Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện Tân Phú lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 – 2024

Vừa qua, tại Hội trường UBND huyện Tân Phú, Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam huyện Tân Phú tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện Tân Phú lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 - 2024.
     Dự và chỉ đạo hội nghị có đại diện Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Nai; Tham dự còn có các Đ/c Phạm Thị Lý - Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện Tân Phú; Đ/c Phan Văn Tùng - Phó chủ tịch HĐND huyện Tân Phú; Đ/c Vũ Thị Bích Liên - Phó Chánh Văn Phòng Huyện ủy; anh Phan Thế Công - Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện; anh Phạm Văn Trương, Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện; đại diện các ngành đoàn thể huyện; các anh, chị là UV. UBH huyện Tân Phú khóa V, các anh, chị là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban Hội các xã, thị trấn và hội viên tiêu biểu trên địa bàn huyện.

qcgnk.jpg
Quang cảnh hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện

Nghị quyết Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện

Tại Hội nghị đại biểu đã được nghe Chủ tọa Hội nghị thông qua dự thảo Báo cáo kết quả triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện nửa đầu nhiệm kỳ 2019 - 2024 và phương hướng, nhiệm vụ nửa cuối nhiệm kỳ còn lại. Theo đó, trong nửa đầu nhiệm kỳ, với tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm cao, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Tân Phú đã thực hiện đạt và vượt một số chỉ tiêu, các chỉ tiêu còn lại sẽ được đơn vị tiếp tục phấn đấu thực hiện cho đến hết nhiệm kỳ.

Giai đoạn nửa đầu nhiệm kỳ qua, kinh tế của huyện có những bước phát triển, cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực. Toàn huyện cũng đã xuất hiện nhiều mô hình phát triển kinh tế do thanh niên làm chủ, qua đó cũng có nhiều mô hình phát triển cho thu nhập cao. Tuy nhiên, thời gian qua, do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Coivd-19, một số công ty, doanh nghiệp dừng hoạt động đã ảnh hưởng ít nhiều đến việc làm cho thanh niên trên địa bàn huyện.

Có thể khẳng định, trong nửa đầu nhiệm kỳ triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện Tân Phú lần thứ V, nhiệm kỳ 2019-2024 đã có nhiều sáng tạo, thích ứng linh hoạt với tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19.

khen doam g.jpg
Các tập thể và cá nhân được khen thưởng trong công tác Hội và phong trào Thanh niên nửa đầu nhiệm kỳ 2019 – 2024

Tại hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ, Đ/c Phan Thế Công, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Tân Phú tiếp thu ý kiến chỉ đạo và hứa sẽ cùng tập thể Ủy ban Hội huyện tiếp tục đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi”, Chương trình “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp” và Công tác xây dựng và phát triển tổ chức Hội, mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên, phấn đấu từ đây đến cuối nhiệm kỳ hoàn thành đạt tất cả các chỉ tiêu còn lại. Nhân dịp này, Ủy Ban Hội LHTN Việt Nam huyện Tân Phú đã quyết định khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác Hội và phong trào Thanh niên nửa đầu nhiệm kỳ 2019 – 2024

Tô Cường