• image07
  • image01
  • image02
  • image03
  • image04
  • image05
  • image06
  • image07
  • image07

Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Liên kết website

Lượt truy cập

Giáo dục và Đào tạo

Khánh thành công trình thanh niên tại trường Mầm non Thanh Sơn

Ngày 28- 11, Huyện đoàn Tân Phú phối hợp với Chi đoàn Văn phòng - Sở VHTT và Du lịch đã tổ chức khánh thành công trình thanh niên “Khu vui chơi thiếu nhi” tại trường Mầm non Thanh Sơn, huyện Tân Phú.

Xem tiếp

Tân Phú: trao học bổng tiếp sức đến trường năm học 2018 - 2019

Hội Khuyến học huyện Tân Phú cùng phối hợp với Công ty Sonadezi Biên Hòa - Đồng Nai tổ chức trao học bổng tiếp sức đến trường năm học 2018 - 2019 cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt.

Xem tiếp

Trường THPT Đoàn Kết tổ chức kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Sáng nay ngày 20/11/2018, Thầy và trò trường THPT Đoàn Kết đã tổ chức kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo việt nam 20/11/1982- 20/11/2018. Dự buổi lễ có Phó bí thư thường trực Huyện ủy - Huỳnh Phước Sang, Trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy - Đinh Văn Án.

Xem tiếp

Lòng nhiệt huyết và đam mê của một cô giáo môn Hóa Học

Trong những năm qua phong trào thi đua “Dạy tốt – học tốt” ở huyện Tân Phú đã xuất hiện nhiều tấm gương nhà giáo hết lòng với sự nghiệp trồng người. Cô Trương Thị Trâm Anh, giáo viên môn Hóa học Trường THCS Quang Trung, thị trấn Tân Phú, huyện Tân Phú là một trong những số đó. Cô vinh dự nhận được nhiều bằng khen, giấy khen của các cấp ngành đạt thành tích giáo viên dạy giỏi sáng tạo khoa học kỹ thuật.

Xem tiếp

Phiên tòa giả định tuyên truyền phòng chống bạo lực học đường

Với chủ đề “ Bạo lực học đường và ý thức thức của bản thân trước hành vi xấu”, lần đầu tiên trường THPT Đoàn Kết huyện Tân Phú phối hợp với các ngành chức năng tổ chức một phiên tòa giả định về bạo lực học đường vì mâu thuẫn trên mạng xã hội. Qua phiên tòa nhằm tuyên truyền giáo dục pháp luật cho các em học sinh và xây dựng một môi trường học tập thân thiện và tích cực”.

Xem tiếp

Phòng giáo dục huyện Tân Phú: trao bảo hiểm y tế cho học sinh nghèo

Sáng ngày 15/11 tại hội trường, Trường Tiểu học Phú Thanh, Phòng giáo dục và đào tạo huyện Tân Phú đã tổ chức trao thẻ bảo hiểm y tế cho các em học sinh nghèo có hoàn khó khăn cho 12 trường Tiểu học và THCS nằm trong chương trình “Vì sức khỏe các em đến trường”.

Xem tiếp

Hội nạn nhân chất độc da cam tỉnh: Trao 10 suất học bổng “tiếp sức đến trường” tại huyện Tân Phú

Vừa qua, Hội nạn nhân chất độc da cam đioxin tỉnh Đồng Nai đã trao học bổng “Tiếp sức đến trường” năm học 2018- 2019 cho các em học sinh là con em nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện.

Xem tiếp

Trường THCS - THPT Ngọc Lâm Khai giảng năm học mới và Triển lãm tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”

Cùng với Khai giảng năm học mới, trường THCS- THPT Ngọc Lâm đã tổ chức khai mạc Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”

Xem tiếp

Trường tiều học Nguyễn Huệ khánh thành và khai giảng năm học mới

Ngày 4/9/2018 Trường tiểu học Nguyễn Huệ đã long trọng tổ chức lễ khánh thanh và khai giảng năm học mới 2018- 2019. Phó chủ tịch UBND huyện Trần Vũ Hoài Hạ dự và phát biểu chỉ đạo.

Xem tiếp

1000 học sinh trường THPT Tôn Đức Thắng khai giảng năm học mới

Sáng ngày 5 – 9, thầy và trò trường THPT Tôn Đức Thắng cũng đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 - 2019. Đến dự có Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hữu Ký.

Xem tiếp
1 - 10 Next

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN TÂN PHÚ - TỈNH ĐỒNG NAI

Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 7, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.251). 3856050 - Fax: (84.251). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ban biên tập website huyện Tân Phú.
Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Tân Phú​