• image07
 • image01
 • image02
 • image03
 • image04
 • image05
 • image06
 • image07
 • image07

Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Liên kết website

Lượt truy cập

 • Tân Phú: người trồng rau an toàn khổ vì đầu ra

  Xã Phú Lâm là địa phương có truyền thống trồng rau xanh từ nhiều năm nay được nhiều người biết đến. Thế nhưng, sản phẩm rau an toàn được làm ra không có nơi tiêu thụ nên nông dân phải đành bán theo giá các loại rau không đảm bảo. Vì vậy, người dân rất mong muốn các ngành chức năng cần xây dựng chuỗi liên kết thực phẩm an toàn, giúp người sản xuất có đầu ra ổn định.

 • Dự án Lifsap ở Tân Phú: Thực phẩm tươi sống được cải thiện đảm bảo an toàn vệ sinh

  Với mục tiêu chung nâng cao khả năng cạnh tranh của các hộ chăn nuôi thông qua nâng cao năng suất, chất lượng, an toàn thực phẩm và giảm thiểu ô nhiễm môi trường trong chuỗi sản phẩm chăn nuôi theo hướng chăn nuôi sạch từ trang trại đến bàn ăn, Dự án cạnh tranh ngành chăn nuôi và an toàn thực phẩm, hay còn gọi là Dự án LIFSAP đã tạo sự chuyển biến mạnh mẽ cho ngành chăn nuôi Tân Phú, đồng thời mang lại những tác động tích cực tới người dân trên địa bàn.

 • Giáo dục truyền thống cách mạng cho thanh niên

  Ngày 26-4, Cụm thi đua số 3, tỉnh đoàn Đồng Nai đã tổ chức chương trình thăm “địa chỉ đỏ” và nói chuyện truyền thống nhân kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam, thống nhất đất nước.

 • Tân Phú tổ chức Lễ giỗ Tổ Hùng Vương

  Hòa chung không khí cả nước hướng về tổ tiên cội nguồn, sáng ngày 25-4 (mùng 10 tháng 3 âm lịch), tại đền thờ Hùng Vương ở ấp Phú Lâm 2 xã Phú Sơn, huyện Tân Phú, huyện Tân Phú đã long trọng tổ chức Lễ giỗ Tổ Hùng Vương.

 • Tân Phú bảo vệ an toàn công trình lưới điện cao áp

  Ngày 24-4 tại huyện Tân Phú, Truyền tải điện Miền Đông 1 đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác bảo vệ an toàn công trình lưới điện năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018.

 • Mô hình tưới nước tiết kiệm: Giải quyết bài toán thiếu nước vào mùa khô

  Hàng năm khi bước vào cao điểm của mùa khô, việc thiếu nước tưới cho cây trồng lâu năm luôn là nỗi lo lắng của nông dân. Để ứng phó với tình hình này, nhiều nông dân ở huyện Tân Phú đã sử dụng mô hình tưới nước tiết kiệm và giải quyết được bài toán thiếu nước tưới cho cây trồng vào mùa khô.

 • Xã Phú Lâm là địa phương có truyền thống trồng rau xanh từ nhiều năm nay được nhiều người biết đến. Thế nhưng, sản phẩm rau an toàn được làm ra không có nơi tiêu thụ nên nông dân phải đành bán theo giá các loại rau không đảm bảo. Vì vậy, người dân rất mong muốn các ngành chức năng cần xây dựng chuỗi liên kết thực phẩm an toàn, giúp người sản xuất có đầu ra ổn định.

 • Với mục tiêu chung nâng cao khả năng cạnh tranh của các hộ chăn nuôi thông qua nâng cao năng suất, chất lượng, an toàn thực phẩm và giảm thiểu ô nhiễm môi trường trong chuỗi sản phẩm chăn nuôi theo hướng chăn nuôi sạch từ trang trại đến bàn ăn, Dự án cạnh tranh ngành chăn nuôi và an toàn thực phẩm, hay còn gọi là Dự án LIFSAP đã tạo sự chuyển biến mạnh mẽ cho ngành chăn nuôi Tân Phú, đồng thời mang lại những tác động tích cực tới người dân trên địa bàn.

 • Ngày 26-4, Cụm thi đua số 3, tỉnh đoàn Đồng Nai đã tổ chức chương trình thăm “địa chỉ đỏ” và nói chuyện truyền thống nhân kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam, thống nhất đất nước.

 • Hòa chung không khí cả nước hướng về tổ tiên cội nguồn, sáng ngày 25-4 (mùng 10 tháng 3 âm lịch), tại đền thờ Hùng Vương ở ấp Phú Lâm 2 xã Phú Sơn, huyện Tân Phú, huyện Tân Phú đã long trọng tổ chức Lễ giỗ Tổ Hùng Vương.

 • Ngày 24-4 tại huyện Tân Phú, Truyền tải điện Miền Đông 1 đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác bảo vệ an toàn công trình lưới điện năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018.

 • Hàng năm khi bước vào cao điểm của mùa khô, việc thiếu nước tưới cho cây trồng lâu năm luôn là nỗi lo lắng của nông dân. Để ứng phó với tình hình này, nhiều nông dân ở huyện Tân Phú đã sử dụng mô hình tưới nước tiết kiệm và giải quyết được bài toán thiếu nước tưới cho cây trồng vào mùa khô.

Mật trận - Đoàn thể

Hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật cho cán bộ Mặt trận cơ sở05/09/2017

Ngày 31/8/2017, Tại hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Tân Phú. Ban Thường trực UBMTTQ huyện, phối hợp với Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật cho cán bộ Mặt ...

Văn hóa - Xã hội

Giáo dục truyền thống cách mạng cho thanh niên29/04/2018

Ngày 26-4, Cụm thi đua số 3, tỉnh đoàn Đồng Nai đã tổ chức chương trình thăm “địa chỉ đỏ” và nói chuyện truyền thống nhân kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam, thống nhất đất ...

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN TÂN PHÚ - TỈNH ĐỒNG NAI

Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 7, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.251). 3856050 - Fax: (84.251). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ban biên tập website huyện Tân Phú.
Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Tân Phú​