Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930- 03/02/2017) - Mừng Xuân Đinh Dậu - 2017, mừng Đảng quang vinh, mừng đất nước đổi mới - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2017 - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại

UBND huyện

UBND huyện họp các thành viên mở rộng

Sáng ngày 15/6/2017, Ủy ban nhân dân huyện Tân Phú tổ chức họp các thành viên mở rộng để thông qua dự thảo các báo cáo, tờ trình, nghị quyết chuẩn bị cho kỳ họp thứ 4 -HĐND huyện khóa VI sắp tới. Chủ tịch UBND huyện Trần Bá Đạt chủ trì cuộc họp.

Khần trương xây dựng cầu Tà Lài

Ngày 23 tháng 5, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Trần Bá Đạt, đã chủ trì họp các thành viên ủy ban ( mở rộng) nhằm đánh giá kết quả hoạt động, điều hành của Ủy ban nhân dân huyện, tình hình kinh tế - xã hội huyện trong tháng 5 và 05 tháng đầu năm 2017, đồng thời lấy ý kiến đóng góp về việc đầu tư xây dựng một số hạng mục của Trung tâm văn hóa huyện bằng hình thức xã hội hóa.

Tân Phú có gần 100km đường giao thông cần phải đầu tư xây dựng

Ngày 26-4, Sở Giao thông vận tải đã làm việc với huyện Tân Phú về kết quả đầu tư xây dựng, quản lý về lĩnh vực giao thông trên địa bàn huyện. Tiếp và làm việc với đoàn có Phó bí thư Huyện ủy, Võ Tuấn Dũng; Chủ tịch UBND huyện, Trần Bá Đạt.

Xử lý dứt điểm tình trạng ô nhiễm môi trường do chăn nuôi

Đó là chỉ đạo cảu Chủ tịch UBND huyện Trần Bá Đạt tại cuộc họp thành viên Uỷ ban huyện để kiểm điểm, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ quý I và triển khai những nội dung trọng tâm cần thực hiện trong quý II.

Đẩy nhanh tiến độ xây dựng chợ thị trấn Tân Phú

Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Nghị vừa kiểm tra tiến độ thi công chợ trung tâm thị trấn Tân Phú.

Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái làm việc tại huyện Tân Phú

Ngày 7 tháng 4 Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái cùng đoàn công tác của tỉnh đã có buổi làm việc với huyện Tân Phú về tình hình thực hiện chương trình nông thôn mới. Cùng đi có Phó chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Chánh và lãnh đạo các sở ngành liên quan. Tiếp và làm việc với Đoàn có Bí thư, các Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch các phó chủ tịch UBND huyện và đại diện các phòng ban liên quan.

Hội nghị giao chỉ tiêu, kế hoạch năm 2017

UBND huyện Tân Phú vừa tổ chức hội nghị giao chỉ tiêu, kế hoạch năm 2017. Dự hội nghị có các ông Võ Tuấn Dũng Chủ tịch HĐND huyện, ông Trần Bá Đạt Chủ tịch UBND huyện.

549.atgt_jpg.jpg

Sơ kết công tác đảm bảo an toàn giao thông 10 tháng- năm 2016

Ban An toàn giao thông huyện Tân Phú vừa tổ chức hội nghị sơ kết công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông 10 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 2 tháng cuối năm 2016 và kế hoạch tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông trên địa bàn huyện, chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban ATGT huyện Trần Bá Đạt chủ trì hội nghị.

478.dsc00012-(2)_jpg.jpg

Tập trung hoàn thành các chỉ tiêu chưa đạt và đạt thấp

Ngày 8 – 9, Chủ tịch UBND huyện Tân Phú Trần Bá Đạt đã chủ trì cuộc họp thành viên UBND huyện nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển KT - XH, AN-QP trong 9 tháng và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2016.

453.co00000000_jpg.jpg

Giao lưu Văn nghệ - Thể thao kỷ niệm Ngày truyền thống Văn phòng các cơ quan hành chính Nhà nước

Trong 2 ngày 19 và 20 - 8, tại Nhà thi đấu đa năng, Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Tân Phú đã diễn ra ngày hội giao lưu Văn nghệ - Thể thao lần thứ 12 năm 2016 do huyện Tân Phú đăng cai tổ chức, nhằm kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống Văn phòng khối cơ quan hành chính Nhà nước (28/8/1945- 28/8/2016).

Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 10, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.61). 3856050 - Fax: (84.61). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn