Các trường tổ chức họp mặt kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 19/11/2016 trường THCS Nguyễn Chí Thanh xã Phú Lộc long trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm lần thứ 34 Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016). Đến dự có Pct UBND huyện Tân Phú Trần Vũ Hoài Hạ.

​          Tại buổi họp mặt, thầy cô nhà trường đã cùng nhau ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo, vốn là truyền thống văn hóa tốt đẹp của bao thế hệ con người Việt Nam. Nghe lãnh đạo địa phương đọc thư chúc mừng của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Đồng Nai.

Dịp này, Nhà trường cũng đón nhận cờ thi đua đơn vị xuất sắc năm học 2015 - 2016 do Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai khen thưởng, cùng nhiều phần thưởng cao quý khác của các cấp địa phương trao tặng.

Anh Hạ.JPG
          Phó chủ tịch UBND huyện Trần Vũ Hoài Hạ ( áo trắng)trao cờ thi đua đơn vị xuất sắc

năm học 2015-2016 của UBND tỉnh cho BGH nhà trường

Đặc biệt, tại buổi họp mặt, 50 em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn của trường THCS nguyễn Chí Thanh, đã được nhận 50 suất học bổng do bà Cao Thị Ngọc Hồng, một mạnh thường quân tại thành phố Hồ Chí Minh trao tặng, mỗi xuất trị giá 1 triệu đồng, nhằm giúp các em có điều kiện đến trường, tránh nguy cơ bỏ học.

Phú Lâm

* Sáng cùng ngày, trường THPT Đoàn Kết cũng tổ chức lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016)Tại buổi lễ, thầy và trò đã cùng nhau ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam cũng như công tác dạy và học của nhà trường trong những năm qua. Bài diễn văn của Nhà trường đã nêu rõ, nghề dạy học là nghề được xã hội quý trọng và tôn vinh. Giáo viên là những người có nhiệm vụ truyền lại tinh hoa, trí tuệ của xã hội từ thế hệ này sang thế hệ khác, vì vậy đây cũng là nghề đòi hỏi người giáo viên phải không ngừng trau dồi kiến thức, để bằng tâm huyết và năng lực của mình có thể đào tạo, khơi dậy sức sáng tạo cho thế hệ tiếp theo.

​  20 11 (2).JPG

Các em học sinh tặng hoa chúc mừng thầy, cô giáo của mình tại buổi lễ

Phát huy truyền thống đó, những năm gần đây, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ. Hàng năm trường đều có từ 98% học sinh trở lên xếp loại hạnh kiểm khá tốt,  trên 97% học sinh 12 tốt nghiệp THPT; nhiều HS đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh và quốc gia. Những nỗ lực, cố gắng của mỗi thầy, cô giáo và học sinh của nhà trường đã góp phần làm đẹp thêm truyền thống và góp phần nâng cao vị thế của trường trong nền giáo dục của tỉnh nhà.

Dịp này, những bó hoa tươi thắm đã được các em dâng tặng cho các thầy cô thay cho lời cảm ơn, sự biết ơn, tôn trọng và niềm tin yêu của học sinh dành cho giáo viên của mình.

Bá Lợi