Nhiệt liệt chào mừng 74 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2019) và ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2019) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

UBND huyện

Sở Ngoại vụ Đồng Nai tổ chức lớp Bồi dưỡng, Cập nhật kiến thức và kỹ năng đối ngoại dành cho cán bộ công chức, viên chức địa phương năm 2019

Sáng ngày 18/9/2019, taị trung tâm chính trị huyện Tân Phú, Sở ngoại vụ tỉnh Đồng Nai phối hợp với huyện Tân Phú tổ chức lớp Bồi dưỡng, Cập nhật kiến thức và kỹ năng đối ngoại dành cho cán bộ, công chức, viên chức 2 huyện Tân Phú và Định Quán. Dự lớp tập huấn có ông Trần Quốc Toản – Phó Giám đốc Sở ngoại vụ Đồng Nai, ông Bùi Thanh Nam - phó chủ tịch UBND huyện Tân Phú

Ông Nguyễn Nhật Hồng làm Trưởng phòng NN&PTNT

UBND huyện Tân Phú đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ. Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Võ Tuấn Dũng dự và chủ trì hội nghị.

Tân Phú: Tổng kết hoạt động Hè năm 2019

Ban Chỉ đạo hè huyện Tân Phú vừa tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động hè năm 2019, với chủ đề “Hè tình nguyện - Vì đàn em thân yêu”. Dự hội nghị có Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Thanh Nam.

Họp thành viên UBND huyện tháng 8 và triển khai nhiệm vụ tháng 9/2019

Chủ tịch UBND huyện Tân Phú, Võ Tuấn Dũng vừa chủ trì cuộc họp thành viên UBND huyện để đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH, AN-QP tháng 8 và phương hướng tháng 9 năm 2019.

Xem tiếp

Tân Phú: tổ chức viếng tượng đài liệt sĩ Kỷ niệm 74 năm ngày Quốc Khánh (2/9/1945 – 2/9/2019)

Kỷ niệm 74 năm ngày Quốc Khánh (2/9/1945 – 2/9/2019). Sáng nay 30/08, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Tân Phú long trọng tổ chức lễ viếng Tượng Đài liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì Tổ Quốc.

Chủ tịch UBND huyện làm việc tại Phú Bình

Ngày 28/8, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Võ Tuấn Dũng cùng đoàn công tác của huyện đã có buổi làm việc tại xã Phú Bình, về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 7 tháng đầu và phương hướng nhiệm vụ của những tháng còn lại của năm 2019

Thành lập Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện Tân Phú

UBND huyện Tân Phú đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định thành lập Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện. Phó chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Hữu Ký đã đến dự.

Xem tiếp

Công bố Quyết định về công tác cán bộ ngành giáo dục

UBND Huyện Tân Phú vừa tổ chức Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ cho ngành giáo dục. Đến dự và chủ trì buổi lễ có Phó chủ tịch UBND huyện, Bùi Thanh Nam

Xem tiếp

Tân Phú cần tăng cường nữ giới tham gia cấp ủy các cấp

Đoàn công tác của Ban Chủ nhiệm Chương trình 8 tỉnh Đồng Nai do bà Nguyễn Thị Kiều Oanh Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH tỉnh Đồng Nai làm trưởng đoàn, sáng nay (21/8/2019) đã có buổi kiểm tra công tác bình đẳng giới và hoạt động vì sự tiến bộ phụ nữ trên địa bàn huyện Tân Phú năm 2019. Tiếp đoàn có Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Phú Bùi Thanh Nam và các đơn vị liên quan của huyện.

Xem tiếp

Chấn chỉnh mỹ quan đô thị tại nội ô thị trấn Tân Phú

Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Nghị vừa chủ trì buổi làm việc với Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện Tân Phú và các đơn vị kinh doanh điện, nước, viễn thông, dịch vụ công ích… trên địa bàn huyện, nhằm tìm giải pháp để thực hiện đồng bộ hạ tầng điện, nước, viễn thông, mang lại mỹ quan đô thị trên địa bàn huyện.