Sở Ngoại vụ Đồng Nai tổ chức lớp Bồi dưỡng, Cập nhật kiến thức và kỹ năng đối ngoại dành cho cán bộ công chức, viên chức địa phương năm 2019

Sáng ngày 18/9/2019, taị trung tâm chính trị  huyện Tân Phú, Sở ngoại  vụ tỉnh Đồng Nai phối hợp với huyện Tân Phú tổ chức lớp Bồi dưỡng, Cập nhật kiến thức và kỹ năng đối ngoại dành cho cán bộ, công chức, viên chức 2 huyện Tân Phú và Định Quán. Dự lớp tập huấn có ông Trần Quốc Toản – Phó Giám đốc Sở  ngoại vụ Đồng Nai, ông Bùi Thanh Nam - phó chủ tịch UBND huyện Tân Phú.
SNVTHTTDT.jpg
 ông Trần Quốc Toản (thứ 2 từ phải qua) – Phó Giám đốc Sở ngoại vụ Đồng Nai, ông Bùi Thanh Nam (đầu tiên từ phải qua) - phó chủ tịch UBND huyện Tân Phú dự khai mạc lớp tập huấn

Trong thời gian 3 ngày từ ngày 18-20/9/2019,  78 cán bộ công chức, viên chức sẽ được tìm hiểu 5 chuyên đề  gồm : Nghi thức xã giao; Nghiệp vụ lễ tân; Kỹ năng thuyết  trình hiệu quả; các biểu trưng Nhà  nước và cách thức treo quốc kỳ… Lớp tập huấn sẽ dành nhiều thời gian tìm hiểu thảo luận về các kỹ năng  lễ tân đối ngoại khi đón tiếp các đoàn khách nước ngoài, công tác ngoại vụ địa phương.  Sau lớp tập huấn các học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.
      Lớp tập huấn bồi dưỡng kiến thức đối ngoại cho cán bộ, công chức viên chức là hết sức cần thiết, vừa giúp trang bị kỹ năng giao tiếp,  phục vụ công tác mở rộng quan hệ ngoại giao và hợp tác quốc tế trên các lĩnh vực, đồng thời bổ sung các kiến thức cần thiết cho công việc chuyên môn.
​Bích Liên