Tặng 2 căn nhà tình thương cho hộ khó khăn ở huyện Tân Phú

Hội Doanh trẻ Đồng Nai, Chi hội Tân Phú – Định Quán vừa phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức trao tặng 2 căn nhà tình thương cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện Tân Phú.
    Căn nhà thứ nhất được trao cho gia đình anh Vòong A Nam ở ấp 3, xã Núi Tượng có tổng kinh phí xây dựng trên 80 triệu đồng. Căn thứ 2 được trao cho gia đình ông Phạm Văn Thành ở ấp Phú Lợi, xã Phú Trung với tổng kinh phí xây dựng là 100 triệu đồng.

lnt.jpg
Chi hội Doanh nhân trẻ Tân Phú – Định Quán bàn giao nhà ở cho gia đình anh Vòong A Nam ở ấp 3, xã Núi Tượng

Trong đó Chi hội Doanh nhân trẻ Tân Phú - Định Quán hỗ trợ mỗi căn nhà 50 triệu đồng, phần còn lại do các gia đình tự đóng góp thêm. 2 căn nhà trao tặng lần này đều được xây dựng kiên cố trên nền đất của gia đình với kết cấu tường xi măng, mái lợp tôn, nền lót gạch.

Ngoài căn nhà khang trang, tại lễ bàn giao nhà các hộ gia còn được chính quyền địa phương, ban ngành đoàn thể xã và các thành viên của Chi hội doanh trẻ Tân Phú- Định Quán tặng thêm những vật dụng thiết yếu trong gia đình và tiền mặt để giúp các gia đình đón tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 được đầm ấm, sung túc.

Đây thực sự là những món quà rất ý nghĩa, bởi nếu không có sự chung tay của cộng đồng thì niềm mơ ước được ở trong ngôi nhà kiên cố đối với các gia đình yếu thế khó trở thành hiện thực.

Bá Lợi