Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930- 03/02/2017) - Mừng Xuân Đinh Dậu - 2017, mừng Đảng quang vinh, mừng đất nước đổi mới - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2017 - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại

HĐND Huyện

Giám sát tiến độ thực hiện nông thôn mới tại xã Trà Cổ

Ngày 14-6, Đoàn giám sát của Thường trực HĐND huyện do ông Nguyễn Minh Hiệp, Phó chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát tiến độ thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới ở xã Trà Cổ.

Thường trực HĐND huyện Giao ban với HĐND các xã

Nhằm trao đổi kinh nghiệm hoạt động, phối hợp thực hiện chương trình giám sát trong 6 tháng cuối năm 2016 và chương trình giám sát 6 tháng đầu năm 2017. Thường trực HĐND huyện vừa tổ chức hội nghị giao ban với UBND, Ủy ban MTTQ huyện và HĐND các xã. Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Võ Tuấn Dũng chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có Phó Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Hữu Ký, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Nguyễn Văn Nghĩa; cùng đại diện lãnh đạo các ban ngành liên quan và đại diện HĐND các xã.

Kỳ họp thứ 3 HĐND huyện Tân Phú khóa VI

Trong hai ngày 19 và 20-12, huyện Tân Phú đã tổ chức kỳ họp thứ 3, HĐND huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2016-2021. Đây là kỳ họp thường kỳ cuối năm nhằm đánh giá kết quả thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng năm 2016 và định hướng năm 2017 đồng thời bầu bổ sung Ủy viên UBND huyện nhiệm kỳ 2016-2021. Đến dự có Phó trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Đồng Nai, Bùi Xuân Thống; Bí thư Huyện ủy Tân Phú Nguyễn Hồng Minh và các đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Tân Phú.

547.dsc00216_jpg.jpg

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh khóa IX

Nhằm chuẩn bị cho kỳ họp thứ 3, kỳ họp thường kỳ cuối năm của HĐND tỉnh và HĐND huyện Tân Phú, ngày 9 – 11, các đại biểu HĐND 2 cấp đã có buổi tiếp xúc với cử tri các xã trên địa bàn huyện.

516.giam-sat_jpg.jpg

Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện: Giám sát xây dựng đường giao thông nông thôn xã Phú Bình

Ban Kinh tế - Xã hội, Hội đồng nhân dân huyện Tân Phú vừa có buổi giám sát kết quả thực hiện quy định, nguyên tắc huy động đóng góp tự nguyện của nhân dân và mức hỗ trợ từ nguồn ngân sách tỉnh, huyện để đầu tư xây dựng đường giao thông nông thôn tại xã Phú Bình.

508.mam-non-son-ca_jpg.jpg

Ban KT-XH HĐND huyện giám sát Trường mầm non Sơn Ca

Sáng ngày 29/9, đoàn giám sát của Ban KT-XH HĐND huyện Tân Phú do ông Huỳnh Thanh Tân – Trưởng Ban KT-XH, làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với trường Mầm non Sơn Ca (tại Thị trấn Tân Phú) về kết quả thực hiện phát triển giáo dục mầm non trên địa bàn thị trấn.

501.nghi_jpg.jpg

Giám sát UBND huyện Tân Phú về kết quả thực hiện các dự án thu hồi đất

Ban KT – XH, HĐND huyện Tân Phú vừa tổ chức giám sát UBND huyện về kết quả thực hiện các dự án thu hồi đất năm 2015 và 6 tháng năm 2016. Làm việc với đoàn giám sát có PCT UBND huyện Nguyễn Văn Nghị

486.buoi-lam-viec-cua-ban-kinh-te-ngan-sach-hdnd-tinh-tai-huyen-tp_jpg.jpg

Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh giám sát tại Tân Phú

Sáng ngày 14 – 9, đoàn giám sát của Ban Kinh tế - Ngân sách (KT-NS) HĐND tỉnh Đồng Nai do ông Lại Thế Thông – Trưởng Ban KT-NS HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND huyện Tân Phú về kết quả thực hiện định mức phân bổ chi thường xuyên ngân sách địa phương, tỷ lệ phân chia giữa các cấp ngân sách tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2011 – 2016 và dự kiến cho giai đoạn 2017 – 2020. Tiếp và làm việc với đoàn có Chủ tịch UBND huyện Trần Bá Đạt cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban chức năng có liên quan của huyện và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

419.ctct00000000_jpg.jpg

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh khóa IX

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 2, HĐND tỉnh khóa IX nhiệm kỳ 2016 – 2021, ngày 4- 8, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị số 4 đã có buổi tiếp xúc cử tri các xã trên địa bàn huyện Tân Phú.

416.qh00000000_jpg.jpg

Tổ đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai đơn vị số 4 tiếp xúc cử tri huyện Tân Phú

Sáng 2-8, Tổ đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai đơn vị số 4 gồm: ông Dương Trung Quốc và ông Bùi Xuân Thống đã có buổi tiếp xúc cử tri tại huyện Tân Phú. Cùng dự buổi tiếp xúc còn có lãnh đạo các sở ngành tỉnh Đồng Nai, lãnh đạo UBND và các cơ quan chuyên môn của huyện Tân Phú.

Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 10, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.61). 3856050 - Fax: (84.61). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn