Nhiệt liệt chào mừng 74 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2019) và ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2019) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Tân Phú: Tổng kết hoạt động Hè năm 2019

Ban Chỉ đạo hè huyện Tân Phú vừa tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động hè năm 2019, với chủ đề “Hè tình nguyện - Vì đàn em thân yêu”. Dự hội nghị có Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Thanh Nam.
      Theo đánh giá chung của ban Chỉ đạo hè huyện, nội dung hoạt động hè tại cơ sở năm nay có nhiều đổi mới, sát với tình hình thực tế của địa phương nên thu hút được sự tham gia của đông đảo các em thanh thiếu nhi trên địa bàn tham gia. Các cơ quan, ban ngành tích cực hỗ trợ và vận động các nguồn lực xã hội cùng chung tay tổ chức các hoạt động chăm lo, hỗ trợ cho các đối tượng thanh thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thanh thiếu nhi dân tộc và các đối tượng chính sách khác như thăm tặng quà, đồ dùng học tập, quần áo, xe đạp cho gần 2.000 lượt thanh thiếu nhi tổng trị giá gần 500 triệu đồng. Đặc biệt, năm nay Phòng LĐTB&XH phối hợp các ngành đã tổ chức được 5 điểm dạy bơi miễn phí cho các em thiếu nhi trên địa bàn các xã Tà Lài, Phú Điền, Phú Lập,  … thu hút gần 500 em tham gia học bơi, từ đó góp phần đẩy lùi nguy cơ tai nạn đuối nước đối với các em học sinh vùng sâu, vùng xa.
TKH2019.jpg
Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Thanh Nam trao giấy khen cho 9 tập thể và 15 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động hè năm 2019​

Ngoài các hoạt động tại địa phương, các đơn vị cũng đã tổ chức cho các em tham gia nhiều hoạt động vui chơi, rèn luyện, thi đua cấp tỉnh và giành nhiều giải cao như chương trình “Học kỳ quân đội” cấp tỉnh tại Lữ đoàn Pháo binh 75, trại hè 2019 tại TP.Hồ Chí Minh và tham gia diễn đàn trẻ em cấp tỉnh’ hội thi “Kể chuyện và vẽ tranh theo sách hè”; giải thưởng Mỹ thuật Đồng Nai năm 2019”; tham gia hội thi Tin học trẻ, Hội thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Đồng Nai; Hội diễn Hoa phượng đỏ năm 2019 và các giải thi đấu thể thao (bóng đá, võ karate, Vovinam, Cầu lông…).
      Dịp này, Huyện đoàn Tân Phú cũng đã tổ chức khen thưởng cho 9 tập thể và 15 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động hè năm 2019.

Phú Lâm