Trao quà Tết cho người lao động huyện trên địa bàn huyện Tân Phú

Ngày 21/01/2022, Liên đoàn Lao động Tân Phú đã trao quà cho đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.
   Để kịp thời động viên chia sẻ khó khăn với đoàn viên công đoàn, công nhân lao động và doanh nghiệp, nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Liên đoàn Lao động huyện Tân Phú đã hỗ trợ 2400 suất quà mỗi suất trị giá 200.000 đồng cho công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.
cnh.jpg
Công nhân Công ty TNHH Fashion Garment 2 được trao quà tết

Nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch, Ban Tổ chức trao quà trực tiếp cho đại diện các công nhân lao động của Công ty TNHH Fashion Garment 2, đại diện cho công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Tân Phú . Số quà còn lại, Liên đoàn Lao động huyện Tân Phú ủy quyền cho Công đoàn cơ sở các cấp sẽ trao tới công nhân, người lao động trong thời gian sớm nhất.

Chị Đỗ Thị Kim Thư - Công nhân Công ty TNHH Fashion Garment 2 xúc động cho biết: "Dịch COVID-19 kéo dài đã khiến kinh tế gia đình tôi gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, Công đoàn cơ sở và lãnh đạo công ty đã luôn động viên, chia sẻ, hỗ trợ, giúp tôi có thu nhập ổn định. Món quà động viên của Liên đoàn Lao động huyện Tân Phú là nguồn động viên kịp thời đến với người lao động trong dịp Tết đến, Xuân về".

Phát biểu tại chương trình, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Tân Phú bà Ngô Thị Hợi đã chia sẻ những khó khăn với đoàn viên công đoàn, người lao động và doanh nghiệp. Đồng thời, đề nghị các cấp Công đoàn cơ sở tiếp tục nghiên cứu đề xuất và tham gia xây dựng, triển khai, giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật liên quan đến quyền lợi của người lao động đặc biệt là các chính sách hỗ trợ người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

Tô Cường