Tặng 73 bộ đồng phục cho học sinh nghèo

Sáng ngày 26-8, Tổ thiện nguyện của các cán bộ huyện Tân Phú đã phối hợp với UBND xã và Đoàn xã Thanh Sơn (huyện Tân Phú) tổ chức đến thăm và tặng đồng phục cho các em học sinh nghèo ở ấp Bon Gõ.

Tăng cường các nguồn lực xã hội cho hoạt động hè

Ông Đinh Kim Tuấn, Phó tổng biên tập Báo Đồng Nai, thành viên Ban Chỉ đạo (BCĐ) hè tỉnh phụ trách địa bàn huyện Tân Phú đã có buổi kiểm tra hoạt động hè tại xã Đắc Lua và làm việc với BCĐ hè huyện Tân Phú.

Đối thoại chính sách chế độ BHXH tại 02 xã Phú Sơn và Phú Trung

BHXH huyện Tân Phú phối hợp với bệnh viện đa khoa huyện Tân Phú vừa tổ chức đối thoại, tuyên truyền về chế độ, chính sách BHXH, BHYT cho khoảng 300 người là cán bộ và nhân dân trên địa bàn 2 xã Phú Sơn, Phú Trung.

Liên hoan "ấp, khu phố văn hóa tiêu biểu, xuất sắc" lần thứ III năm 2017

Trong 02 ngày 4 và 5 tháng 8 năm 2017, tại Trung tâm văn hóa thể thao và học tập cộng đồng xã Phú Lâm, Ban chỉ đạo phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa huyện Tân Phú đã tổ chức Liên hoan "ấp, khu phố văn hóa tiêu biểu, xuất sắc" lần thứ III năm 2017.

Tân Phú kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ

Sáng ngày 25/7, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Tân Phú đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017) và biểu dương người có công tiêu biểu, tôn vinh các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”. Tới dự buổi lễ có Mẹ việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Châu, ông Trần Vũ Hoài Hạ – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các bậc lão thành cách mạng, các gia đình liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng, các thương, bệnh binh trên địa bàn huyện.

Thăm và tặng quà cho bà mẹ Việt Nam anh hùng

Nhằm hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017), sáng ngày 24/7, ông Trần Vũ Hoài Hạ – PCT UBND huyện Tân Phú đã cùng đại diện lãnh đạo Phòng LĐ-TB&XH huyện đến thăm và tặng quà cho bà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Ký (SN 1935), trú tại xã Nam Cát Tiên.

Thị trấn Tân Phú chú trọng công tác đền ơn đáp nghĩa

Phát huy truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”, trong những năm qua, Ðảng bộ, chính quyền và nhân dân Thị trấn Tân Phú (huyện Tân Phú) đã thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa nhằm bù đắp phần nào những mất mát cho những gia đình chính sách, đồng thời tri ân, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những thế hệ cha anh đã cống hiến xương máu vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Người cán bộ hết lòng với công tác đền ơn đáp nghĩa

Công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo cho các đối tượng người có công là một trong những chính sách lớn của Đảng và Nhà nước ta, thể hiện lòng tri ân đối với những người đã có những hi sinh trong công cuộc đấu tranh và giành lại độc lập tự do cho dân tộc. Tuy nhiên, để những chính sách đó đến được với người có công thì vai trò của những chiếc “cầu nối” là các cán bộ lao động, thương binh và xã hội ở cơ sở là hết sức quan trọng. Ông Mai Văn Thuyên, cán bộ lao động, thương binh và xã hội xã Phú Thanh là một trong những điển hình tiên tiến trong việc thực hiện trách nhiệm “cầu nối” của mình.

Họp mặt kỷ niệm Ngày truyền thống lực lượng TNXP Việt Nam

Ngày 12-7, Hội Cựu TNXP huyện Tân Phú đã tổ chức Họp mặt kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống lực lượng TNXP Việt Nam (15/7/1950 - 15/7/2017).

Tặng quà cho 105 cụ 90 tuổi

Nhân kỷ niệm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam 6/6 và Quốc tế Người cao tuổi 1/10 năm 2017, ngày 10/7 Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Phú Trần Vũ Hoài Hạ cùng đại diện Phòng LĐTB&XH huyện, Hội LHPN huyện và Huyện đoàn đã tổ chức đến thăm hỏi và tặng quà cho các cụ tròn 90 tuổi trên địa bàn huyện.

Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 10, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.61). 3856050 - Fax: (84.61). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn