Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Giáo dục và Đào tạo

Hội nạn nhân chất độc da cam tỉnh: Trao 10 suất học bổng “tiếp sức đến trường” tại huyện Tân Phú

Vừa qua, Hội nạn nhân chất độc da cam đioxin tỉnh Đồng Nai đã trao học bổng “Tiếp sức đến trường” năm học 2018- 2019 cho các em học sinh là con em nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện.

Xem tiếp

Trường THCS - THPT Ngọc Lâm Khai giảng năm học mới và Triển lãm tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”

Cùng với Khai giảng năm học mới, trường THCS- THPT Ngọc Lâm đã tổ chức khai mạc Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”

Xem tiếp

Trường tiều học Nguyễn Huệ khánh thành và khai giảng năm học mới

Ngày 4/9/2018 Trường tiểu học Nguyễn Huệ đã long trọng tổ chức lễ khánh thanh và khai giảng năm học mới 2018- 2019. Phó chủ tịch UBND huyện Trần Vũ Hoài Hạ dự và phát biểu chỉ đạo.

1000 học sinh trường THPT Tôn Đức Thắng khai giảng năm học mới

Sáng ngày 5 – 9, thầy và trò trường THPT Tôn Đức Thắng cũng đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 - 2019. Đến dự có Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hữu Ký.

Xem tiếp

Trường THCS Trà Cổ trao học bổng và tặng xe đạp cho học sinh vượt khó trong lễ khai giảng năm học mới

Đến dự lễ khai giảng tại trường THCS Trà Cổ có Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Nghị.

Chủ tịch UBND huyện dự khai giảng năm học mới tại trường THPT Đoàn Kết

Sáng ngày 5/9, trường THPT Đoàn Kết cũng đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019. Đến dự, có Chủ tịch UBND huyện Võ Tuấn Dũng, cùng lãnh đạo các Ban ngành, đoàn thể trong huyện.

Xem tiếp

Bí thư Huyện ủy dự Lễ khai giảng năm học mới tại trường phổ thông DTNT liên huyện Tân Phú – Định Quán

Dự Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019, cùng thầy và trò trường Dân tộc nội trú liên huyện Tân Phú – Định Quán, có Bí thư Huyện ủy Trần Bá Đạt, Lãnh đạo các Ban ngành, đoàn thể và gần 300 em học sinh.

Xem tiếp

Tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại Tân Phú

Trong đợt ra quân làm công tác dân vận, xây dựng nông thôn mới tại xã Tà Lài, Công an huyện Tân Phú đã tổ chức trao học bổng “Tiếp sức đến trường” năm 2018

Huyện Tân Phú tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Mới đây, tại hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, huyện Tân Phú đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017).

Kiểm tra, thẩm định Trường Mầm non Phú Xuân đạt chuẩn Quốc gia mức độ I

Chiều ngày 07 tháng 11 năm 2017, đoàn kiểm tra, thẩm định trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia của Ủy ban nhân dân huyện Tân Phú do bà Nguyễn Thị Nhung – Phó trưởng phòng giáo dục huyện Tân Phú – phó đoàn cùng các thành viên đã đến kiểm tra, thẩm định Trường Mầm non Phú Xuân đạt chuẩn quốc gia mức độ I.