UBND huyện

UBND tỉnh kiểm tra công tác cải cách hành chính tại huyện Tân Phú

Chiều ngày 17/08 tại Hội trường huyện, Đoàn kiểm tra của UBND tỉnh Đồng Nai do Phó Giám đốc Sở Nội vụ Tạ Quang Trường, làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra công tác cải cách hành chính tại huyện Tân Phú. Tiếp và làm việc với đoàn có Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hữu Ký.

Xem tiếp

Họp thành viên UBND huyện nhằm đánh giá nhiệm vụ tháng 7, 8 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 9/2017

Sáng 15/8/2017 UBND huyện Tân Phú đã họp thành viên nhằm đánh giá nhiệm vụ tháng tháng 7, 8 và triển khai nhiệm vụ tháng 9/2017. Chủ tịch UBND huyện Trần Bá Đạt chủ trì cuộc họp.

Xem tiếp

Kiểm tra công tác phòng chống thiên tai tại huyện Tân Phú

Ngày 4-7, Ban chỉ huy phòng chống thiên tai tỉnh đã làm việc với huyện Tân Phú về công tác xây dựng và triển khai kế hoạch, phương án phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2017.

Xem tiếp

UBND huyện họp các thành viên mở rộng

Sáng ngày 15/6/2017, Ủy ban nhân dân huyện Tân Phú tổ chức họp các thành viên mở rộng để thông qua dự thảo các báo cáo, tờ trình, nghị quyết chuẩn bị cho kỳ họp thứ 4 -HĐND huyện khóa VI sắp tới. Chủ tịch UBND huyện Trần Bá Đạt chủ trì cuộc họp.

Khần trương xây dựng cầu Tà Lài

Ngày 23 tháng 5, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Trần Bá Đạt, đã chủ trì họp các thành viên ủy ban ( mở rộng) nhằm đánh giá kết quả hoạt động, điều hành của Ủy ban nhân dân huyện, tình hình kinh tế - xã hội huyện trong tháng 5 và 05 tháng đầu năm 2017, đồng thời lấy ý kiến đóng góp về việc đầu tư xây dựng một số hạng mục của Trung tâm văn hóa huyện bằng hình thức xã hội hóa.

Tân Phú có gần 100km đường giao thông cần phải đầu tư xây dựng

Ngày 26-4, Sở Giao thông vận tải đã làm việc với huyện Tân Phú về kết quả đầu tư xây dựng, quản lý về lĩnh vực giao thông trên địa bàn huyện. Tiếp và làm việc với đoàn có Phó bí thư Huyện ủy, Võ Tuấn Dũng; Chủ tịch UBND huyện, Trần Bá Đạt.

Xem tiếp

Xử lý dứt điểm tình trạng ô nhiễm môi trường do chăn nuôi

Đó là chỉ đạo cảu Chủ tịch UBND huyện Trần Bá Đạt tại cuộc họp thành viên Uỷ ban huyện để kiểm điểm, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ quý I và triển khai những nội dung trọng tâm cần thực hiện trong quý II.

Xem tiếp

Đẩy nhanh tiến độ xây dựng chợ thị trấn Tân Phú

Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Nghị vừa kiểm tra tiến độ thi công chợ trung tâm thị trấn Tân Phú.

Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái làm việc tại huyện Tân Phú

Ngày 7 tháng 4 Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái cùng đoàn công tác của tỉnh đã có buổi làm việc với huyện Tân Phú về tình hình thực hiện chương trình nông thôn mới. Cùng đi có Phó chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Chánh và lãnh đạo các sở ngành liên quan. Tiếp và làm việc với Đoàn có Bí thư, các Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch các phó chủ tịch UBND huyện và đại diện các phòng ban liên quan.

Hội nghị giao chỉ tiêu, kế hoạch năm 2017

UBND huyện Tân Phú vừa tổ chức hội nghị giao chỉ tiêu, kế hoạch năm 2017. Dự hội nghị có các ông Võ Tuấn Dũng Chủ tịch HĐND huyện, ông Trần Bá Đạt Chủ tịch UBND huyện.

Xem tiếp

Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 10, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.61). 3856050 - Fax: (84.61). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn