Nhiệt liệt chào mừng 65 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2019) - Nhiệt liệt chào mừng 44 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

UBND huyện

Huyện Tân Phú mừng thọ các cụ 90 tuổi

Kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941-6/6/2019), ngày 28/6 UBND huyện Tân Phú đã tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà và trao giấy mừng thọ của UBND tỉnh cho các cụ tròn 90 tuổi ở các xã: Phú Điền, Trà Cổ và Thị trấn Tân Phú. Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Nam làm trưởng đoàn.

Xem tiếp

Họp Thành viên UBND huyện xem xét các tờ trình, báo cáo trình tại Kỳ họp HĐND huyện

Chiều ngày 1-7, Chủ tịch UBND huyện, Võ Tuấn Dũng đã chủ trì cuộc họp thành viên UBND huyện (mở rộng) để đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH, QP-AN 6 tháng đầu năm 2019; xem xét các văn bản trình tại Kỳ họp HĐND huyện tới.

Huyện Tân Phú đón nhận Bằng huyện đạt chuẩn nông thôn mới

Sáng nay 21/6, tại Trung tâm văn hóa huyện Tân Phú, UBND tỉnh đã tổ chức lễ công bố Quyết định công nhận huyện Tân Phú đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018. Đến dự có Ủy viên trung ương đảng – Bí thư tỉnh ủy Nguyễn Phú Cường, Phó chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Chánh. Dự lễ còn có đại diện Văn phòng điều phối nông thôn mới Trung ương, đại diện các sở, ngành của tỉnh cùng đông đảo người dân địa phương.

Xem tiếp

Trao quyết định Điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý trường học

Ủy ban nhân dân huyện Tân Phú đã tổ chức lễ công bố và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm, cán bộ quản lý trường học và giao nhiệm vụ đối với viên chức lãnh đạo.

Tân Phú: Họp thành viên UBND huyện 6 tháng đầu năm 2019

Chủ tịch UBND huyện Tân Phú Võ Tuấn Dũng vừa chủ trì cuộc họp thành viên UBND huyện để đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH, AN-QP 6 tháng đầu năm và phương hướng 6 tháng còn lại của năm 2019.

Ngày 1/6/2019 khai mạc hè huyện Tân Phú năm 2019

Phó chủ tịch UBND huyện Tân Phú Bùi Thanh Nam vừa chủ trì cuộc họp Ban Chỉ đạo hè huyện năm 2019. Cuộc họp năm nay ngoài thành viên Ban Chỉ đạo hè huyện còn có cán bộ VHXH phụ trách công tác hè tại các xã, thị trấn Tân Phú.

Chuẩn bị chu đáo cho Lễ đón nhận danh hiệu huyện Tân Phú đạt chuẩn NTM

Chủ tịch UBND huyện Võ Tuấn Dũng đã chủ trì cuộc họp để triển khai kế hoạch, phân công nhiệm vụ cho các đơn vị về việc tổ chức trọng thể Lễ công bố và đón nhận danh hiệu huyện đạt chuẩn nông thôn mới.

Kiểm tra tiến độ thực hiện chương trình xây dựng NTM tại xã Phú Thịnh

Chủ tịch UBND huyện Tân Phú, Võ Tuấn Dũng cùng các phòng ban chuyên môn của huyện đã có buổi làm việc với xã Phú Thịnh về tiến độ thực hiện các tiêu chí nông thôn mới sau 5 năm được công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới.

Xem tiếp

Tân Phú tổ chức thăm tân binh đang huấn luyện

UBND huyện vừa tổ chức đoàn đến thăm các tân binh đang huấn luyện tại Trung đoàn 2, Sư đoàn 9, Quân đoàn 4, đóng quân tại huyện Củ Chi thành phố Hồ Chí Minh. Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Nghị làm Trưởng Đoàn, cùng đi có đại diện các đoàn thể huyện và thân nhân gia đình có con em đang huấn luyện tại đây.

Xem tiếp

Công bố, trao quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý

UBND huyện đã tổ chức công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc bổ nhiệm cán bộ quản lý. Dự buổi lễ có Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Võ tuấn Dũng