Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

HĐND Huyện

Giám sát công tác phòng chống tội phạm tại công an huyện Tân Phú

Ban pháp chế HĐND huyện do ông Trần Văn Chung, Trưởng ban pháp chế làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát án hình sự tạm đình chỉ và kết quả thực hiện công tác phòng chống tội phạm, tiếp nhận giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm, kiến nghị khởi tố tại cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Tân Phú. Dự buổi giám sát có ông TrầnVăn Quang – Trưởng ban pháp chế HĐND tỉnh, ông Trần Bá Đạt – bí thư huyện ủy, tổ trưởng tổ đại biểu số 4 HĐND tỉnh.

Các ý kiến của cử tri xã Phú Xuân được trả lời thỏa đáng

Cử tri xã Phú Sơn kiến nghị nhiều vấn đề đến các đại biểu HĐND tỉnh và huyện

Nhiều vấn đề nóng được nêu tại buổi tiếp xúc cử tri xã Phú An

Tại xã Phú An, ông Dương Hòa Hiệp ĐB HĐND tỉnh cùng các ĐB HĐND huyện đã nghe nhiều ý kiến của bà con ở đây, với những vấn đề bức xúc trên các lĩnh vực đời sống kinh tế, xã hội. Như vấn đề hạ thế điện 3 pha để phục vụ sản xuất nông nghiệp, đầu tư làm đường giao thông nông thôn, tiến độ thi công đường nội đồng, xử lí hệ thống thoát nước đường 600A, biển báo đường 600B, tình hình ô nhiễm môi trường của các trang trại chăn nuôi heo, tình hình hoạt động của chợ 142, công tác đền bù khi cải tạo, nâng cấp QL20.

Cử tri xã Nam Cát Tiên: đẩy nhanh tiến độ xây dựng cầu Đạ Huoai

Tiếp xúc với cử tri ở xã nam Cát Tiên có Đại biểu HĐND tỉnh Giám đốc Sở tài chính tỉnh ông Huỳnh Thanh Bình, cùng các đại biểu HĐND huyện gồm ông Nguyễn Việt Hùng, Bí thư Đảng ủy xã Nam Cát Tiên, ông Nguyễn Thành Chuyên, Phó bí thư Đảng ủy xã Đắc Lua. Tham dự buổi tiếp xúc có Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Nghị.

Tiếp xúc cử tri tại xã Phú Lâm: cử tri quan tâm điều tiết nước cho sản xuất

Tại trung tâm văn hóa xã Phú Lâm, Ông Võ Tuấn Dũng – chủ tịch UBND huyện, đại biểu HĐND tỉnh khóa IX, cùng các đại biểu HĐND huyện khóa VI đã có buổi tiếp xúc cử tri tại đây.

Cử tri xã Phú Bình: xử lý xe quá tải gây hư hỏng đường 30/4

Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp. Để chuẩn bị cho kỳ họp HĐND tỉnh khóa IX và HĐND huyện khóa VI nhiệm kỳ 2016 – 2021 sắp tới. Ngày 10/11 các Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện đã có buổi tiếp xúc với cử tri ở các xã trong huyện.

Thống nhất nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 9, HĐND huyện khóa VI

Dưới sự chủ trì của Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Bá Đạt, Thường trực HĐND huyện vừa tổ chức họp liên tịch để thống nhất dự kiến thời gian, nội dung chương trình Kỳ họp thứ 9, HĐND huyện khóa VI và một số nội dung quan trọng khác. Dự họp có Chủ tịch UBND huyện Võ Tuấn Dũng, cùng các Phó chủ tịch HĐND huyện, Chủ tịch MTTQ huyện và lãnh đạo Văn phòng HĐND, UBND huyện, các Phòng, ban chức năng của huyện.

Đại biểu quốc hội tỉnh Đồng Nai tiếp xúc cử trị tại xã Phú Lộc

Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai đơn vị số 3 gồm: ông Nguyễn Công Hồng, Phó chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp Quốc hội, ông Hồ Văn Năm, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy, Trường đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Đại tá Huỳnh Thanh Liêm, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh; đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Phú Lộc trước kỳ họp thứ VI, Quốc hội khóa XIV.

HĐND huyện tổ chức trao đổi kinh nghiệm trong công tác phối hợp

HĐND huyện Tân Phú vừa tổ chức Hội nghị trao đổi hoạt động về công tác phối hợp giữa HĐND huyện với tổ đại biểu HĐND tỉnh, UBND, UB MTTQ VN huyện và HĐND cấp xã trong 6 tháng đầu năm 2018.