• image07
  • image01
  • image02
  • image03
  • image04
  • image05
  • image06
  • image07
  • image07

Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Liên kết website

Lượt truy cập

Văn hóa - Xã hội

Sẽ làm lễ truy điệu và an táng hài cốt tìm thấy ở xã Phú An huyện Tân Phú trong tháng 9

Ngày 27-8, Ban Chỉ đạo 1237 về tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ huyện Tân Phú đã tổ chức hội thảo lần thứ 2 để kết luận thông tin liên quan khu vực mộ liệt sĩ tại ấp 2, xã Phú An. Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp, Trưởng ban Chỉ đạo 1237 tỉnh đã đến dự và chỉ đạo buổi hội thảo.

Xem tiếp

Tuyên dương 238 học sinh học giỏi sống tốt

Liên đoàn Lao động huyện Tân Phú vừa tổ chức Lễ tuyên dương con công nhân viên chức và người lao động, lực lượng vũ trang “ Học giỏi- sống tốt” lần thứ 20 năm 2018.

Xem tiếp

Tiếp tục thu thập thông tin về mộ liệt sĩ ở xã Phú An

Chiều ngày 10-7, Ban Chỉ đạo 1237 huyện Tân Phú đã tổ chức Hội thảo kết luận thông tin liên quan đến việc tìm kiếm mộ liệt sĩ tại ấp 2, xã Phú An, huyện Tân Phú.

Xem tiếp

Mong các anh sớm về với gia đình

Liên quan đến việc tìm thấy hài cốt liệt sĩ tại xã Phú An, huyện Tân Phú. Trong những ngày này, người dân, đồng đội và chính quyền luôn đồng hành cùng với lực lượng tìm kiếm để nỗ lực hết mình,cố gắng sớm đưa các liệt sĩ sớm về với gia đình và người thân.

Xem tiếp

Di quách 9 hài cốt liệt sĩ tìm thấy ở xã Phú An về Tượng đài liệt sĩ huyện

Huyện Tân Phú vừa làm lễ khâm liệm 9 hài cốt liệt sĩ tìm thấy ở ấp 2, xã Phú An và tiến hành di quách về Tượng đài liệt sĩ huyện để đợi làm lễ truy điệu và an táng.

Xem tiếp

Tiếp tục tìm kiếm hài cốt liệt sĩ ở huyện Tân Phú

Sáng ngày 3-7, đồng chí Nguyễn Hòa Hiệp, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai kiêm Trưởng Ban Chỉ đạo 1237 về tìm kiếm quy tập hài cốt liệt sĩ tỉnh đã đến viếng và tiếp tục chỉ đạo công tác tìm kiếm hài cốt liệt sĩ tại ấp 2, xã Phú An, huyện Tân Phú.

Xem tiếp

Xúc động khi tìm thấy hài cốt đồng đội

Như tin đã đưa về việc phát hiện nhiều hài cốt liệt sĩ tại ấp 2, xã Phú An, huyện Tân Phú. Trong những ngày này Ban Chỉ đạo 1237 của huyện phối hợp với Ban Chỉ đạo của tỉnh đang tiếp tục huy động máy móc và lực lượng nổ lực tiềm kiếm và cất bốc những hài cốt còn lại. Sau hàng chục năm hòa bình, nay cuối cùng cũng đã tìm thấy hài cốt của đồng đội, những người một thời cùng chiến đấu sinh tử tại đây hết sức vui mừng và xúc động.

Xem tiếp

Huyện Tân Phú: Phát hiện nhiều hài cốt liệt sĩ

Từ nguồn tin của người dân, Ban Chỉ đạo 1237 của huyện Tân Phú phối hợp với Ban Chỉ đạo 1237 của tỉnh đã tổ chức tìm kiếm được nhiều hài cốt liệt sĩ tại ấp 2, xã Phú An, huyện Tân Phú. Đến trưa ngày 3-7, lực lượng tìm kiếm đã bốc được 9 bộ hài cốt và đang tiếp tục nỗ lực tìm kiếm những hài cốt còn lại.

Xem tiếp

Tân Phú: Tổ chức Hội thi tiếng hát Karaoke và Cắm hoa nhân ngày Gia đình Việt Nam (28/6).

Sáng ngày 26/6/2018 tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện. Phòng Văn hóa và Thông tin huyện tổ chức Hội thi tiếng hát Karaoke và Cắm hoa nhân ngày Gia đình Việt Nam (28/6).

Xem tiếp

Hội thi “Tiếng hát karaoke” công chức, viên chức và người lao động huyện Tân Phú nằm 2018

Trong 2 ngày 14 và 15 – 6, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Tân Phú, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện đã tổ chức Hội thi "Tiếng hát karaoke" công chức, viên chức, người lao động huyện Tân Phú Năm 2018.

Xem tiếp
1 - 10 Next

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN TÂN PHÚ - TỈNH ĐỒNG NAI

Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 7, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.251). 3856050 - Fax: (84.251). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ban biên tập website huyện Tân Phú.
Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Tân Phú​