Làm tốt công tác thương binh, liệt sĩ là trách nhiệm của mỗi cấp ủy, chính quyền, mỗi tổ chức và cá nhân - Toàn dân chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình Liệt sĩ, người có công với cách mạng - Thực hiện tốt chính sách ưu đãi người có công với cách mạng - Đẩy mạnh các hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa" hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017) - Tổ quốc đời đời ghi nhớ công ơn các Anh hùng Liệt sĩ

Mật trận - Đoàn thể

Giao vốn cho CCB nghèo ở huyện Tân Phú

Chiều ngày 16-8, Hội CCB tỉnh đã tổ chức giao vốn cho 3 hội viên Hội CCB của huyện Tân Phú, nhằm giúp các hội viên này có thêm điều kiện phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo.

Xem tiếp

Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Dân vận năm 2017.

Từ ngày 07/8 - 11/8/2017, Ban Dân vận Tỉnh ủy Đồng Nai phối hợp với Trường Chính trị tỉnh mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác dân vận (đợt 1) năm 2017 cho 222 đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư Đảng bộ; Trưởng, Phó khối Dân vận các phường, xã, thị trấn; Tổ trưởng Tổ Dân vận các ấp, khu phố trên địa bàn các huyện: Vĩnh Cửu, Thống Nhất, Trảng Bom, Định Quán, Tân Phú và Thành phố Biên Hòa.

Xem tiếp

Tấm gương một bí thư chi đoàn cơ sở tiêu biểu

Là một Đảng viên trẻ, với lòng nhiệt huyết, không ngại khó, ngại khổ, chàng thanh niên Đặng Thanh Sơn (ở ấp 1, xã Trà Cổ) luôn tiên phong, gương mẫu, xung kích đi đầu trong mọi phong trào và hoạt động của đoàn thanh niên xã Trà Cổ; là tấm gương tiêu biểu trong phong trào thanh niên lập thân lập nghiệp để các đoàn viên khác noi theo và học tập.

Hội thi cán bộ Hội nông dân giỏi năm 2017

Sáng ngày 10/8 tại Hội trường Trung tâm văn hóa và Thể thao huyện Tân Phú, Hội Nông dân huyện đã tổ chức Hội thi cán bộ Hội nông dân cơ sở giỏi năm 2017. Tham gia hội thi có 12 đội với gần 60 thí sinh là cán bộ, hội viên nông dân của Hội nông dân 12 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

MTTQ huyện: Tọa đàm về xây dựng nông thôn mới năm 2017

Sáng ngày 01/8/2017, Ban Thường trực UBMTTQ huyện phối hợp với Ban Thường trực UBMTTQ tỉnh, tổ chức mở lớp tọa đàm tuyên truyền cho đội ngũ cán bộ Mặt trận cơ sở về chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới năm 2017. Tham dự có đồng chí Bùi Thị Liễu-Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh; Ban Thường trực UBMTTQ huyện.

Xem tiếp

Đại hội Công đoàn khối Mặt trận và đoàn thể, nhiệm kỳ 2017-2022.

Ngày 31/7/2017, Công đoàn Khối Mặt trận và Đoàn thể huyện tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022.

Tập huấn Luật trẻ em và Luật hòa giải ở cơ sở cho phụ nữ xã Phú Bình

Ngày 28/7, Tại Nhà văn hóa xã Phú Bình, gần 100 chị em hội viên phụ nữ xã đã được tập huấn Luật trẻ em và Luật hòa giải ở cơ sở. Chương trình do Hội LHPN tỉnh Đồng Nai và Hội LHPN huyện Tân Phú phối hợp tổ chức.

Xem tiếp

Người cán bộ làm công tác mặt trận tiêu biểu.

Chủ tịch UBMTTQ xã Phú Thịnh Nguyễn Thị Hoanh là một trong những con người luôn năng động, nhiệt tình dám nghĩ, dám làm, làm việc hết lòng vì dân nhất là những gia đình nghèo, chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn. Ý thức được vai trò, trách nhiệm của mình, bà luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu phát huy tính sáng tạo trong việc, thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước do địa phương phát động.

Xem tiếp

LĐLĐ huyện: Tuyên dương con em công nhân viên chức lao động học giỏi sống tốt năm 2017

Sáng ngày 24/7/2017, tại trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, LÐLÐ huyện Tân Phú đã tổ chức lễ tuyên dương con công nhân viên chức lao động và lực lượng vũ trang “Học giỏi, sống tốt” lần thứ 18 năm 2017. Dự buổi lễ có phó chủ tịch LÐLÐ tỉnh Nguyễn Phước Mạnh, phó bí thư thường trực huyện ủy Phan Sương cùng đại điện một số cơ quan ban ngành huyện.

Mặt trận tổ quốc huyện Tân Phú sơ kết 6 tháng đầu năm 2017

MTTQ huyện Tân Phú vừa tổ chức hội nghị Sơ kết công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm chương trình phối hợp công tác 6 tháng cuối năm 2017. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Minh Hiệp, Phó chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Trần Vũ Hoài Hạ - Phó chủ tịch UBND huyện.

Xem tiếp

Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 10, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.61). 3856050 - Fax: (84.61). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn