Giải Vô địch Thể dục Dưỡng sinh huyện Tân Phú

​Trung tâm Văn hoá, Thông tin và Thể thao huyện Tân Phú tổ chức Vô địch Thể dục Dưỡng sinh - Đại hội Thể dục Thể thao huyện Tân Phú lần thứ VI tại Sân vận động huyện Tân Phú. Tham giải Vô địch Thể dục Dưỡng sinh - Đại hội Thể dục Thể thao huyện Tân Phú lần này với sự góp mặt của 6 Câu lạc bộ (CLB) đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Giải Vô địch Thể dục Dưỡng sinh là một trong những bộ môn thi đấu của Đại hội Thể dục thể thao huyện lần thứ VI. Đây là sân chơi bổ ích, lành mạnh cho tất cả quần chúng nhân dân, đặc biệt là tầng lớp Người cao tuổi trên địa bàn huyện. Thông qua hoạt động tổ chức giải nhằm tạo điều cho đội ngũ Cán bộ, Công chức, Viên chức và người lao động và các tầng lớp nhân dân  hưởng ứng phong trào "Toàn dân tham gia rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", góp phần thúc đẩy phát triển mạnh mẽ phong trào Thể dục - Thể thao của huyện nhà.
dstt.jpg
BTC trao cờ và Huy chương vàng cho đội đạt giải nhất

Sau thời gian thi đấu tranh tài các CLB đã để lại trong lòng Ban tổ chức, Tổ trọng tài và khán giả những động tác đồng đều và đẹp mắt. Kết thúc thi đấu Ban tổ chức đã trao nội dung Bài thể dục tay không: Giải nhất thuộc về CLB Thể dục Dưỡng sinh đơn vị xã Phú Trung; Giải nhì thuộc về CLB Thể dục Dưỡng sinh đơn vị xã Phú Điền và Giải ba được trao cho CLB Thể dục Dưỡng sinh đơn vị xã Trà Cổ. Ở nội dung Bài thể dục có dụng cụ: Giải nhất thuộc về CLB Thể dục Dưỡng sinh đơn vị Thị trấn Tân Phú; Giải nhì thuộc về CLB Thể dục Dưỡng sinh đơn vị xã Phú Xuân và Giải ba được trao cho CLB Thể dục Dưỡng sinh đơn vị xã Phú An.

HoangPhuong