Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Mật trận - Đoàn thể

Đại hội đại biểu Hội Nông dân huyện Tân Phú lần thứ VI, nhiệm kỳ 2018 - 2023

Trong 2 ngày 28 và 29–6, Hội Nông dân huyện Tân Phú đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2018 – 2023. Đến dự có Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Hoàng Thị Bích Hằng; Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Phan Sương.

Hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật cho cán bộ Mặt trận cơ sở

Ngày 31/8/2017, Tại hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Tân Phú. Ban Thường trực UBMTTQ huyện, phối hợp với Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật cho cán bộ Mặt trận cơ sở và Thành viên nhóm nòng cốt năm 2017. Tham dự hội nghị có Ông Trần Minh Giám-Ủy viên TT UBMTTQ tỉnh; ông Nguyễn Đức -Chủ tịch Hội Luật gia tỉnh Đồng Nai

Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh tặng quà cho học sinh nghèo tại huyện Tân Phú

Ngày 29/8, trong khuôn khổ chương trình liên hoan Bí thư Đoàn xã, phường, thị trấn lần 4 năm 2017, BTV Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Huyện đoàn Tân Phú tổ chức các hoạt động xã hội và tặng quà cho học sinh vượt khó tại thị trấn Tân Phú, xã Phú An.

Tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho đoàn viên, thanh niên

Ngày 22/8/2017, gần 200 cán bộ, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện tham dự tập huấn tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật do Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn Đồng Nai phối hợp tổ chức tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Tân Phú. Ông Hoàng Cao Thắng – Phó trưởng phòng an ninh chính trị Công an tỉnh; Bà Trịnh Thị Tình – Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn báo cáo các chuyên đề.

Tuyên truyền Luật ATGT đường bộ cho hội viên Hội nông dân

Sáng ngày 22/8 tại Hội trường Trung tâm văn hóa Thị trấn Tân Phú, Hội nông dân huyện Tân Phú phối hợp với Công an huyện tổ chức Hội nghị tuyên truyền Luật ATGT đường bộ cho 120 hội viên nông dân thuộc cụm số I (gồm 6 xã: Phú Điền, Trà Cổ, Thị trấn Tân Phú, Phú Lộc, Phú Xuân và Phú Thanh).

Giao vốn cho CCB nghèo ở huyện Tân Phú

Chiều ngày 16-8, Hội CCB tỉnh đã tổ chức giao vốn cho 3 hội viên Hội CCB của huyện Tân Phú, nhằm giúp các hội viên này có thêm điều kiện phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo.

Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Dân vận năm 2017.

Từ ngày 07/8 - 11/8/2017, Ban Dân vận Tỉnh ủy Đồng Nai phối hợp với Trường Chính trị tỉnh mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác dân vận (đợt 1) năm 2017 cho 222 đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư Đảng bộ; Trưởng, Phó khối Dân vận các phường, xã, thị trấn; Tổ trưởng Tổ Dân vận các ấp, khu phố trên địa bàn các huyện: Vĩnh Cửu, Thống Nhất, Trảng Bom, Định Quán, Tân Phú và Thành phố Biên Hòa.

Tấm gương một bí thư chi đoàn cơ sở tiêu biểu

Là một Đảng viên trẻ, với lòng nhiệt huyết, không ngại khó, ngại khổ, chàng thanh niên Đặng Thanh Sơn (ở ấp 1, xã Trà Cổ) luôn tiên phong, gương mẫu, xung kích đi đầu trong mọi phong trào và hoạt động của đoàn thanh niên xã Trà Cổ; là tấm gương tiêu biểu trong phong trào thanh niên lập thân lập nghiệp để các đoàn viên khác noi theo và học tập.

Hội thi cán bộ Hội nông dân giỏi năm 2017

Sáng ngày 10/8 tại Hội trường Trung tâm văn hóa và Thể thao huyện Tân Phú, Hội Nông dân huyện đã tổ chức Hội thi cán bộ Hội nông dân cơ sở giỏi năm 2017. Tham gia hội thi có 12 đội với gần 60 thí sinh là cán bộ, hội viên nông dân của Hội nông dân 12 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

MTTQ huyện: Tọa đàm về xây dựng nông thôn mới năm 2017

Sáng ngày 01/8/2017, Ban Thường trực UBMTTQ huyện phối hợp với Ban Thường trực UBMTTQ tỉnh, tổ chức mở lớp tọa đàm tuyên truyền cho đội ngũ cán bộ Mặt trận cơ sở về chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới năm 2017. Tham dự có đồng chí Bùi Thị Liễu-Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh; Ban Thường trực UBMTTQ huyện.