Nhiệt liệt chào mừng 65 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2019) - Nhiệt liệt chào mừng 44 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Diễn đàn trẻ em: Nơi lắng nghe và chia sẻ

“Diễn đàn trẻ em” là nơi để các em học sinh chia sẻ những suy nghĩ, thắc mắc cũng như nguyện vọng của mình với lãnh đạo chính quyền địa phương, các cấp Đoàn - Hội và ngành giáo dục về các vấn đề liên quan đến trẻ em. Đây thực sự là chương trình thiết thực để chính quyền, nhà trường và phụ huynh nắm bắt được tâm tư, suy nghĩ của các em để có những định hướng, chính sách nhằm tạo ra môi trường sống, học tập an toàn, lành mạnh và văn minh cho trẻ em của huyện nhà.

Tân Phú tổ chức Diễn đàn trẻ em năm 2019

Huyện Tân vừa tổ chức diễn đàn trẻ em năm 2019 với hơn 200 em học sinh thuộc các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện tham gia.

Tổ chức hội thi “Tiếng hát Vàng anh” và “tiếng hát học sinh THCS” hè năm 2019

Trong chương trình tổ chức các hoạt động Văn hóa văn nghệ hè năm 2019, trong ngày 24 và 25/6/2019, tại Trung tâm Văn hóa và Thể thao huyện đã tổ chức hội thi “tiếng hát vàng anh”, “tiếng hát học sinh THCS” huyện Tân Phú, hội thi năm nay được chia thành 3 bảng thi gồm bảng A: khối tiểu học lớp 1,2,3; bảng B: khối tiểu học lớp 4,5; bảng C: khối trung học cơ sở, có 96 tiết mục văn nghệ đăng ký tham gia.

Xem tiếp

Hội thi văn nghệ các gia đình tiêu biểu nhân ngày gia đình Việt Nam

Phòng Văn hóa & Thông tin huyện Tân Phú đã tổ chức chương trình giao lưu và liên hoan văn nghệ các gia đình văn hóa tiêu biểu nhân kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam 28 tháng 6 năm 2019.

Xem tiếp

Tân Phú: bữa cơm trưa miễn phí cho học sinh nghèo

Hơn 2 năm nay, bếp cơm từ thiện do Ban đại diện Phật giáo Hòa Hảo, Trị sự xã Phú Thịnh - huyện Tân Phú, đi vào hoạt động đã giúp cho nhiều em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, nhà xa trường ở điểm trường lẻ Tiểu Học Kim Đồng, xã Phú Thịnh, có một bữa cơm trưa ấm lòng.

Sở Tư pháp tỉnh Đồng Nai: bàn giao nhà tình thương tại xã Đắc Lua

Sở Tư pháp tỉnh Đồng Nai cùng phối hợp UBND huyện Tân Phú đã tổ chức bàn giao 01 căn nhà tình thương cho gia đình ông Nguyễn Văn Hải và bà Nông Thị Đẹp, người dân tộc Tày cư ngụ ấp 1, xã Đăng Hà, huyện Bù Đăng – nay là ấp 7 – xã Đắc Lua – huyện Tân Phú.

Xem tiếp

Tân Phú: hàng trăm hộ thoát nghèo nhờ nguồn vốn dự án Hỗ trợ phát triển giảm nghèo

Trong những năm qua, từ nguồn vốn vay dự án Hỗ trợ phát triển chăn nuôi bò, dê sinh sản thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững của Sở lao động thương binh và xã hội tỉnh Đồng Nai, đã và đang phát huy vai trò, cùng đồng hành người nghèo, cũng nhờ những nguồn vốn ưu đãi này đã giúp hàng trăm hộ dân ở huyện Tân Phú, vươn lên thoát nghèo, có cuộc sống ổn định.

Tân Phú: Hội thi vẽ tranh theo sách năm 2019

Phòng văn hóa thông tin, Thư viện huyện cùng phối hợp Phòng giáo dục & đào tạo huyện Tân Phú tổ chức Hội thi vẽ tranh theo sách năm 2019, với chủ đề “ Mừng đất nước đổi mới, mừng Tân Phú phát triển”.

Ngành Văn hóa và Thông tin huyện ký kết giao ước thi đua năm 2019

Tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện, phòng Văn hóa và Thông tin huyện đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2018 và triển khai ký kết giao ước thi đua năm 2019 trong lĩnh vực Văn hóa, Thể thao, Du lịch, Thông tin truyền thông; gồm các đơn vị: phòng Văn hóa và Thông tin huyện và trung tâm VH-TT huyện, Thư viện huyện, 18 xã, thị trấn.

Xem tiếp

Huyện Tân Phú triển khai nhiệm vụ phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa năm 2019

Sáng ngày 21/3/2019, tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, Ban Chỉ đạo phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa huyện Tân Phú tổ chức hội nghị sơ kết thực hiện phong trào năm 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Đến dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thị Mộng Bình-Phó giám đốc Sở VHTTDL tỉnh; Võ Tuấn Dũng - Chủ tịch UBND huyện Tân Phú; Bùi Thanh Nam-Phó chủ tịch UBND huyện cùng các thành viên BCĐ huyện, 18 xã, thị trấn và 224 hộ gia đình tiêu biểu.