Huyện Tân Phú tham dự Hội nghị trực tuyến hướng dẫn nghiệp vụ rà soát, cắt giảm, đơn giản hóa TTHC và tái cấu trúc quy trình TTHC, cung cấp dịch vụ công liên thông

Ngày 04/4/2024 huyện Tân Phú đã có buổi tham dự Hội nghị trực tuyến hướng dẫn nghiệp vụ rà soát, cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính và tái cấu trúc quy trình thủ tục hành chính, cung cấp dịch vụ công liên thông. Tham dự và chủ trì điểm cầu trực tuyến tại huyện có đại diện lãnh đạo UBND huyện, cùng tham dự có các đồng chí lãnh đạo; Văn phòng HĐND&UBND huyện; đại diện Công an huyện; Lãnh đạo và công chức thực hiện nhiệm vụ kiểm soát thủ tục hành chính và các phòng, ban chuyên môn có liên quan của huyện; đại diện lãnh đạo UBND, Công chức Văn phòng thống kê các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Hội nghị được kết nối tại trụ sở Văn phòng chính phủ tới phòng họp trực tuyến từ hội trường UBND tỉnh và truyền về đến điểm cầu các huyện, thành phố trên địa bàn toàn tỉnh.
RB8_800_04042024170237.jpg
Quang cảnh điểm cầu trực tuyến tại huyện Tân Phú

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe báo cáo viên Trung ương trình bày hướng dẫn nghiệp vụ rà soát, cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính (gồm các giấy phép liên quan đến hoạt động kinh doanh theo Quyết định số 104/QĐ-TTg ngày 25 tháng 01 năm 2024 và thủ tục hành chính nội bộ theo Quyết định số 1085/QĐ-TTg ngày 15 tháng 9 năm 2022 của Thủ tướng Chính phủ) và tái cấu trúc quy trình thủ tục hành chính, cung cấp dịch vụ công liên thông theo Quyết định số 206/QĐ-TTg ngày 28 tháng 02 năm 2024 của Thủ tướng Chính phủ.

Hội nghị cũng đã được nghe thảo luận đóng góp trong việc rà soát, cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính và tái cấu trúc quy trình thủ tục hành chính, cung cấp dịch vụ công liên thông của các bộ ngành, các tỉnh, thành phố qua đó giúp các đia phương thực hiện tốt nghiệp vụ rà soát, cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính và tái cấu trúc quy trình thủ tục hành chính, cung cấp dịch vụ công liên thông.

Hoang Phuong