Nhiệt liệt chào mừng 65 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2019) - Nhiệt liệt chào mừng 44 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Mật trận - Đoàn thể

LĐLĐ TỈNH TRAO TẶNG QUÀ CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG MẮC BỆNH HIỂM NGHÈO TẠI TÂN PHÚ

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và tháng công nhân năm 2019. Vừa qua Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với LĐLĐ huyện Tân Phú đã tổ chức thăm hỏi, hỗ trợ cho các đoàn viên, người lao động mắc bệnh hiểm nghèo trên địa bàn huyện.

Mặt trận tổ quốc huyện Tân Phú sơ kết 6 tháng đầu năm 2019

MTTQ huyện Tân Phú vừa tổ chức hội nghị Sơ kết công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm chương trình phối hợp công tác 6 tháng cuối năm 2019. Dự hội nghị có ông Vũ Đình Trung- phó chủ tịch UBMTTQ tỉnh, Huỳnh Phước Sang – phó bí thư huyện ủy Tân Phú.

Sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên 6 tháng đầu năm

Ban Thường vụ huyện Đoàn Tân Phú đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu niên 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Trưởng ban Dân vận Huyện ủy kiêm Chủ tịch MTTQ huyện, Phạm Thị Lý đã đến dự.

Xem tiếp

Tặng nhà tình thương cho hộ khó khăn ở xã Phú Thanh

Ngày 9-7, Liên đoàn Lao động huyện Tân Phú phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức trao tặng một căn nhà tình thương cho gia đình bà Sơn Thị Lệ ở ấp Bàu Mây, xã Phú Thanh, huyện Tân Phú.

Quỹ Dariu trao 60 xe đạp cho các em học nghèo

Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Tân Phú cùng phối kết hợp quỹ Dariu đã tổ chức trao 60 xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học nhà ở xa trường.

Xem tiếp

Hội cựu chiến binh huyện: sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2019

Hội Cựu chiến binh huyện Tân Phú tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Tham dự có Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Huỳnh Phước Sang.

Triển khai Chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh tại xã Thanh Sơn

Ngày 1-7, đoàn sinh viên tình nguyện của trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã về xã Thanh Sơn để thực hiện Chiến dịch Thanh niên tình nguyện “mùa hè xanh” năm 2019.

Xem tiếp

Tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 30-6, Huyện đoàn Tân Phú phối hợp với Ban Dân vận Tỉnh ủy tổ chức tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tân Phú.

Xem tiếp

Thực hiện Chương trình công tác kiểm sát năm 2019, hướng ứng "Tháng hành động phòng, chống ma túy (từ 01/6 đến 30/6/2019) và "Ngày toàn dân phòng chống ma túy - 26/6" với chủ đề "Hãy suy nghĩ trước khi bắt đầu". Sáng ngày 26/6/2019 tại trụ sở Ủy ban nhân dân xã Nam Cát Tiên, Viện kiểm sát nhân dân huyện Tân Phú phối hợp với Tòa án nhân dân huyện Tân Phú tổ chức 02 phiên tòa xét xử lưu động đối với Nguyễn Hoàng Chức (sinh năm 1992, ngụ tại ấp 5, xã Trà Cổ, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai) về tội Tàng trữ trái phép chất ma túy quy định tại điểm c khoản 1 Điều 249 Bộ luật Hình sự và Nguyễn Trường Oai (sinh năm 1980, ngụ tại thôn 9, xã Đạ Kho, huyện Đạ Tẻh, tỉnh Lâm Đồng) về tội Vi phạm quy định về khai thác, bảo vệ rừng và lâm sản quy định tại điểm m khoản 1 Điều 232 Bộ luật Hình sự.

Đại hội Đại biểu Hội LHTN VN huyện Tân Phú lần thứ V

Hội LHTN VN huyện Tân Phú vừa tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2019-2024. Dự Đại hội có Chủ tịch Hội LHTN VN tỉnh Nguyễn Thanh Hiền; Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Huỳnh Tấn Sang; Chủ tịch UBND huyện Võ Tuấn Dũng; Trưởng ban Dân vận kiêm Chủ tịch UBMTTQ VN huyện, Phạm Thị Lý cùng với 125 đại biểu tiêu biểu đại diện cho hơn 8.400 hội viên thanh niên trên địa bàn huyện về dự.