Nhiệt liệt chào mừng 65 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2019) - Nhiệt liệt chào mừng 44 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

HĐND Huyện

Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cư tri tại huyện Tân Phú

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV, Tổ đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai đơn vị số 4 gồm các đại biểu: Bùi Xuân Thống, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Dương Trung Quốc, Tổng biên tập Tạp chí Xưa và nay đã có buổi tiếp xúc với cử tri trên địa bàn huyện Tân Phú.

Xem tiếp

Đại biểu hội đồng nhân dân tỉnh, huyện tiếp xúc cử trị tại xã Phú Thanh

Sáng ngày 10/08, tại hội trường UBND xã Phú Thanh ông Trần Đình Chín, Đại biểu HĐND tỉnh, ông Phạn Văn Lượng, ông Nguyễn Văn Hướng, Đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp bà con cử trị xã Phú Thanh trước kỳ họp hội đồng nhân dân tỉnh lần thứ X nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Xem tiếp

HĐND huyện Tân Phú tổ chức kỳ họp thứ 11 (kỳ họp bất thường) HĐND huyện khóa VI, nk 2016 – 2021

Ngày 16/5/2019 HĐND huyện Tân Phú đã tổ chức kỳ họp thứ 11 (kỳ họp bất thường) HĐND huyện khóa VI, nk 2016 – 2021. Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Trần Bá Đạt chủ trì kỳ họp.

Xem tiếp

Cử tri đề nghị nâng cấp và mở rộng đường Tà Lài

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8, Hội đồng Nhân dân tỉnh Đồng Nai, ông Võ Tuấn Dũng, Đại biểu HĐND tỉnh, Chủ tịch UBND huyện Tân Phú vừa có buổi tiếp xúc với cử tri xã Phú Lập.

Đại biểu HĐND tỉnh Dương Hòa Hiệp tiếp xúc cử tri xã Núi Tượng

Ngày 11/1 ĐB HĐND tỉnh Dương Hòa Hiệp đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Núi Tượng sau kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh Đồng Nai khóa IX nk (2016 – 2021). Dự buổi tiếp xúc có Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hữu Ký.

Kỳ họp thứ 9 HĐND huyện Tân Phú khóa VI, nhiệm kỳ 2016-2021

Trong 2 ngày 17 và 18-12, HĐND huyện Tân Phú khóa VI, nhiệm kỳ 2016-2021 đã tổ chức kỳ họp thứ 9, nhằm đánh giá kết quả thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng năm 2018 và đề ra mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong năm 2019.

Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri tại xã Phú Bình

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV, sáng ngày 12-12, Tổ đại biểu Quốc hội tỉnh đơn vị số 3 gồm: ông Nguyễn Công Hồng, Phó chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp Quốc hội; Đại tá Huỳnh Thanh Liêm, Chính ủy Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; ông Bùi Xuân Thống, Phó trưởng đoàn chuyên trách đại biểu quốc hội tỉnh đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Phú Bình, huyện Tân Phú.

Xem tiếp

Giám sát công tác phòng chống tội phạm tại công an huyện Tân Phú

Ban pháp chế HĐND huyện do ông Trần Văn Chung, Trưởng ban pháp chế làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát án hình sự tạm đình chỉ và kết quả thực hiện công tác phòng chống tội phạm, tiếp nhận giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm, kiến nghị khởi tố tại cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Tân Phú. Dự buổi giám sát có ông TrầnVăn Quang – Trưởng ban pháp chế HĐND tỉnh, ông Trần Bá Đạt – bí thư huyện ủy, tổ trưởng tổ đại biểu số 4 HĐND tỉnh.

Xem tiếp

Các ý kiến của cử tri xã Phú Xuân được trả lời thỏa đáng

Để chuẩn bị cho kỳ họp HĐND tỉnh khóa IX và HĐND huyện khóa VI nhiệm kỳ 2016 – 2021 sắp tới. Ngày 10/11 các Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện đã có buổi tiếp xúc với cử tri ở các xã trong huyện.

Xem tiếp

Cử tri xã Phú Sơn kiến nghị nhiều vấn đề đến các đại biểu HĐND tỉnh và huyện