• image07
  • image01
  • image02
  • image03
  • image04
  • image05
  • image06
  • image07
  • image07

Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Liên kết website

Lượt truy cập

UBND huyện

Trao quyết định bổ nhiệm và Giao nhiệm vụ phụ trách cho 5 đồng chí

Chiều ngày 03/12, Ủy ban nhân dân huyện Tân Phú đã tổ chức lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm, Giao nhiệm vụ phụ trách điều hành hoạt động cho 5 đồng chí.

Xem tiếp

Tân Phú: Tổng kết hoạt động kinh tế tập thể 2018

Ngày 5-12, huyện Tân Phú đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động kinh tế tập thể năm 2018 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Dự hội nghị có Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hữu Ký.

Xem tiếp

Tân Phú: Quyết tâm về đích nông thôn mới trước hẹn

Tân Phú là một trong những huyện nghèo khó khăn nhất tỉnh, nhưng với sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính quyền và mọi tầng lớp nhân dân. Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Đến thời điểm hiện tại, 17/17 xã trong huyện đã được công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới và huyện đạt 9/9 tiêu chí nông thôn mới theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ.

Xem tiếp

Họp thành viên UBND huyện mở rộng

Ngày 22/11/2018 UBND huyện tổ chức họp thành viên mở rộng nhằm thông qua dự thảo dự ước thực hiện nhiệm vụ năm 2018 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong những tháng cuối năm. Chủ tịch UBND huyện Võ Tuấn dũng chủ trì cuộc họp.

Xem tiếp

Huyện Tân Phú tổ chức lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

Sáng ngày 16/11/2018 , Ban An toàn giao thông huyện Tân Phú đã tổ chức lễ Tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2018.

Xem tiếp

Tân Phú hoàn thành các tiêu chí huyện nông thôn mới

3 xã Tà Lài, Thanh Sơn và Phú An vừa qua đã được UBND tỉnh công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới. Như vậy tính đến nay, 17/17 xã của huyện Tân Phú đã được UBND tỉnh công nhận đạt chuẩn nông thôn mới đạt 100%.

Xem tiếp

Xã Thanh Sơn đón nhận danh hiệu xã Nông thôn mới năm 2018

Đến dự và chung vui cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Thanh Sơn tại Lễ công bố và đón nhận danh hiệu xã Nông thôn mới năm 2018, có Chủ tịch UBND huyện Võ Tuấn Dũng cùng đại diện các Ban, ngành, đoàn thể của huyện.

Xem tiếp

Tà Lài đón nhận danh hiệu xã đạt chuẩn nông thôn mới

Tại trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Tà Lài đã hân hoan tổ chức lễ trao bằng công nhận xã đạt chuẩn Nông thôn mới. Tham dự buổi lễ có Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hữu Ký, cùng đại diện các Phòng, ban ngành, đoàn thể huyện cùng đông đảo bà con nhân dân xã Tà Lài

Xem tiếp

Phú An đón nhận bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới

Sáng ngày 26/10, Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới huyện Tân Phú tổ chức lễ công bố đạt chuẩn xã nông thôn mới năm 2018, cho các xã Phú An, Thanh Sơn và Tà Lài. Với việc được công nhận thêm 3 xã này, đến nay huyện Tân Phú đã có 17/17 xã được công nhận đạt chuẩn quốc gia về chương trình xây dựng nông thôn mới

Xem tiếp

Sở Thông tin & truyền thông làm việc tại huyện Tân Phú

Ngày 29-10, Đoàn công tác của Sở Thông tin & Truyền thông do ông Lê Hoàng Ngọc, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với huyện Tân Phú về công tác quản lý nhà nước ngành thông tin và truyền thông năm 2018. Tiếp và làm việc với đoàn có Phó chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Hữu Ký.

Xem tiếp
1 - 10 Next

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN TÂN PHÚ - TỈNH ĐỒNG NAI

Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 7, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.251). 3856050 - Fax: (84.251). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ban biên tập website huyện Tân Phú.
Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Tân Phú​