Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Mật trận - Đoàn thể

Hội liên hiệp phụ nữ thị trấn Tân Phú với mô hình tủ quần áo tình thương

Hội liên hiệp phụ nữ thị trấn Tân Phú đã xây dựng tủ áo tình thương được gần hai năm nay, dành cho những người nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Với khẩu hiệu “ai thừa ủng hộ, ai thiếu đến lấy”, tủ áo được đặt tại Văn phòng Hội liên hiệp phụ nữ thị trấn, là nơi được nhiều người mang đến chia sẽ và những người khó khăn được nhận món quà đầy tình thương

Trên 2,5 tỷ đồng vốn hỗ trợ cho nông dân

Hội Nông dân huyện Tân Phú vừa tổ chức trao vốn hỗ trợ nông dân cho 15 hội viên ở xã Phú Xuân để thực hiện dự án chăn nuôi dê sinh sản.

Ban CHQS huyện Tân Phú bàn giao 2 căn nhà đồng đội

Sáng ngày 10/9, Đoàn công tác dân vận của LLVT tỉnh đã phối hợp với Ban CHQS huyện Tân Phú tổ chức bàn giao nhà đồng đội cho bà Nguyễn Thị Hồng Duy (ngụ Khu phố 1, Thị trấn Tân Phú), là người có công trong kháng chiến chống Mỹ hiện đang khó khăn về nhà ở.

Trao 7 suất học bổng cho con em Cựu chiến binh nghèo hiếu học

Ngày 28/9, Hội Cựu chiến binh tỉnh đã tổ chức trao học bổng cho 7 em học sinh là con của các cựu chiến binh nghèo, học giỏi tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Đại hội đại biểu Hội Nông dân huyện Tân Phú lần thứ VI, nhiệm kỳ 2018 - 2023

Trong 2 ngày 28 và 29–6, Hội Nông dân huyện Tân Phú đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2018 – 2023. Đến dự có Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Hoàng Thị Bích Hằng; Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Phan Sương.

Hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật cho cán bộ Mặt trận cơ sở

Ngày 31/8/2017, Tại hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Tân Phú. Ban Thường trực UBMTTQ huyện, phối hợp với Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật cho cán bộ Mặt trận cơ sở và Thành viên nhóm nòng cốt năm 2017. Tham dự hội nghị có Ông Trần Minh Giám-Ủy viên TT UBMTTQ tỉnh; ông Nguyễn Đức -Chủ tịch Hội Luật gia tỉnh Đồng Nai

Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh tặng quà cho học sinh nghèo tại huyện Tân Phú

Ngày 29/8, trong khuôn khổ chương trình liên hoan Bí thư Đoàn xã, phường, thị trấn lần 4 năm 2017, BTV Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Huyện đoàn Tân Phú tổ chức các hoạt động xã hội và tặng quà cho học sinh vượt khó tại thị trấn Tân Phú, xã Phú An.

Tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho đoàn viên, thanh niên

Ngày 22/8/2017, gần 200 cán bộ, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện tham dự tập huấn tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật do Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn Đồng Nai phối hợp tổ chức tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Tân Phú. Ông Hoàng Cao Thắng – Phó trưởng phòng an ninh chính trị Công an tỉnh; Bà Trịnh Thị Tình – Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn báo cáo các chuyên đề.

Tuyên truyền Luật ATGT đường bộ cho hội viên Hội nông dân

Sáng ngày 22/8 tại Hội trường Trung tâm văn hóa Thị trấn Tân Phú, Hội nông dân huyện Tân Phú phối hợp với Công an huyện tổ chức Hội nghị tuyên truyền Luật ATGT đường bộ cho 120 hội viên nông dân thuộc cụm số I (gồm 6 xã: Phú Điền, Trà Cổ, Thị trấn Tân Phú, Phú Lộc, Phú Xuân và Phú Thanh).

Giao vốn cho CCB nghèo ở huyện Tân Phú

Chiều ngày 16-8, Hội CCB tỉnh đã tổ chức giao vốn cho 3 hội viên Hội CCB của huyện Tân Phú, nhằm giúp các hội viên này có thêm điều kiện phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo.