Đoàn giám sát của Tỉnh ủy do Chủ tịch hội LHPN tỉnh – Lê Thị Ngọc Loan làm trưởng đoàn vừa có buổi làm việc với huyện ủy Tân Phú về giám sát kết quả thực hiện luận số 43 của Tỉnh ủy về Đề án “Tăng cường công tác lãnh đạo, quản lý và phát huy vai trò của phụ nữ trên địa bàn tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2016-2020”. Tiếp và làm việc với đoàn có Phó bí thư thường trực huyện ủy Huỳnh Phước Sang.

UBND huyện

Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với huyện Tân Phú về tình hình phát triển kinh tế ...10/09/2018

Sáng ngày 06/9, Chủ tịch UBND tỉnh, Đinh Quốc Thái cùng đại diện lãnh đạo các Sở, ngành đã có buổi làm việc với huyện Tân Phú về tình hình kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm 2018. ...

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN TÂN PHÚ - TỈNH ĐỒNG NAI

Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 7, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.251). 3856050 - Fax: (84.251). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ban biên tập website huyện Tân Phú.
Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Tân Phú​