Nhiệt liệt chào mừng 65 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2019) - Nhiệt liệt chào mừng 44 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

UBND huyện

Chuẩn bị chu đáo cho Lễ đón nhận danh hiệu huyện Tân Phú đạt chuẩn NTM

Chủ tịch UBND huyện Võ Tuấn Dũng đã chủ trì cuộc họp để triển khai kế hoạch, phân công nhiệm vụ cho các đơn vị về việc tổ chức trọng thể Lễ công bố và đón nhận danh hiệu huyện đạt chuẩn nông thôn mới.

Kiểm tra tiến độ thực hiện chương trình xây dựng NTM tại xã Phú Thịnh

Chủ tịch UBND huyện Tân Phú, Võ Tuấn Dũng cùng các phòng ban chuyên môn của huyện đã có buổi làm việc với xã Phú Thịnh về tiến độ thực hiện các tiêu chí nông thôn mới sau 5 năm được công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới.

Tân Phú tổ chức thăm tân binh đang huấn luyện

UBND huyện vừa tổ chức đoàn đến thăm các tân binh đang huấn luyện tại Trung đoàn 2, Sư đoàn 9, Quân đoàn 4, đóng quân tại huyện Củ Chi thành phố Hồ Chí Minh. Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Nghị làm Trưởng Đoàn, cùng đi có đại diện các đoàn thể huyện và thân nhân gia đình có con em đang huấn luyện tại đây.

Công bố, trao quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý

UBND huyện đã tổ chức công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc bổ nhiệm cán bộ quản lý. Dự buổi lễ có Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Võ tuấn Dũng

Ông Bùi Thanh Nam được bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Phú

Ngày 15/3, tại Kỳ họp bất thường, các đại biểu HĐND huyện Tân Phú khóa VI, nhiệm kỳ 2016-2021 đã bầu bổ sung Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Phú. Theo đó, với 37/38 số phiếu nhất trí, các đại biểu đã bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với ông Bùi Thanh Nam.

Khánh thành và thông xe cầu Tà Lài

Sáng ngày 24-1, huyện Tân Phú đã long trọng tổ chức Lễ khánh thành và thông xe cầu Tà Lài. Đến dự lể có các đồng chí: Phạm Văn Ru, Uỷ viên Ban TVTU, Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức tỉnh ủy; Trần Văn Vĩnh, Ủy viên Ban TVTU, Phó chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo huyện Tân Phú và các huyện lân cận cùng đông đảo bà con nhân dân xã Tà Lài.

Huyện Tân Phú ra quân năm An toàn giao thông 2019

Ban ATGT huyện Tân Phú vừa tổ chức lễ ra quân năm an toàn giao thông năm 2019 và đảm bảo trật tự an toàn tết nguyên đán Kỷ Hợi và lễ hội Xuân 2019. Dự và phát biểu tại buổi lễ có Chủ tịch UBND huyện, trưởng ban ATGT huyện Võ Tuấn Dũng cùng các ban ngành đoàn thể huyện.

UBND huyện Tân Phú: họp về việc phê duyệt kế hoạch sử dụng đất năm 2019

Sáng ngày 18/01, UBND huyện Tân Phú tổ chức cuộc họp về việc phê duyệt kế hoạch sử dụng đất năm 2019. Theo Quyết định số 4689 Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai, dự và chủ trì hội nghị có Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Nghị.

UBND huyện: triển khai công tác đón tiếp đoàn thẩm định Trung ương

Sáng ngày 17/01/2019, UBND huyện Tân Phú tổ chức cuộc họp triển khai kế hoạch đón tiếp Tổ công tác liên ngành Trung ương thẩm tra hồ sơ và khảo sát thực tế đề nghị công nhận huyện Tân Phú đạt chuẩn nông thôn mới. Chủ tịch UBND huyện - Võ Tuấn Dũng chủ trì hội nghị, cùng dự có Phó chủ tịch UBND - Nguyễn Hữu Ký, Thủ trưởng các phòng ban ngành liên quan của huyện và Bí thư, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.

Bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ, lãnh đạo ngành Giáo dục

Chiều ngày 16 tháng 1, UBND huyện đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại và kéo dài thời gian bổ nhiệm cho các cán bộ, lãnh đạo quản lý giáo dục năm 2019. Dự và chủ trì có Phó chủ tịch UBND huyện nguyễn Hữu Ký