Công bố Quyết định kiện toàn Chi hội Du lịch Tân Phú và Thành lập Chi hội Du lịch huyện Định Quán

Ngày 27/3/2024, Hiệp hội Du lịch tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Lễ công bố quyết định kiện toàn Chi hội Du lịch huyện Tân Phú và quyết định thành lập Chi hội Du lịch huyện Định Quán tại điểm du lịch sinh thái La Nga Fish Hill – huyện Định Quán. Tham dự lễ công bố có ông Nguyễn Hồng Ân – Phó Giám đốc Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Nai.
kjyqd_800_29032024105621.jpg
Trao quyết định và tặng hoa cho BCH Chi hội Du lịch huyện Tân Phú

Để tiếp tục triển khai thực hiện theo Nghị quyết số 04-NQ/TU ngày 30/12/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Đồng Nai (khoá XI) về phát triển du lịch thành ngành kinh tế quan trọng, Nghị Quyết số 07-NQ/HU ngày 20/7/2022 của Ban chấp hành Đảng bộ huyện Tân Phú về đẩy mạnh phát triển du lịch huyện Tân Phú, Kế hoạch phát triển Du lịch huyện Tân Phú năm 2024 và để phát huy hết vai trò của Chi hội Du lịch trong việc thực hiện tốt các quy định của pháp luật về kinh doanh các loại hình du lịch, đảm bảo tính cạnh tranh lành mạnh, phát triển du lịch bền vững trên địa bàn huyện Tân Phú.

Chi hội Du lịch huyện Tân Phú được kiện toàn lại nhằm vận động các Hội viên thực hiện tốt các quy định của Pháp luật, của địa phương và của Hiệp hội du lịch tỉnh về kinh doanh các loại hình du lịch, đảm bảo tính cạnh tranh lành mạnh, tạo với sự kết nối chung tay của các đơn vị kinh doanh du lịch trên địa bàn huyện đồng thời đa dạng hóa các dịch vụ phục vụ khách du lịch, nâng cao chất lượng dịch vụ và vận động các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch liên kết, phối hợp chặt chẽ, thống nhất trong xây dựng các sản phẩm du lịch mới và khai thác hiệu quả các tiềm năng du lịch, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách, góp phần thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến với du lịch huyện Tân Phú và tạo điều kiện thuận lợi để phát triển du lịch trên địa bàn huyện một cách bền vững.

hh_800_29032024105615.jpg
Tặng hoa chúc mừng tại lễ công bố quyết định

Tại buổi lễ, Hiệp hội Du lịch tỉnh Đồng Nai cũng công bố quyết định thành lập Chi hội Du lịch huyện Định Quán. Hy vọng rằng, với sự nhiệt huyết và tinh thần tuổi trẻ, Chi hội Du lịch huyện Tân Phú và Chi hội Du lịch huyện Định Quán sau khi được kiện toàn và thành lập sẽ phát huy tốt hơn nữa vai trò và trách nhiệm của Chi hội hướng đến mục tiêu đưa du lịch Tân Phú – Định Quán trở thành trung tâm du lịch trong điểm của tỉnh và khu vực.

Mỹ Tiên