Nhiệt liệt chào mừng 65 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2019) - Nhiệt liệt chào mừng 44 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Mật trận - Đoàn thể

Tân Phú họp mặt chúc mừng Lễ Phật Đản (PL 2563 – DL 2019)

Ngày 9/5 Tại Chùa Linh Phú xã Phú Sơn, huyện Tân Phú đã tổ chức họp mặt chúc mừng Lễ Phật Đản (PL 2563 – DL 2019). Dự buổi họp mặt có bà Phạm Thị Lý Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Ông Bùi Thanh Nam Phó Chủ tịch UBND huyện.

Xem tiếp

Ngân hàng NN&PTNT chi nhánh huyện Tân Phú: Ký thỏa thuận liên ngành với Hội Nông dân và Hội Liên hiệp phụ nữ huyện

Mới đây Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam chi nhánh huyện Tân Phú đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận liên ngành với Hội Nông dân và Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Tân Phú về thực hiện chính sách tín dụng phục vụ phát triển nông nghiệp nông thôn theo Nghị định 55/2015/NĐ-CP của Chính phủ.

Huyện đoàn Tân Phú tổ chức lễ khởi động tháng thanh niên 2019

Huyện đoàn Tân Phú vừa tổ chức lễ khởi động Tháng Thanh niên năm 2019 với chủ đề "Tuổi trẻ Tân Phú tình nguyện vì cộng đồng" tại trường THPT Đoàn Kết.

Xem tiếp

Hội chữ thập đỏ huyện Tân Phú tổ chức vận động hiến máu tình nguyện

Sáng 19/2/2019, tại Trường THPT Đoàn Kết, Hội Chữ thập đỏ huyện Tân Phú phối hợp với Trung tâm huyết học Bệnh viện Chợ Rẫy TP. Hồ Chí Minh tổ chức đợt hiến máu nhân đạo lần 3 năm 2019.

Xem tiếp

Ban đại diện HĐQT, NHCSXH huyện hội nghị đánh giá kết quả hoạt động năm 2018, bàn phương hướng nhiệm vụ năm 2019

Ban đại diện hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội huyện Tân Phú đã tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả hoạt động năm 2018 và bàn phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Dự và chủ trì có Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hữu Ký.

Xem tiếp

Hội liên hiệp phụ nữ huyện: tổng kết công tác hội năm 2018 và phát động chương trình “hành động cùng phụ nữ biên cương”

Hội liên hiệp phụ nữ huyện Tân Phú tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội, phong trào phụ nữ năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019, gắn với phát động chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”.

Xem tiếp

Chương trình “ Xuân chạm ngõ Đắc Lua”

Huyện đoàn Tân Phú phối hợp với Câu lạc bộ Tình Nguyện khoa quản trị kinh doanh của Trường Đại Học Tài Chính – Marketing vừa tổ chức chương trình “ Xuân chạm ngõ Đắc Lua” tại trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc, ấp 7, xã Đắc Lua.

Đại hội đại biểu lần thứ V Hội LHTN Việt Nam xã Phú Sơn

Ngày 20-1, Hội LHTN Việt Nam xã Phú Sơn đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2019-2024. Đây là đơn vị được Huyện đoàn Tân Phú chọn làm đại hội điểm cấp huyện.

Xem tiếp

Hội nghị Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện Tân Phú lần thứ 4 (mở rộng)

Ngày 22/1/2019, Hội Nông dân huyện Tân Phú đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện lần thứ 4 (mở rộng). Dự Hội nghị có ông Lê Hữu Thiện Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Đồng Nai, ông Huỳnh Phước Sang Phó Bí thư Huyện ủy Tân Phú.

Xem tiếp

Trao quà tết cho hội viên cựu chiến binh khó khăn

Sáng nay 23 tháng 1 Hội Cựu chiến binh tỉnh phối hợp cùng Hội cựu chiến binh huyện đã tổ chức trao quà tết cho Hội viên hội cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn của xã Phú Lập và xã Tà Lài.