Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

UBND huyện

Toàn huyện ra quân tổng vệ sinh môi trường hưởng ứng xây dựng huyện NTM

Sáng ngày 30/09, tất cả 18 xã, thị trấn trong huyện đã đồng loạt ra quân tổng vệ sinh môi trường, nhằm tạo cảnh quan thôn xóm ngày một xanh, sạch, đẹp để hưởng ứng chương trình xây dựng huyện nông thôn mới.

Xem tiếp

Người dân tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới

Thực hiện tiêu chí “Sáng, xanh, sạch, đẹp” theo bộ tiêu chí về xây dựng nông thôn mới của tỉnh. Người dân ở huyện Tân Phú đang tích cực cùng chính quỳên địa phương tham gia xây dựng những tuyến đường bê tông khang trang, tạo cảnh quan cho khu vực nông thôn ngày càng sạch đẹp góp phần đưa huyện Tân Phú sớm về đích huyện nông thôn mới trong năm 2018.

Xem tiếp

Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với huyện Tân Phú về tình hình phát triển kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm 2018

Sáng ngày 06/9, Chủ tịch UBND tỉnh, Đinh Quốc Thái cùng đại diện lãnh đạo các Sở, ngành đã có buổi làm việc với huyện Tân Phú về tình hình kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm 2018. Dự và làm việc cùng, có Bí thư Huyện ủy Trần Bá Đạt, Chủ tịch UBND Võ Tuấn Dũng, cùng các Phó chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo các phòng ban liên quan.

Tai nạn giao thông 6 tháng đầu năm 2018 giảm cả 3 tiêu chí

Ban An toàn giao thông (ATGT) huyện Tân Phú vừa tổ chức hội nghị sơ kết công tác ATGT 6 tháng đầu năm 2018 triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Chỉ đạo ATGT huyện, Võ Tuấn Dũng chủ trì hội nghị.

Xem tiếp

Tân Phú chủ động phòng chống thiên tai

Hiện nay đang bước vào mùa mưa năm 2018, kèm theo đó thiên tai cũng có thể ập đến bất cứ lúc nào. Do đó huyện Tân Phú luôn chủ động xây dựng các phương án phòng chống thiên tai nhằm đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản cho người dân và coi đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của địa phương.

Xem tiếp

Tân Phú bảo vệ an toàn công trình lưới điện cao áp

Ngày 24-4 tại huyện Tân Phú, Truyền tải điện Miền Đông 1 đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác bảo vệ an toàn công trình lưới điện năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Xem tiếp

Họp thành viên UBND huyện mở rộng

Sáng ngày 15/11/2017, UBND huyện Tân Phú đã tổ chức cuộc họp thành viên UBND huyện mở rộng để thông qua dự thảo các báo cáo, tờ trình, nghị quyết chuẩn bị cho kỳ họp thứ thứ V, HĐND huyện khóa VI nhiệm kỳ 2016- 2021, Chủ tịch UBND huyện Trần Bá Đạt chủ trì cuộc họp.

Xem tiếp

UBND tỉnh kiểm tra công tác cải cách hành chính tại huyện Tân Phú

Chiều ngày 17/08 tại Hội trường huyện, Đoàn kiểm tra của UBND tỉnh Đồng Nai do Phó Giám đốc Sở Nội vụ Tạ Quang Trường, làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra công tác cải cách hành chính tại huyện Tân Phú. Tiếp và làm việc với đoàn có Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hữu Ký.

Xem tiếp

Họp thành viên UBND huyện nhằm đánh giá nhiệm vụ tháng 7, 8 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 9/2017

Sáng 15/8/2017 UBND huyện Tân Phú đã họp thành viên nhằm đánh giá nhiệm vụ tháng tháng 7, 8 và triển khai nhiệm vụ tháng 9/2017. Chủ tịch UBND huyện Trần Bá Đạt chủ trì cuộc họp.

Xem tiếp

Kiểm tra công tác phòng chống thiên tai tại huyện Tân Phú

Ngày 4-7, Ban chỉ huy phòng chống thiên tai tỉnh đã làm việc với huyện Tân Phú về công tác xây dựng và triển khai kế hoạch, phương án phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2017.