Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Ngày hội tuổi thơ – Thiếu nhi vui khỏe – tiến bước lên Đoàn

Tại sân trường Tiểu học Phạm Văn Đồng xã Phú Lộc, Huyện Đoàn, Hội đồng đội huyện Tân Phú cùng phối hợp Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Ngày hội tuổi thơ – Liên hoan thiếu nhi nghèo vượt khó “ Ước mơ cho em ” chương trình Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn và công nhận chuyên hiệu rèn luyện Đội viên năm học 2018 – 2019. Tham dự có Phó chủ tịch Hội đồng đội tỉnh, Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai, Ngô Thị Hoàng Oanh cùng các giáo viên Tổng phụ trách các trường học trên địa bàn huyện và trên 700 em đội viên học sinh 2 trường về tham dự.

Đoàn ĐBQH giám sát công tác giảm nghèo tại huyện Tân Phú

Đoàn ĐBQH tỉnh Đồng Nai do ông Bùi Xuân Thống, Phó trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững trên địa bàn vùng dân tộc thiểu số, miền núi giai đoạn năm 2012-2018 tại huyện Tân Phú.

Xem tiếp

Phòng Văn hóa và Thông tin tập huấn công tác quản lý nhà nước đối với các cơ sở kinh doanh karaoke

Sáng ngày 22/2/2019, tại hội trường Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện, phòng Văn hóa và Thông tin huyện đã phối hợp cùng Thanh tra Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác quản lý văn hóa công cộng năm 2019.

Công ty PNJ bàn giao 2 mái ấm tại xã huyện Tân Phú

Mới đây, Công ty Cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) phối hợp Hội LHPN tỉnh Đồng Nai, Hội LHPN huyện Tân Phú và chính quyền xã Phú Thịnh đã tổ chức bàn giao mái ấm tình thương cho hộ bà Phạm Thị Hạnh ở ấp 6 xã Phú Thịnh.

Huyện Tân Phú: những người nhóm lửa mùa xuân

Đã thành thông lệ, cứ mỗi dịp xuân về thì các hoạt động thiện nguyện lại được các cá nhân và tổ chức ở khắp nơi mang đến cho những người có hoàn cảnh khó khăn, yếu thế trong xã hội. Ở huyện miền núi Tân Phú, có một tổ thiện nguyện đã duy trì hoạt động này được tròn 10 năm và ngày càng thu hút nhiều người cùng tham gia với phương châm “Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều”!

Xem tiếp

Lãnh đạo tỉnh thăm và tặng quà tết cho đồng bào dân tộc thiểu số

Ngày 24-1, đồng chí Phạm Văn Ru, Uỷ viên Ban TVTU, Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức tỉnh ủy và đồng chí Trần Văn Vĩnh, Ủy viên Ban TVTU, Phó chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo huyện Tân Phú đã đến thắp hương cho Già làng K’ Lư và thăm chúc tết, tặng quà cho bà cong đồng bào dân tộc thiểu số ở ấp 4, xã Tà Lài, huyện Tân Phú.

Tân Phú khai mạc Hội báo xuân Kỷ Hợi 2019

Nằm trong các hoạt động văn hóa “Mừng Đảng, Mừng xuân Kỷ Hợi - 2019”. và thi đua chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Sáng nay (25/1/2019), tại thư viện huyện, huyện Tân Phú đã tổ chức lễ khai mạc Hội báo xuân Kỷ Hợi năm 2019 để phục vụ các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện.

Xem tiếp

Tân Phú họp mặt Người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Sáng ngày 23/1/2019 huyện Tân Phú đã tổ chức họp mặt Người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Dự và phát biểu tại buổi họp mặt có Bí thư Huyện ủy, Trần Bá Đạt cùng các ban ngành đoàn thể và 24 người có uy tín trong đồng bào dân thộc thiểu số trên địa bàn huyện.

Xem tiếp

Phó bí thư thường trực Huyện ủy làm việc với BHXH huyện về thu nợ

Mới đây tại Phòng họp Huyện ủy, Phó bí thư thường trực Huyện ủy – Huỳnh Phước Sang đã có buổi làm việc với BHXH huyện cùng các Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội, Phòng Tài chính - Kế hoạch, Công an huyện, Tòa án nhân dân huyện, Viện kiểm sát nhân dân huyện; Chi Cục Thi hành án dân sự huyện và Liên đoàn lao động huyện về vấn đề nợ BHXH, BHYT, bảo hiểm thất nghiệp trên địa bàn huyện.

Hội thảo bình đẳng giới vùng dân tộc thiểu số năm 2018

Sở LĐTB&XH phối hợp với huyện Tân Phú vừa tổ chức Hội thảo công tác bình đẳng giới vùng dân tộc thiểu số năm 2018. Tham dự buổi hội thảo có Phó chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Hữu Ký.