Nhiệt liệt chào mừng 65 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2019) - Nhiệt liệt chào mừng 44 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Tân Phú: bữa cơm trưa miễn phí cho học sinh nghèo

Hơn 2 năm nay, bếp cơm từ thiện do Ban đại diện Phật giáo Hòa Hảo, Trị sự xã Phú Thịnh - huyện Tân Phú, đi vào hoạt động đã giúp cho nhiều em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, nhà xa trường ở điểm trường lẻ Tiểu Học Kim Đồng, xã Phú Thịnh, có một bữa cơm trưa ấm lòng.

Sở Tư pháp tỉnh Đồng Nai: bàn giao nhà tình thương tại xã Đắc Lua

Sở Tư pháp tỉnh Đồng Nai cùng phối hợp UBND huyện Tân Phú đã tổ chức bàn giao 01 căn nhà tình thương cho gia đình ông Nguyễn Văn Hải và bà Nông Thị Đẹp, người dân tộc Tày cư ngụ ấp 1, xã Đăng Hà, huyện Bù Đăng – nay là ấp 7 – xã Đắc Lua – huyện Tân Phú.

Xem tiếp

Tân Phú: hàng trăm hộ thoát nghèo nhờ nguồn vốn dự án Hỗ trợ phát triển giảm nghèo

Trong những năm qua, từ nguồn vốn vay dự án Hỗ trợ phát triển chăn nuôi bò, dê sinh sản thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững của Sở lao động thương binh và xã hội tỉnh Đồng Nai, đã và đang phát huy vai trò, cùng đồng hành người nghèo, cũng nhờ những nguồn vốn ưu đãi này đã giúp hàng trăm hộ dân ở huyện Tân Phú, vươn lên thoát nghèo, có cuộc sống ổn định.

Tân Phú: Hội thi vẽ tranh theo sách năm 2019

Phòng văn hóa thông tin, Thư viện huyện cùng phối hợp Phòng giáo dục & đào tạo huyện Tân Phú tổ chức Hội thi vẽ tranh theo sách năm 2019, với chủ đề “ Mừng đất nước đổi mới, mừng Tân Phú phát triển”.

Ngành Văn hóa và Thông tin huyện ký kết giao ước thi đua năm 2019

Tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện, phòng Văn hóa và Thông tin huyện đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2018 và triển khai ký kết giao ước thi đua năm 2019 trong lĩnh vực Văn hóa, Thể thao, Du lịch, Thông tin truyền thông; gồm các đơn vị: phòng Văn hóa và Thông tin huyện và trung tâm VH-TT huyện, Thư viện huyện, 18 xã, thị trấn.

Xem tiếp

Huyện Tân Phú triển khai nhiệm vụ phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa năm 2019

Sáng ngày 21/3/2019, tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, Ban Chỉ đạo phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa huyện Tân Phú tổ chức hội nghị sơ kết thực hiện phong trào năm 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Đến dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thị Mộng Bình-Phó giám đốc Sở VHTTDL tỉnh; Võ Tuấn Dũng - Chủ tịch UBND huyện Tân Phú; Bùi Thanh Nam-Phó chủ tịch UBND huyện cùng các thành viên BCĐ huyện, 18 xã, thị trấn và 224 hộ gia đình tiêu biểu.

Ngày hội tuổi thơ – Thiếu nhi vui khỏe – tiến bước lên Đoàn

Tại sân trường Tiểu học Phạm Văn Đồng xã Phú Lộc, Huyện Đoàn, Hội đồng đội huyện Tân Phú cùng phối hợp Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Ngày hội tuổi thơ – Liên hoan thiếu nhi nghèo vượt khó “ Ước mơ cho em ” chương trình Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn và công nhận chuyên hiệu rèn luyện Đội viên năm học 2018 – 2019. Tham dự có Phó chủ tịch Hội đồng đội tỉnh, Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai, Ngô Thị Hoàng Oanh cùng các giáo viên Tổng phụ trách các trường học trên địa bàn huyện và trên 700 em đội viên học sinh 2 trường về tham dự.

Đoàn ĐBQH giám sát công tác giảm nghèo tại huyện Tân Phú

Đoàn ĐBQH tỉnh Đồng Nai do ông Bùi Xuân Thống, Phó trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững trên địa bàn vùng dân tộc thiểu số, miền núi giai đoạn năm 2012-2018 tại huyện Tân Phú.

Xem tiếp

Phòng Văn hóa và Thông tin tập huấn công tác quản lý nhà nước đối với các cơ sở kinh doanh karaoke

Sáng ngày 22/2/2019, tại hội trường Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện, phòng Văn hóa và Thông tin huyện đã phối hợp cùng Thanh tra Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác quản lý văn hóa công cộng năm 2019.

Công ty PNJ bàn giao 2 mái ấm tại xã huyện Tân Phú

Mới đây, Công ty Cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) phối hợp Hội LHPN tỉnh Đồng Nai, Hội LHPN huyện Tân Phú và chính quyền xã Phú Thịnh đã tổ chức bàn giao mái ấm tình thương cho hộ bà Phạm Thị Hạnh ở ấp 6 xã Phú Thịnh.