Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930- 03/02/2017) - Mừng Xuân Đinh Dậu - 2017, mừng Đảng quang vinh, mừng đất nước đổi mới - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2017 - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại

Giáo dục và Đào tạo

Đại hội Hội Khuyến học huyện Tân Phú lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Ngày 9 tháng 6, Hội Khuyến học huyện Tân Phú tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2022. Đến dự có Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Nguyễn Trùng Phương, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Phan Sương.

Tổng kết các hội thi ngành giáo dục năm học 2016-2017

Ngày 26-5, ngành giáo dục huyện Tân Phú đã tổ chức tổng kết các hội thi năm học 2016-2017.

Xem tiếp

Hiệu quả từ camera an ninh trong trường học

Trong những năm gần đây, một số trường THCS - THPT trên địa bàn huyện Tân Phú đã lắp đặt máy camera an ninh trong học đường. Nhằm quan sát những hoạt động giảng dạy của thầy cô giáo và học tập của học sinh hay những xích mích, nghịch ngợm, trộm cấp, tranh cãi dẫn đến đánh nhau... giúp nhà trường có hướng ngăn chặn xử lý.

Xem tiếp

Phú Điền: Trang bị kiến thức phòng chống xâm hại tình dục trẻ em.

Ngày 15/4/2017, hơn 200 em học sinh nữ Trường tiểu học Phú Điền tham gia sinh hoạt chuyên đề giáo dục kỹ năng sống “Phòng chống xâm hại tình dục trẻ em” do Chi đoàn thanh niên trường tổ chức.

Tổng kết công tác khuyến học, khuyến tài năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017

Sáng ngày 12/01, Hội khuyến học huyện đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác khuyến học, khuyến tài năm 2016, và đề ra phương hướng nhiệm vụ hoạt động năm 2017.

Xem tiếp
561.doan-cong-tac-tham-dinh-ket-qua-cac-tieu-chi-chuan-quoc-gia-tai-truong-mn-nui-tuong_jpg.jpg

Đề nghị công nhận trường Mầm non Núi Tượng đạt chuẩn quốc gia

Mới đây, Đoàn công tác của Sở GD&ĐT tỉnh Đồng Nai do bà Trương Thị Kim Huệ, Phó giám đốc Sở GD&ĐT làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra, thẩm định trường Mần non Núi Tượng (huyện Tân Phú) đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

559.thay-giao_jpg.jpg

Các trường tổ chức họp mặt kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 19/11/2016 trường THCS Nguyễn Chí Thanh xã Phú Lộc long trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm lần thứ 34 Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016). Đến dự có Pct UBND huyện Tân Phú Trần Vũ Hoài Hạ.

554.1-(2)_jpg.jpg

Tấm lòng của một Cô giáo về hưu

Hơn 30 năm gắn bó với nghề giáo viên và công tác khuyến học, nay dù đã về hưu nhưng cô Nguyễn Thị Hồng Loan (ấp 3, xã Phú Điền) lúc nào cũng quan tâm, chăm lo cho các em học sinh nghèo và tích cực tham gia phong trào khuyến học ở địa phương.

548.co-nguyen-thi-thu-hong-an-can-chi-bai-cho-hs-(1)_jpg.jpg

Tấm lòng nhiệt huyết yêu nghề của một cô giáo

Trong phong trào thi đua “Dạy tốt - học tốt” xuất hiện ngày càng nhiều tấm gương nhà giáo hết lòng với sự nghiệp trồng người. Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hồng, giáo viên Trường THCS Nguyễn Chí Thanh - xã Phú Lộc là một trong số đó. Khi trong những năm qua cô vinh dự nhận được nhiều bằng khen, giấy khen của các cấp về thành tích giáo viên dạy giỏi. Cô còn là một trong những cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước của nhà trường và địa phương.

534.boi-duong-(2)_jpg.jpg

Bồi dưỡng công tác Đảng cho bí thư chi bộ năm 2016

Ngày 31-10, Ban Tổ chức Huyện ủy, Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận và Ủy ban Kiểm tra phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho cấp ủy viên cơ sở, các bí thư chi bộ năm 2016. Đến dự có đồng chí Phan Sương, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy .

Xem tiếp

Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 10, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.61). 3856050 - Fax: (84.61). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn