Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Văn hóa - Xã hội

Hội thi “Tiếng hát karaoke” công chức, viên chức và người lao động huyện Tân Phú nằm 2018

Trong 2 ngày 14 và 15 – 6, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Tân Phú, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện đã tổ chức Hội thi "Tiếng hát karaoke" công chức, viên chức, người lao động huyện Tân Phú Năm 2018.

Giáo dục truyền thống cách mạng cho thanh niên

Ngày 26-4, Cụm thi đua số 3, tỉnh đoàn Đồng Nai đã tổ chức chương trình thăm “địa chỉ đỏ” và nói chuyện truyền thống nhân kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam, thống nhất đất nước.

Tân Phú tổ chức Lễ giỗ Tổ Hùng Vương

Hòa chung không khí cả nước hướng về tổ tiên cội nguồn, sáng ngày 25-4 (mùng 10 tháng 3 âm lịch), tại đền thờ Hùng Vương ở ấp Phú Lâm 2 xã Phú Sơn, huyện Tân Phú, huyện Tân Phú đã long trọng tổ chức Lễ giỗ Tổ Hùng Vương.

Chàng trai trẻ với hoài bảo xây dựng du lịch bền vững

Lấy du lịch để nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho du khách, tạo công ăn việc làm cho người dân địa phương và thử thách quyết tâm của bản thân… đó là những gì chàng trai trẻ Trương Công Vững đã kiên trì thực hiện trong khoảng 6 năm qua với mô hình du lịch xanh tại khu vực Vườn Quốc gia Cát Tiên.

Đại hội Đại biểu người Công giáo lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 – 2022

Ban đoàn kết Công giáo huyện Tân Phú vừa tổ chức Đại hội Đại biểu người Công giáo Việt Nam xây dựng và bảo vệ tổ quốc, lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Giao lưu các CLB nam giới nói không với bạo lực

Ngày 18 – 11, Sở Văn hóa-thể thao và du lịch đã tổ chức Chương trình giao lưu “Câu lạc bộ Nam giới nói không với bạo lực gia đình hướng đến kỷ niệm Ngày thế giới xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ 25-11.

Tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

Sáng ngày 17-11, tại Trung tâm văn hóa thể thao thị trấn Tân Phú, Ban An toàn giao thông huyện tổ chức lễ Tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông.

Tặng 73 bộ đồng phục cho học sinh nghèo

Sáng ngày 26-8, Tổ thiện nguyện của các cán bộ huyện Tân Phú đã phối hợp với UBND xã và Đoàn xã Thanh Sơn (huyện Tân Phú) tổ chức đến thăm và tặng đồng phục cho các em học sinh nghèo ở ấp Bon Gõ.

Tăng cường các nguồn lực xã hội cho hoạt động hè

Ông Đinh Kim Tuấn, Phó tổng biên tập Báo Đồng Nai, thành viên Ban Chỉ đạo (BCĐ) hè tỉnh phụ trách địa bàn huyện Tân Phú đã có buổi kiểm tra hoạt động hè tại xã Đắc Lua và làm việc với BCĐ hè huyện Tân Phú.

Đối thoại chính sách chế độ BHXH tại 02 xã Phú Sơn và Phú Trung

BHXH huyện Tân Phú phối hợp với bệnh viện đa khoa huyện Tân Phú vừa tổ chức đối thoại, tuyên truyền về chế độ, chính sách BHXH, BHYT cho khoảng 300 người là cán bộ và nhân dân trên địa bàn 2 xã Phú Sơn, Phú Trung.