HĐND Huyện

HĐND huyện: Giám sát công tác bảo vệ môi trường tại xã Phú Thanh

Sáng ngày 31/8/23017, Đoàn giám sát của HĐND huyện do Phó Ban kinh tế - xã hội HĐND huyện Phan Nguyễn Chi Mỹ làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND xã Phú Thanh về công tác bảo vệ môi trường, xử lý chất thải tại các trang trại chăn nuôi, tình hình thu gom và xử lý rác thải trên địa bàn xã.

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri sau kỳ họp

Ngày 04/8/2017 ĐB HĐND tỉnhvà huyệnđã có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp tại 6 xã (Phú Lâm, Nam Cát Tiên, Phú Lập, Thanh Sơn, Núi Tượng và Tà Lài.)

Cử tri xã Phú Lâm và Thanh Sơn bức xúc nhiều vấn đề dân sinh

Ngày 3/8, các ĐB HĐND tỉnh và ĐB HĐND huyện Tân Phú đã có buổi tiếp xúc bà con cử tri xã Phú Lâm và xã Thanh Sơn để thông tin về kết quả kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh khóa 9 và HĐND huyện khóa 6, cũng như tình hình KT-XH-ANQP trong 6 tháng đầu năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng còn lại.

Kỳ họp thứ 4, HĐND huyện Tân Phú khóa VI, nhiệm kỳ 2016-2021

Ngày 19-7, HĐND huyện Tân Phú khóa VI, nhiệm kỳ 2016-2021 đã tổ chức kỳ họp thứ 4, nhằm đánh giá kết quả thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng 6 tháng đầu năm 2017 và đề ra mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong 6 tháng còn lại.

ĐBQH tỉnh Đồng Nai đã có buổi tiếp xúc cử tri tại huyện Tân Phú

Ngày 28/7 Các ĐBQH tỉnh Đồng Nai gồm Ông Dương Trung Quốc và ông Bùi Xuân Thống đã có buổi tiếp xúc cử tri tại huyện Tân Phú sau kỳ họp thứ 3 QH khóa XIV.

Giám sát tiến độ thực hiện nông thôn mới tại xã Trà Cổ

Ngày 14-6, Đoàn giám sát của Thường trực HĐND huyện do ông Nguyễn Minh Hiệp, Phó chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát tiến độ thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới ở xã Trà Cổ.

Thường trực HĐND huyện Giao ban với HĐND các xã

Nhằm trao đổi kinh nghiệm hoạt động, phối hợp thực hiện chương trình giám sát trong 6 tháng cuối năm 2016 và chương trình giám sát 6 tháng đầu năm 2017. Thường trực HĐND huyện vừa tổ chức hội nghị giao ban với UBND, Ủy ban MTTQ huyện và HĐND các xã. Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Võ Tuấn Dũng chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có Phó Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Hữu Ký, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Nguyễn Văn Nghĩa; cùng đại diện lãnh đạo các ban ngành liên quan và đại diện HĐND các xã.

Kỳ họp thứ 3 HĐND huyện Tân Phú khóa VI

Trong hai ngày 19 và 20-12, huyện Tân Phú đã tổ chức kỳ họp thứ 3, HĐND huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2016-2021. Đây là kỳ họp thường kỳ cuối năm nhằm đánh giá kết quả thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng năm 2016 và định hướng năm 2017 đồng thời bầu bổ sung Ủy viên UBND huyện nhiệm kỳ 2016-2021. Đến dự có Phó trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Đồng Nai, Bùi Xuân Thống; Bí thư Huyện ủy Tân Phú Nguyễn Hồng Minh và các đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Tân Phú.

547.dsc00216_jpg.jpg

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh khóa IX

Nhằm chuẩn bị cho kỳ họp thứ 3, kỳ họp thường kỳ cuối năm của HĐND tỉnh và HĐND huyện Tân Phú, ngày 9 – 11, các đại biểu HĐND 2 cấp đã có buổi tiếp xúc với cử tri các xã trên địa bàn huyện.

516.giam-sat_jpg.jpg

Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện: Giám sát xây dựng đường giao thông nông thôn xã Phú Bình

Ban Kinh tế - Xã hội, Hội đồng nhân dân huyện Tân Phú vừa có buổi giám sát kết quả thực hiện quy định, nguyên tắc huy động đóng góp tự nguyện của nhân dân và mức hỗ trợ từ nguồn ngân sách tỉnh, huyện để đầu tư xây dựng đường giao thông nông thôn tại xã Phú Bình.