Nhiệt liệt chào mừng 74 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2019) và ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2019) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Viện chuyên tu – Ban Tôn giáo tỉnh Đồng Nai tặng nhà tình thương tại Phú Thịnh

Viện chuyên tu – Ban Tôn giáo tỉnh Đồng Nai phối hợp UBND xã Phú Thịnh vừa tổ chức lễ trao tặng nhà tình thương cho gia đình ông Lê Minh Thành  cư ngụ ấp 6 xã Phú Thịnh.
      Căn nhà được xây trên nền đất của gia đình, có diện tích khoảng 80m2, trị giá 100 triệu đồng. Trong đó Viện chuyên tu – Ban Tôn giáo tỉnh Đồng Nai tài trợ 60 triệu đồng, phần còn lại gia góp thêm. Ngoài nhận nhà, gia đình anh Thành còn nhận được nhiều phần quà thiết thực khác từ Viện chuyên tu – Ban Tôn giáo tỉnh Đồng Nai và chính quyền, ban ngành đoàn thể của xã Phú Thịnh và ấp 6.
VCTBTGTN.JPG
Viện chuyên tu – Ban Tôn giáo tỉnh Đồng Nai tặng nhà tình thương tại Phú Thịnh​

Được biết gia đình anh Thành thuộc diện hộ nghèo, nhà có 3 người con, trong đó 1 em đang học năm nhất Đại học Công nghệ - Công thương Thành phố Hồ Chí Minh, còn 2 em đang học THCS. Nhà có 1 công đất, nhưng do không có giếng khoan nên không thể làm kinh tế bằng nghề trồng trọt. Hiện 2 vợ chồng cùng nhau làm phụ hồ để trang trải cuộc sống và lo cho các con ăn học.
Phú Lâm