Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Mật trận - Đoàn thể

Hội người mù Tân Phú: Đại hội đại biểu khóa VI – nhiệm kỳ 2018 - 2023

Sáng ngày 28/11 tại hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Hội Người mù huyện Tân Phú long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Hội người mù lần thứ VI, nhiệm kỳ 2018 – 2023. Tham dự có Ủy viên BCH Trung ương Hội người mù Việt Nam - Cao Nguyên Huy, cùng Lãnh đạo các ban ngành đoàn thể huyện, các xã, thị trấn và gần 150 hội viên Hội người mù trên địa bàn huyện.

Cụm thi đua số 3 ngành Thanh tra tổng kết công tác thi đua năm 2018

Sáng nay 29/11, tại huyện Tân Phú, Cụm thi đua số 3 gồm Thanh tra các huyện: Tân Phú, Định Quán, Thống Nhất, Cẩm Mỹ, Xuân Lộc và thị xã Long Khánh đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ 2019.

Tân Phú đối thoại người nộp thuế lần 2 năm 2018

Chi cục thuế huyện Tân Phú vừa tổ chức hội nghị đối thoại với người nộp thuế lần 2 năm 2018, để triển khai NĐ số 119 của Chính Phủ quy định về hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ. Đồng thời tiếp nhận và giải quyết các yêu cầu, kiến nghị của người nộp thuế về thủ tục hành chính thuế; giải đáp các vướng mắc về thuế. Gần 100 người là đại diện các hộ kinh doanh cá thể, doanh nghiệp, công ty, HTX... trên địa bàn huyện tham gia hội nghị.

Xem tiếp

Bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách

Mới đây, Phòng Nội vụ huyện đã tổ chức Lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Vũ Đình Diện, ở ấp 2 xã Tà Lài là đối tượng chính sách gặp nhiều khó khăn về nhà ở.

Đại hội điểm MTTQ xã Trà Cổ

Sáng nay, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Trà Cổ đã tổ chức Đại hội đại biểu MTTQ xã nhiệm kỳ 2019-2024. Đây là xã đầu tiên và là đại hội điểm của huyện tiến hành Đại hội MTTQ nhiệm kỳ 2019-2024. Dự Đại hội có Chủ tịch Ủy bam MTTQ Việt Nam huyện Nguyễn Văn Nghĩa

Xem tiếp

Ấm áp với những căn nhà nhân ái

Trong những năm qua, Huyện đoàn Tân Phú đã tích cực thực hiện mô hình xây dựng “Nhà nhân ái”. Đây là một trong những hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ Tân Phú. Qua đó, đã đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, giúp họ ổn định cuộc sống để lao động sản xuất, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Xem tiếp

Thành lập thêm một công đoàn cơ sở ở doanh nghiệp

Chiều ngày 20-11, Liên đoàn Lao động huyện Tân Phú đã tổ chức Lễ công bố quyết định kết nạp đoàn viên và thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV Tre Xanh ở xã Nam Cát Tiên.

Xem tiếp

Tỉnh đoàn kiểm tra kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại huyện Tân Phú

Ngày 14-11, Tỉnh đoàn đã kiểm tra Huyện đoàn Tân Phú về kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018. Đến dự có Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Huỳnh Phước Sang.

Liên đoàn Lao động tỉnh kiểm tra công tác công đoàn tại Tân Phú

Ngày 8 tháng 11 đoàn kiểm tra Liên đoàn Lao động tỉnh do Phó chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Tăng Quốc Lập làm trưởng đoàn- đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Tân Phú nhằm kiểm tra, nắm tình hình phong trào công nhân viên chức lao động và hoạt động Công đoàn từ sau Đại hội Công đoàn huyện lần thứ VI (nhiệm kỳ 2018-2023) đến nay.

Đoàn cán bộ Hội phụ nữ Campuchia học tập kinh nghiệm tại huyện Tân Phú

​Vừa qua tại Công viên Suối Mơ, Đoàn học viên lớp bồi dưỡng cán bộ Hội phụ nữ Campuchia vì hòa bình và phát triển của Phân hiệu học viện Phụ nữ Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh, đã đến giao lưu và học tập kinh nghiệm trong công tác Hội Phụ nữ.