Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Mật trận - Đoàn thể

Huyện đoàn Tân Phú tổ chức lễ khởi động tháng thanh niên 2019

Huyện đoàn Tân Phú vừa tổ chức lễ khởi động Tháng Thanh niên năm 2019 với chủ đề "Tuổi trẻ Tân Phú tình nguyện vì cộng đồng" tại trường THPT Đoàn Kết.

Xem tiếp

Hội chữ thập đỏ huyện Tân Phú tổ chức vận động hiến máu tình nguyện

Sáng 19/2/2019, tại Trường THPT Đoàn Kết, Hội Chữ thập đỏ huyện Tân Phú phối hợp với Trung tâm huyết học Bệnh viện Chợ Rẫy TP. Hồ Chí Minh tổ chức đợt hiến máu nhân đạo lần 3 năm 2019.

Xem tiếp

Ban đại diện HĐQT, NHCSXH huyện hội nghị đánh giá kết quả hoạt động năm 2018, bàn phương hướng nhiệm vụ năm 2019

Ban đại diện hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội huyện Tân Phú đã tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả hoạt động năm 2018 và bàn phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Dự và chủ trì có Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hữu Ký.

Xem tiếp

Hội liên hiệp phụ nữ huyện: tổng kết công tác hội năm 2018 và phát động chương trình “hành động cùng phụ nữ biên cương”

Hội liên hiệp phụ nữ huyện Tân Phú tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội, phong trào phụ nữ năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019, gắn với phát động chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”.

Xem tiếp

Chương trình “ Xuân chạm ngõ Đắc Lua”

Huyện đoàn Tân Phú phối hợp với Câu lạc bộ Tình Nguyện khoa quản trị kinh doanh của Trường Đại Học Tài Chính – Marketing vừa tổ chức chương trình “ Xuân chạm ngõ Đắc Lua” tại trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc, ấp 7, xã Đắc Lua.

Đại hội đại biểu lần thứ V Hội LHTN Việt Nam xã Phú Sơn

Ngày 20-1, Hội LHTN Việt Nam xã Phú Sơn đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2019-2024. Đây là đơn vị được Huyện đoàn Tân Phú chọn làm đại hội điểm cấp huyện.

Xem tiếp

Hội nghị Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện Tân Phú lần thứ 4 (mở rộng)

Ngày 22/1/2019, Hội Nông dân huyện Tân Phú đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện lần thứ 4 (mở rộng). Dự Hội nghị có ông Lê Hữu Thiện Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Đồng Nai, ông Huỳnh Phước Sang Phó Bí thư Huyện ủy Tân Phú.

Xem tiếp

Trao quà tết cho hội viên cựu chiến binh khó khăn

Sáng nay 23 tháng 1 Hội Cựu chiến binh tỉnh phối hợp cùng Hội cựu chiến binh huyện đã tổ chức trao quà tết cho Hội viên hội cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn của xã Phú Lập và xã Tà Lài.

Liên đoàn lao động huyện Tân Phú tổng kết công tác năm 2018

Ngày 17/01/2019, LĐLĐ huyện Tân Phú tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm 2018, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2019.

Câu lạc bộ honda 67 Tân Phú trao quà cho bà con nghèo

Sáng ngày 19/01 tại Hội trường Trung tâm Văn hóa thể thao huyện, Câu lạc bộ mô tô Honda 67 Tân Phú – Đồng Nai tổ chức họp mặt nhân 1 năm thành lập và trao quà cho bà con nghèo có hoàn cảnh khó khăn ở xã Trà Cổ.