Chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2021) - Kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển (23/10/1961 - 23/10/2021) - Tìm hiểu, học tập và chấp hành pháp luật là trách nhiệm của mọi công dân - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú quyết tâm hoàn thành mục tiêu xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao - Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Năng động - Sáng tạo - Phát triền

HĐND Huyện

Ông Võ Tuấn Dũng Đại biểu HĐND tỉnh Đồng Nai tiếp xúc cử tri xã Phú An

Tại hội trường UBND xã Phú An, các ông Võ Tuấn Dũng – Đại biểu HĐND tỉnh Đồng Nai – Chủ tịch UBND huyện Tân Phú, ông Nguyễn Minh Hiệp Phó Chủ tịch HĐND huyện Tân Phú đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Phú An nhằm nắm bắt những tâm tư, nguyện vọng chính đáng của cử tri trước kỳ họp lần thứ 16 HĐND tỉnh khóa 9 và trước kỳ họp lần thứ 16 HĐND huyện khóa 6, nhiệm kỳ (2016 – 2021).

Xem tiếp

HĐND huyện tổ chức kỳ họp bất thường, Bầu chủ tịch HĐND khóa VI, nhiệm kỳ 2016 – 2021

Hội đồng nhân dân huyện Tân Phú tổ chức kỳ họp thứ 15, kỳ họp bất thường, Hội đồng nhân dân huyện khóa VI, để bầu chức danh Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Tham dự có Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Trung Thành, Phó bí thư thường trực Huỳnh Phước Sang, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện Võ Tuấn Dũng.

Lấy phiếu giới thiệu chức danh Chủ tịch HĐND huyện nhiệm kỳ 2016-2021

Ngày 13-3, Ban Thường vụ Huyện ủy Tân Phú đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện không thường kỳ và cán bộ chủ chốt của huyện để lấy phiếu giới thiệu chức danh Chủ tịch HĐND huyện, nhiệm kỳ 2016-2021. Bí thư Huyện ủy, Nguyễn Trung Thành chủ trì Hội nghị.

Ban Kinh tế - xã hội, HĐND huyện Tân Phú: giám sát tại Trường THCS Phú Bình

Ban Kinh tế - xã hội, Hội đồng nhân dân huyện Tân Phú đã có buổi giám sát, khảo sát việc đầu tư mua sắm và công tác quản lý cơ sở vật chất, tại Trường THCS Phú Bình, xã Phú Bình.

Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Tân Phú

Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV, chiều ngày 2-12, Tổ đại biểu Quốc hội tỉnh đơn vị số 4 gồm: Ông Bùi Xuân Thống, Phó trưởng đoàn chuyên trách ĐBQH tỉnh; ông Dương Trung Quốc, Tổng biên tập Tạp chí Xưa và nay đã có buổi tiếp xúc với cử tri huyện Tân Phú.

Kỳ họp thứ 12 HĐND huyện khóa VI kết thúc tốt đẹp

Ngày 25/7, Hội đồng nhân dân huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2016-2021 đã tổ chức kỳ họp thứ 12. Đây là kỳ họp thường lệ giữa năm nhằm đánh giá tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ những tháng cuối năm 2019. Đến dự có ông Trần Văn Quang – Trưởng ban Pháp chế HĐND tỉnh, ông Nguyễn Trung Thành – Chánh Văn phòng HĐND tỉnh, các đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Tân Phú. Kỳ họp do các ông: Trần Bá Đạt - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Nguyễn Minh Hiệp - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; ông Phan Văn Tùng, Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ trì.

Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cư tri tại huyện Tân Phú

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV, Tổ đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai đơn vị số 4 gồm các đại biểu: Bùi Xuân Thống, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Dương Trung Quốc, Tổng biên tập Tạp chí Xưa và nay đã có buổi tiếp xúc với cử tri trên địa bàn huyện Tân Phú.

Xem tiếp

Đại biểu hội đồng nhân dân tỉnh, huyện tiếp xúc cử trị tại xã Phú Thanh

Sáng ngày 10/08, tại hội trường UBND xã Phú Thanh ông Trần Đình Chín, Đại biểu HĐND tỉnh, ông Phạn Văn Lượng, ông Nguyễn Văn Hướng, Đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp bà con cử trị xã Phú Thanh trước kỳ họp hội đồng nhân dân tỉnh lần thứ X nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Xem tiếp

HĐND huyện Tân Phú tổ chức kỳ họp thứ 11 (kỳ họp bất thường) HĐND huyện khóa VI, nk 2016 – 2021

Ngày 16/5/2019 HĐND huyện Tân Phú đã tổ chức kỳ họp thứ 11 (kỳ họp bất thường) HĐND huyện khóa VI, nk 2016 – 2021. Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Trần Bá Đạt chủ trì kỳ họp.

Xem tiếp

Cử tri đề nghị nâng cấp và mở rộng đường Tà Lài

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8, Hội đồng Nhân dân tỉnh Đồng Nai, ông Võ Tuấn Dũng, Đại biểu HĐND tỉnh, Chủ tịch UBND huyện Tân Phú vừa có buổi tiếp xúc với cử tri xã Phú Lập.

Xem tiếp

Công khai Tổ chức cán bộ

Công khai Văn hóa - Thông tin