Kỷ niệm 70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024) - Kỷ niệm 138 năm ngày Quốc tế lao động (1/5/1886 - 1/5/2024). - Chào mừng Kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất Đất nước (30/4/1945 - 30/4/2024) - Tìm hiểu, học tập và chấp hành pháp luật là trách nhiệm của mọi công dân - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú quyết tâm hoàn thành mục tiêu xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao

Hợp tác xã thương mại dịch vụ Phương Lâm vận động đóng góp hơn 1,3 tấn gạo và nhiều nhu yếu phẩm khác hỗ trợ bà con hoàn cảnh gặp khó khăn

​Trước tình hình dịch Covid -19 đang diễn biến phức tạp trên địa bàn huyện nói chung và địa bàn xã Phú Lâm nói riêng. Trong thời gian qua nhiều hộ dân  trên địa bàn xã Phú Lâm do phải thực hiện công tác phòng chống dịch Covid -19 không có việc làm, thất nghiệp thời gian dài nên việc chi tiêu cho cuộc sống hằng ngày gặp rất nhiều khó khăn.
xa Phu Lam covid-19.jpg
Đại diện hợp tác xã Thương mại dịch vụ Phương Lâm và lãnh đạo xã
 trao quà cho các hộ dân khó khăn.

Thấu hiểu được nỗi khó khăn của người dân hưởng ứng lời kêu gọi vận động của chính quyền địa phương xã Phú Lâm. Hợp tác xã Thương mại dịch vụ Phương Lâm đã vận động, kêu gọi các mạnh thường quân và Tiểu thương đóng góp được 1.350 kg gạo và nhu yếu phẩm cần thiết, trị giá khoảng 25.000.000đ (hai mươi lăm triệu đồng). Số gạo và nhu yếu phẩm vận động được Hợp tác xã Thương mại dịch vụ Phương Lâm phối hợp cùng với Mặt trận Tổ quốc và các ban ngành, đoàn thể xã tổ chức trao cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid -19 trên địa bàn xã. Đây là việc làm vô cùng ý nghĩa của Hợp tác xã Thương mại dịch vụ Phương Lâm các mạnh thường quân, cùng các Tiểu thương trên địa bàn trong và ngoài xã giành cho những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Đã góp phần chung tay cùng Chính quyền địa phương chăm lo đời sống cho người dân, giúp người dân yên tâm chung tay dịch bệnh Covid-19.

Thanh Hà.Đài Phú Lâm