Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Giáo dục và Đào tạo

Tặng quà tết cho các em có hoàn cảnh khó khăn học giỏi

Ngày 23-1 tại trường Tiểu học Phú Thanh, Tổng công ty Tín Nghĩa phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện Tân Phú đã tổ chức tặng quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi trên địa bàn huyện.

Xem tiếp

Điện lực Định Quán: Tuyên truyền tiết kiệm điện cho học sinh Tiểu học Nguyễn Thị Định

Điện lực Định Quán cùng phối hợp Trường Tiểu học Nguyễn Thị Định, thị trấn Tân Phú – huyện Tân Phú đã tổ chức tuyên truyền tiết kiệm điện cho các em học sinh.

Tuyên truyền tiết kiệm điện cho học sinh trường THCS Phương Lâm

Ngày 12 tháng 12, Điện lực Định Quán đã tổ chức buổi ngoại khóa tuyên truyền tiết kiệm điện cho hơn 1000 em học sinh trường trung học cơ sở Phương Lâm.

Công bố Quyết định sáp nhập Trường TH Phú An và trường THCS Phú An

Mới đây, UBND huyện Tân Phú tổ chức lễ công bố Quyết định sáp nhập trường TH Phú An và trường THCS Phú An, xã Phú An. Dự và trao quyết định có Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hữu Ký, Trưởng Phòng Nội vụ, Lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo và cán bộ giáo viên của hai nhà trường.

Khánh thành Trường Đèn Đom Đóm thứ 22, Trường Mầm Non Phú Bình

UBND huyện Tân Phú cùng phối hợp Công ty sữa Cô Gái Hà Lan vừa tổ chức lễ khánh thành Trường Đèn Đom Đóm thứ 22, Trường Mầm non Phú Bình, tọa lạc Khu Lá Ủ - xã Phú Bình. Tham dự có Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hữu Ký, Lãnh sự quán Hà Lan tại TP Hồ Chí Minh.

Khánh thành công trình thanh niên tại trường Mầm non Thanh Sơn

Ngày 28- 11, Huyện đoàn Tân Phú phối hợp với Chi đoàn Văn phòng - Sở VHTT và Du lịch đã tổ chức khánh thành công trình thanh niên “Khu vui chơi thiếu nhi” tại trường Mầm non Thanh Sơn, huyện Tân Phú.

Tân Phú: trao học bổng tiếp sức đến trường năm học 2018 - 2019

Hội Khuyến học huyện Tân Phú cùng phối hợp với Công ty Sonadezi Biên Hòa - Đồng Nai tổ chức trao học bổng tiếp sức đến trường năm học 2018 - 2019 cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt.

Trường THPT Đoàn Kết tổ chức kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Sáng nay ngày 20/11/2018, Thầy và trò trường THPT Đoàn Kết đã tổ chức kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo việt nam 20/11/1982- 20/11/2018. Dự buổi lễ có Phó bí thư thường trực Huyện ủy - Huỳnh Phước Sang, Trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy - Đinh Văn Án.

Xem tiếp

Lòng nhiệt huyết và đam mê của một cô giáo môn Hóa Học

Trong những năm qua phong trào thi đua “Dạy tốt – học tốt” ở huyện Tân Phú đã xuất hiện nhiều tấm gương nhà giáo hết lòng với sự nghiệp trồng người. Cô Trương Thị Trâm Anh, giáo viên môn Hóa học Trường THCS Quang Trung, thị trấn Tân Phú, huyện Tân Phú là một trong những số đó. Cô vinh dự nhận được nhiều bằng khen, giấy khen của các cấp ngành đạt thành tích giáo viên dạy giỏi sáng tạo khoa học kỹ thuật.

Xem tiếp

Phiên tòa giả định tuyên truyền phòng chống bạo lực học đường

Với chủ đề “ Bạo lực học đường và ý thức thức của bản thân trước hành vi xấu”, lần đầu tiên trường THPT Đoàn Kết huyện Tân Phú phối hợp với các ngành chức năng tổ chức một phiên tòa giả định về bạo lực học đường vì mâu thuẫn trên mạng xã hội. Qua phiên tòa nhằm tuyên truyền giáo dục pháp luật cho các em học sinh và xây dựng một môi trường học tập thân thiện và tích cực”.