HĐND huyện tổ chức kỳ họp bất thường, Bầu chủ tịch HĐND khóa VI, nhiệm kỳ 2016 – 2021

Hội đồng nhân dân huyện Tân Phú tổ chức kỳ họp thứ 15, kỳ họp bất thường, Hội đồng nhân dân huyện khóa VI, để bầu chức danh Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Tham dự có Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Trung Thành, Phó bí thư thường trực Huỳnh Phước Sang, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện Võ Tuấn Dũng.
      Tại kỳ họp, HĐND huyện đã giới thiệu nhân sự và tiến hành các thủ tục bầu Chủ tịch HĐND huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Theo đó, ông Trịnh Văn Luận – Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy – Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy để bầu chức vụ Chủ tịch HĐND huyện, với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, khách quan các đại biểu Hội đồng nhân dân huyện đã tiến hành bỏ phiếu kín bầu chức danh Chủ tịch HĐND huyện đối ông Trịnh Văn Luận, với số phiếu tán thành 38/38, đạt 100%. Phát biểu sau khi được bầu giữ chức vụ Tân Chủ tịch HĐND huyện Trịnh Văn Luận cho biết đây là niềm vinh dự lớn, đồng thời, cũng là trách nhiệm đối với bản thân trước nhiệm vụ mới được giao phó. Trên cương vị mới sẽ không ngừng tu dưỡng phẩm chất đạo đức, đem hết khả năng để tiếp tục thực hiện thắng lợi các Nghị quyết của HĐND huyện phát huy mọi tiềm lực, thế mạnh của huyện, trong phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh trên địa bàn.
BCTHDND.jpg

Tại kỳ họp HĐND huyện Phòng Kinh tế - Hạ tầng đã thông qua tờ trình của UBND huyện về việc điều chỉnh tổng thể quy hoạch chung xây dựng đến năm 2030, Tờ trình bổ sung kế hoạch vốn đầu tư công năm 2020 và Quyết định chủ trương đầu tư dự án nhóm B và nhóm C trên địa bàn huyện.
      Dịp này, UBND huyện đã trao tặng giấy khen cho 5 tập thể, 16 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động của Hội đồng nhân dân huyện năm 2019.

Phước Bình