Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

UBND huyện

Ông Bùi Thanh Nam được bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Phú

Ngày 15/3, tại Kỳ họp bất thường, các đại biểu HĐND huyện Tân Phú khóa VI, nhiệm kỳ 2016-2021 đã bầu bổ sung Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Phú. Theo đó, với 37/38 số phiếu nhất trí, các đại biểu đã bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với ông Bùi Thanh Nam.

Khánh thành và thông xe cầu Tà Lài

Sáng ngày 24-1, huyện Tân Phú đã long trọng tổ chức Lễ khánh thành và thông xe cầu Tà Lài. Đến dự lể có các đồng chí: Phạm Văn Ru, Uỷ viên Ban TVTU, Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức tỉnh ủy; Trần Văn Vĩnh, Ủy viên Ban TVTU, Phó chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo huyện Tân Phú và các huyện lân cận cùng đông đảo bà con nhân dân xã Tà Lài.

Huyện Tân Phú ra quân năm An toàn giao thông 2019

Ban ATGT huyện Tân Phú vừa tổ chức lễ ra quân năm an toàn giao thông năm 2019 và đảm bảo trật tự an toàn tết nguyên đán Kỷ Hợi và lễ hội Xuân 2019. Dự và phát biểu tại buổi lễ có Chủ tịch UBND huyện, trưởng ban ATGT huyện Võ Tuấn Dũng cùng các ban ngành đoàn thể huyện.

UBND huyện Tân Phú: họp về việc phê duyệt kế hoạch sử dụng đất năm 2019

Sáng ngày 18/01, UBND huyện Tân Phú tổ chức cuộc họp về việc phê duyệt kế hoạch sử dụng đất năm 2019. Theo Quyết định số 4689 Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai, dự và chủ trì hội nghị có Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Nghị.

Xem tiếp

UBND huyện: triển khai công tác đón tiếp đoàn thẩm định Trung ương

Sáng ngày 17/01/2019, UBND huyện Tân Phú tổ chức cuộc họp triển khai kế hoạch đón tiếp Tổ công tác liên ngành Trung ương thẩm tra hồ sơ và khảo sát thực tế đề nghị công nhận huyện Tân Phú đạt chuẩn nông thôn mới. Chủ tịch UBND huyện - Võ Tuấn Dũng chủ trì hội nghị, cùng dự có Phó chủ tịch UBND - Nguyễn Hữu Ký, Thủ trưởng các phòng ban ngành liên quan của huyện và Bí thư, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.

Xem tiếp

Bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ, lãnh đạo ngành Giáo dục

Chiều ngày 16 tháng 1, UBND huyện đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại và kéo dài thời gian bổ nhiệm cho các cán bộ, lãnh đạo quản lý giáo dục năm 2019. Dự và chủ trì có Phó chủ tịch UBND huyện nguyễn Hữu Ký

Xem tiếp

Họp thành viên UBND huyện triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng đầu năm 2019

Vừa qua, UBND huyện đã tổ chức họp thành viên nhằm đánh giá phân loại cán bộ công chức, viên chức người lao động năm 2018; công tác nhân sự và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng đầu năm 2019. Chủ tịch UBND huyện Võ Tuấn Dũng chủ trì cuộc họp.

Hội nghị giao chỉ tiêu kế hoạch dự toán ngân sách năm 2019

Ngày 21/12/2018 tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, UBND huyện Tân Phú đã tổ chức hội nghị giao chỉ tiêu kế hoạch dự toán ngân sách năm 2019. Dự hội nghị có Bí thư huyện ủy Trần Bá Đạt, chủ tịch UBND huyện Võ Tuấn Dũng chủ trì hội nghị.

Xem tiếp

Hiệu quả của công tác xóa đói, giảm nghèo

Xem tiếp

Tân Phú: Hiệu quả của công tác xóa đói, giảm nghèo

Thực hiện công cuộc xây dựng nông thôn mới, những năm qua, được sự quan tâm đầu tư của Nhà nước qua các cơ chế, chính sách và các chương trình 134, 135... các dự án hỗ trợ vốn, cây trồng, vật nuôi đã khuyến khích, tạo điều kiện giúp nông dân đầu tư phát triển kinh tế, xây dựng các mô hình sản xuất kinh doanh có hiệu quả, góp phần giảm tỷ lệ hộ nghèo và nâng cao thu nhập cho người dân vùng nông thôn. Ghi nhận tại huyện Tân Phú.