Nhiệt liệt chào mừng 65 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2019) - Nhiệt liệt chào mừng 44 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Giáo dục và Đào tạo

Tân Phú tổ chức diễn đàn “Trẻ em với các vấn đề trẻ em” năm 2019

Sáng (1/7), Hơn 100 em học sinh thuộc các trường TH và THCS trên địa bàn Huyện Tân Phú đã được tham gia diễn đàn “Trẻ em với các vấn đề trẻ em” do UBND huyện Tân Phú, Phòng LĐTB&XH, Phòng GD&ĐT và Huyện Đoàn phối hợp tổ chức tại trường DTNT liên huyện Định Quán – Tân Phú và sân Trung tâm TDTT huyện. Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Thanh Nam đã đến dự.

Tân Phú: trao học bổng tiếp sức đến trường năm học 2018 - 2019

Hội Khuyến học huyện Tân Phú cùng phối hợp với Công ty TNHH Changshin Việt Nam chi nhánh tại huyện Tân Phú đã tổ chức trao học bổng tiếp sức đến trường năm học 2018 - 2019 cho các em học sinh khối lớp 10 có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt. Tham dự có Phó bí thư thường trực Huyện ủy Huỳnh Phước Sang.

Xem tiếp

Tập huấn phòng chống xâm hại tình dục và tặng quà cho học sinh dân tộc Tà Lài

Nhận thấy trẻ em ở khu vực nông thôn ít có cơ hội tiếp cận những hoạt động hữu ích và ý nghĩa liên quan đến giáo dục phòng chống xâm hại cho trẻ em. Phòng GD&ĐT huyện Tân Phú phối hợp với Công ty Cổ phần Bio Planet, Công ty Open M và Trường Mầm non Quốc tế Vinschool, Câu lạc bộ Sao Nhỏ đã tổ chức chương trình huấn luyện, giáo dục phòng chống xâm hại cho trẻ em, dành cho học sinh là người dân tộc thiểu số của Trường Tiểu học Tà Lài.

Trường THPT Đoàn Kết tổng kết năm học 2018 – 2019

Trường THPT Đoàn Kết tổ chức lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 và lễ tri ân, trưởng thành học sinh khối 12 niên khóa 2016 – 2019.

Xem tiếp

Tân Phú: Tập huấn chuyên đề tăng cường tiếng Việt cho trẻ em người dân tộc thiểu số

Phòng GD&ĐT huyện Tân Phú vừa tổ chức lớp tập huấn chuyên đề tăng cường tiếng Việt cho trẻ em người dân tộc thiểu số trong các cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn huyện. Lớp được tổ chức tại trường mầm non Phú Bình khu Lá Ủ xã Phú Bình.

Tuyên truyền PCCC và CNCH tại trường THPT Đoàn Kết

Công an huyện Tân Phú đã hợp với trường THPT Đoàn kết vừa tổ chức buổi tuyên truyền công tác phòng cháy chữa cháy cho toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh của nhà trường.

Xem tiếp

Tặng quà tết cho các em có hoàn cảnh khó khăn học giỏi

Ngày 23-1 tại trường Tiểu học Phú Thanh, Tổng công ty Tín Nghĩa phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện Tân Phú đã tổ chức tặng quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi trên địa bàn huyện.

Xem tiếp

Điện lực Định Quán: Tuyên truyền tiết kiệm điện cho học sinh Tiểu học Nguyễn Thị Định

Điện lực Định Quán cùng phối hợp Trường Tiểu học Nguyễn Thị Định, thị trấn Tân Phú – huyện Tân Phú đã tổ chức tuyên truyền tiết kiệm điện cho các em học sinh.

Tuyên truyền tiết kiệm điện cho học sinh trường THCS Phương Lâm

Ngày 12 tháng 12, Điện lực Định Quán đã tổ chức buổi ngoại khóa tuyên truyền tiết kiệm điện cho hơn 1000 em học sinh trường trung học cơ sở Phương Lâm.

Công bố Quyết định sáp nhập Trường TH Phú An và trường THCS Phú An

Mới đây, UBND huyện Tân Phú tổ chức lễ công bố Quyết định sáp nhập trường TH Phú An và trường THCS Phú An, xã Phú An. Dự và trao quyết định có Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hữu Ký, Trưởng Phòng Nội vụ, Lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo và cán bộ giáo viên của hai nhà trường.