Kỷ niệm 70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024) - Kỷ niệm 138 năm ngày Quốc tế lao động (1/5/1886 - 1/5/2024). - Chào mừng Kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất Đất nước (30/4/1945 - 30/4/2024) - Tìm hiểu, học tập và chấp hành pháp luật là trách nhiệm của mọi công dân - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú quyết tâm hoàn thành mục tiêu xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao

Viếng tượng đài liệt sỹ nhân kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng Miền nam, thống nhất Đất nước 30/4

Nhân kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất Nước (30/4/1975 – 30/4/2024) và 138 năm Ngày Quốc tế lao động (1/5/1886 – 1/5/2024). Sáng ngày 26/4/2024, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Tân Phú long trọng tổ chức lễ viếng Tượng Đài liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu quên mình cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Dự lễ có các đồng chí Trần Quang Tú, Tỉnh Ủy viên – Bí thư Huyện ủy; đồng chí Trịnh Văn Luận - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, đồng chí Nguyễn Hữu Ký - Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Phạm Thị Lý - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện.
v_800_26042024143550.jpg
Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Tân Phú thắp hương trước vong linh các anh hùng Liệt sỹ

Trong không khí nghiêm trang cùng nghi thức trọng thể, lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ đã kính cẩn nghiêng mình trước tượng Đài Liệt sỹ và dành 01 phút mặc niệm để tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của các anh, các chị đã anh dũng hy sinh, với vòng hoa tươi thắm, những nén hương thắp lên thể hiện sự ghi nhận, lòng thành kính và biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân trong huyện đối với những người con ưu tú của quê hương, đã hiến dâng trọn cuộc đời mình cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống thanh bình, hạnh phúc của nhân dân.

vfvd_800_26042024143550.jpg
Cán bộ chiến sĩ huyện Tân Phú dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn đến các anh hùng hy sinh trước tượng đài Liệt sỹ

Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú nguyện một lòng đoàn kết phấn đấu thực hiện thắng lợi mục tiêu đưa huyện Tân Phú trở thành một huyện nông thôn mới nâng cao và ra sức giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp mà các thế hệ đi trước đã dày công vun đắp, đoàn kết một lòng đi theo con đường mà Bác Hồ kính yêu và Đảng cộng sản Việt Nam đã lựa chọn, vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ công bằng và văn minh, vững bước tiến lên chủ nghĩa xã hội, xứng đáng với sự hy sinh to lớn của các anh, các chị đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, dành lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho hôm nay.

Trung – Hiếu