Nhiệt liệt chào mừng 74 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2019) và ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2019) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Viện chuyên tu – Ban Tôn giáo tỉnh Đồng Nai tặng nhà tình thương tại Phú Thịnh

Viện chuyên tu – Ban Tôn giáo tỉnh Đồng Nai phối hợp UBND xã Phú Thịnh vừa tổ chức lễ trao tặng nhà tình thương cho gia đình ông Lê Minh Thành cư ngụ ấp 6 xã Phú Thịnh.

Xem tiếp

Đoàn cơ sở Sở Xây dựng trao những phần quà ý nghĩa cho người dân vùng xa

Ngày 30-8, Đoàn cơ sở Sở Xây dựng phối hợp với Huyện đoàn Tân Phú tổ chức tặng quà cho các em học sinh hiếu học và người dân có hoàn cảnh khó khăn ở xã Đắc Lua, huyện Tân Phú.

Xem tiếp

Viện kiểm sát nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh công tác đấu tranh với tội phạm tín dụng đen

Từ đầu năm 2018 đến nay, trên địa bàn huyện Tân Phú xảy ra nhiều vụ án liên quan đến tội phạm hoạt động tín dụng đen. Đến nay, Viện kiểm sát nhân dân huyện Tân Phú đã phối hợp cùng Cơ quan điều tra, Tòa án khởi tố, điều tra, truy tố, xét xử 05 vụ - 10 bị can liên quan đến tội phạm này. Trong tình hình xã hội hiện nay, hành vi cho vay nặng lãi đang lan rộng ở thành thị và vùng nông thôn. Nhiều đối tượng cho vay nặng lãi hoạt động núp dưới bóng Công ty tư vấn tài chính, hiệu cầm đồ phát tờ rơi, dán giấy quảng cáo "cho vay không cần thế chấp" làm cho người dân vay tiền “tín dụng đen” với mức lãi suất cao. Thực tế này đưa nhiều người dân lâm vào cảnh phải bán nhà, tài sản có giá trị để trả nợ, nhiều người phải rời bỏ quê hương để trốn nợ… Hành vi cho vay nặng lãi là hành vi gây nguy hiểm cho xã hội, là nguyên nhân làm gia tăng tội phạm khác như: tội cố ý gây thương thương tích, tội cướp tài sản, tội cưỡng đoạt tài sản hoặc tội cố ý làm hư hỏng tài sản làm ảnh hưởng tới trật tự trị an ở địa phương. Việc xử lý bằng biện pháp hình sự hiện nay đối với tội phạm liên quan đến tín dụng đen là hết sức cần thiết và có tác dụng giáo dục, răn đe, phòng ngừa.

Tân Phú: trao tặng 50 xe đạp cho học sinh trước thềm năm học mới

Hội Chữ Thập đỏ huyện Tân Phú vừa phối hợp với Công an huyện Tân Phú và các doanh nghiệp thành phố Biên Hòa vừa tổ chức chương trình tiếp sức cho em đến trường tại trường THCS xã Núi Tượng.

Xem tiếp

Quân khu 7 tổ chức buổi khám bệnh, cấp thuốc, tặng quà cho các gia đình chính sách tại xã Tà Lài

Mới đây, Bệnh viện 7B Cục Hậu cần Quân khu 7, công ty TNHH một thành viên sản xuất thương mại xuất nhập khẩu Tây Nam/Quân khu 7 và Công ty Đông Hải/Quân khu 7 đã phối hợp tổ chức buổi khám bệnh, cấp thuốc, tặng quà cho các gia đình chính sách tại xã Tà Lài huyện Tân Phú.

Hội nghị tập huấn công tác hòa giải ở cơ sở năm 2019

Sáng ngày 14/8/2019 tại trung tâm bồi dữơng chính trị huyện, UBND Tân Phú đã tổ chức hội nghị tập huấn kỹ năng, kiến thức pháp luật về hòa giải ở cơ sở cho hơn 320 cán bộ tư pháp xã, thị trấn và các hòa giải viên đại diện cho các Tổ hòa giải trên địa bàn huyện

Đoàn Thanh niên Sở Nội vụ tặng 50 phần quà cho bà con xã Đắc Lua

Ngày 17/8 Đoàn thanh niên Sở Nội vụ tỉnh Đồng Nai phối hợp Phòng LĐTB&XH huyện Tân Phú đã đến thăm và tặng quà cho bà con bị thiệt hại trong trận mưa lũ từ ngày 10-12/8 trên địa bàn xã Đắc Lua.

Lãnh đạo huyện chúc mừng Đại lễ Vu Lan 2019

Ngày 14-8, huyện Tân Phú đã tổ chức đoàn đến thăm, chúc mừng và tặng quà các cơ sở phật giáo trên địa bàn huyện nhân Đại lễ Vu Lan 2019.

Trao quà cho đồng bào vùng lũ tại xã Nam Cát Tiên

Ngày 11-8, nhóm từ thiện của huyện Tân Phú đã trao 100 suất quà (trị giá 300.000 đồng/suất) gồm các nhu yếu phẩm cần thiết như: Gạo, mì tôm, dầu ăn, sữa, áo quần… cho các gia đình bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ tại xã Nam Cát Tiên.

Xem tiếp

Tân Phú: hàng trăm em tham gia học bơi miễn phí

Để các em có một mùa hè vui tươi, bổ ích đồng thời nâng cao sức khỏe, hoàn thiện kỹ năng bơi lội, biết xử lý kịp thời các tình huống khi bị đuối nước, nắm vững kiến thức, kỹ năng phòng, chống đuối nước để có thể tự bảo vệ mình, góp phần hạn chế các tai nạn đuối nước xảy ra. Phòng lao động thương binh và xã hội huyện Tân Phú đã tổ chức 5 lớp dạy bơi miễn phí cho trẻ em đặc biệt là trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.