Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Cụm thi đua số 4 Đài Truyền thanh tổng kết công tác thi đua năm 2018

Vừa qua, Cụm thi đua số 4 các Đài Truyền thanh huyện, do Đài truyền thanh huyện Tân Phú làm cụm trưởng đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2018. Tham dự Hội nghị có Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Võ Hoàng Khai; Phó giàm đốc Đài PTTH Đồng Nai Đào Văn Tuấn cùng các đơn vị trong Cụm thi đua số 4 gồm các đơn vị: Đài Truyền thanh huyện Tân Phú, đài truyền thanh huyện Định Quán, Đài truyền thanh huyện Thống Nhất, Đài truyền thanh huyện Xuân Lộc, Đài truyền thanh huyện Cẩm Mỹ và Đài truyền thanh huyện Vĩnh Cửu

Xem tiếp

Tập huấn nghiệp vụ công tác gia đình và phong trào “ TDĐKXDĐSVH”

Sáng ngày 16/11 tại hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Sở văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh cùng phối hợp phòng văn hóa huyện Tân Phú đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác gia đình và Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” năm 2018.

Xem tiếp

Ngân hàng chính sách xã hội huyện đánh giá kết quả hoạt động 9 tháng đầu năm 2018

Ban đại diện hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội huyện Tân Phú vừa tổ chức hội nghị đánh giá kết quả hoạt động 9 tháng đầu năm và bàn phương hướng nhiệm vụ những tháng còn lại của năm 2018. Dự có Phó chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Hữu Ký, Trưởng Ban đại diện HĐQT Ngân hàng chính sách xã hội huyện.

Xem tiếp

Sẽ làm lễ truy điệu và an táng hài cốt tìm thấy ở xã Phú An huyện Tân Phú trong tháng 9

Ngày 27-8, Ban Chỉ đạo 1237 về tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ huyện Tân Phú đã tổ chức hội thảo lần thứ 2 để kết luận thông tin liên quan khu vực mộ liệt sĩ tại ấp 2, xã Phú An. Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp, Trưởng ban Chỉ đạo 1237 tỉnh đã đến dự và chỉ đạo buổi hội thảo.

Tuyên dương 238 học sinh học giỏi sống tốt

Liên đoàn Lao động huyện Tân Phú vừa tổ chức Lễ tuyên dương con công nhân viên chức và người lao động, lực lượng vũ trang “ Học giỏi- sống tốt” lần thứ 20 năm 2018.

Xem tiếp

Tiếp tục thu thập thông tin về mộ liệt sĩ ở xã Phú An

Chiều ngày 10-7, Ban Chỉ đạo 1237 huyện Tân Phú đã tổ chức Hội thảo kết luận thông tin liên quan đến việc tìm kiếm mộ liệt sĩ tại ấp 2, xã Phú An, huyện Tân Phú.

Xem tiếp

Mong các anh sớm về với gia đình

Liên quan đến việc tìm thấy hài cốt liệt sĩ tại xã Phú An, huyện Tân Phú. Trong những ngày này, người dân, đồng đội và chính quyền luôn đồng hành cùng với lực lượng tìm kiếm để nỗ lực hết mình,cố gắng sớm đưa các liệt sĩ sớm về với gia đình và người thân.

Di quách 9 hài cốt liệt sĩ tìm thấy ở xã Phú An về Tượng đài liệt sĩ huyện

Huyện Tân Phú vừa làm lễ khâm liệm 9 hài cốt liệt sĩ tìm thấy ở ấp 2, xã Phú An và tiến hành di quách về Tượng đài liệt sĩ huyện để đợi làm lễ truy điệu và an táng.

Xem tiếp

Tiếp tục tìm kiếm hài cốt liệt sĩ ở huyện Tân Phú

Sáng ngày 3-7, đồng chí Nguyễn Hòa Hiệp, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai kiêm Trưởng Ban Chỉ đạo 1237 về tìm kiếm quy tập hài cốt liệt sĩ tỉnh đã đến viếng và tiếp tục chỉ đạo công tác tìm kiếm hài cốt liệt sĩ tại ấp 2, xã Phú An, huyện Tân Phú.

Xem tiếp

Xúc động khi tìm thấy hài cốt đồng đội

Như tin đã đưa về việc phát hiện nhiều hài cốt liệt sĩ tại ấp 2, xã Phú An, huyện Tân Phú. Trong những ngày này Ban Chỉ đạo 1237 của huyện phối hợp với Ban Chỉ đạo của tỉnh đang tiếp tục huy động máy móc và lực lượng nổ lực tiềm kiếm và cất bốc những hài cốt còn lại. Sau hàng chục năm hòa bình, nay cuối cùng cũng đã tìm thấy hài cốt của đồng đội, những người một thời cùng chiến đấu sinh tử tại đây hết sức vui mừng và xúc động.