Nhiệt liệt chào mừng 74 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2019) và ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2019) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Mật trận - Đoàn thể

Hội Chữ thập đỏ huyện Nhơn Trạch Tặng quà 100 phần quà cho người dân bị thiệt hại do lũ lụt tại huyện Tân Phú

Ngày 17-9, Hội Chữ thập đỏ huyện Nhơn Trạch phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Tân Phú tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho người dân bị thiệt hại do lũ lụt ở xã Núi Tượng.

Xem tiếp

Khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận Chính trị và nghiệp vụ Hội Cựu chiến binh huyện năm 2019

Ngày 16/9 Hội CCB huyện Tân Phú phối hợp Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện đã tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận Chính trị và nghiệp vụ Hội CCB huyện năm 2019. Lớp thu hút hơn 100 CCB cơ sở tham gia.

Xem tiếp

Tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ở xã Phú Thanh

Huyện đoàn Long Thành phối hợp với Huyện đoàn Tân Phú vừa tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các em học sinh vượt khó ở xã Phú Thanh.

Hội nông dân huyện tập huấn công hội năm 2019

Hội Nông dân huyện Tân Phú vừa tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác HND năm 2019 cho 130 đại biểu là Chủ tịch, phó chủ tịch; UV BCH, Chi Hội trưởng Hội ND ở cơ sở trong toàn huyện.

Chi cục Thuế Tân Phú: chuyển biến trong học tập và làm theo gương Bác

Qua 3 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, Chi cục Thuế huyện Tân Phú, luôn đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, từng cán bộ, đảng viên Chi cục đã nêu cao năng lực, ý thức thực hành tiết kiệm, chống tham ô, lãng phí. Thay đổi lề lối làm việc, nghiêm chỉnh thực hiện cải cách thủ tục hành chính để hoàn thành và vượt mức số thu đã được giao, tạo lòng tin đối với Đảng bộ và nhân dân huyện nhà.

Khám chữa bệnh, tặng quà 400 hộ tại vùng lũ Nam Cát Tiên

Ban dân vận tỉnh ủy đã vận động Chùa Thạnh Chiếu tại huyện Long Thành để tổ chức khám bệnh, cấp thuốc và tặng quà miễn phí cho người dân nghèo bị ảnh hưởng lũ lụt tại xã Nam Cát Tiên.

Xem tiếp

Tân Phú: khai giảng lớp chuyên đề và tập huấn cho cán bộ hội phụ nữ cấp cơ sở.

Tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Hội LHPN huyện phối hợp Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện đã tổ chức khai giảng lớp chuyên đề và tập huấn cán bộ hội cho hơn 100 chị em là cán bộ hội phụ nữ cấp cơ sở.

Trao nhà Chữ thập đỏ tại xã Trà Cổ

Cán bộ, hội viên Hội Chữ thập đỏ thành phố Biên Hòa phối hợp chính quyền xã Trà Cổ đã tổ chức bàn giao quyết định cấp nhà Chữ thập đỏ cho gia đình ông Sen Ru Be sinh năm 1964, thường trú ấp 6 xã Trà Cổ.

Xem tiếp

Tuyên truyền pháp luật về ATGT cho công nhân

Liên đoàn Lao động huyện Tân Phú phối hợp với Ban ATGT huyện vừa tổ chức tuyên truyền pháp luật về ATGT đường bộ cho hơn 100 công nhân lao động thuộc Công đoàn cơ sở Công ty Hi Fashion, Khu công nghiệp huyện Tân Phú.

Hội Chữ thập đỏ thành phố Biên Hòa trao quà và nhà Chữ Thập đỏ tại Tân Phú

Ngày 27/8/2019 Hội Chữ Thập đỏ Thành phố Biên Hòa chủ trì phối hợp với Thầy Thích An Thuận – Phường Trảng Dài, nhóm Từ thiện tại Thành phố Biên Hòa do bà Phùng Thị Tuyết Nga làm trưởng nhóm và bà Vũ Thị Hương Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ Phường Tân Phong mới đây đã đến thăm và tặng quà cho bà con bị ảnh hưởng lũ lụt trong ngày 12 và 13/8 vừa qua tại xã Núi Tượng huyện Tân Phú.