Nhiệt liệt chào mừng 74 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2019) và ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2019) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

UBND huyện: Công bố quyết định thành lập Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao

Căn cứ Nghị quyết số 19, của Ban chấp hành Trung ương khóa XII, về việc tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp, công lập. Căn cứ kế hoạch số 177 của Tỉnh ủy và Tờ trình số 87 của Giám đốc Sở Nội vụ. UBND huyện Tân Phú tổ chức hội nghị Công bố Quyết định định thành lập Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao, tham dự có Phó chủ tịch UBND huyện Bùi Thanh Nam.
TQDGDTTVHTTTT.jpg
Phó chủ tịch UBND huyện Bùi Thanh Nam, trao Quyết định bổ nhiệm và bổ nhiệm lại cho Giám đốc, Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao

Trên cơ sở hợp nhất các đơn vị thuộc UBND huyện gồm: Đài truyền thanh, Thư viện, Trung tâm Văn hóa - Thể thao và bổ sung chức năng quản lý Kho Lưu trữ và cung cấp dịch vụ quản trang. Tại buổi lễ, Phòng Nội vụ đã công bố Quyết định của UBND huyện về việc Bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Tâm, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện kiêm nhiệm Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện. Điều động và bổ nhiệm ông Lê Văn Chương, Nguyên Phó Trưởng Đài truyền thanh huyện, giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện. Điều động và bổ nhiệm ông Phan Thanh Quang, Nguyên Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao, giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện. Tại buổi lễ ông Nguyễn Thanh Tâm, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện kiêm nhiệm Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện đã gửi lời cảm ơn tới Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện đã tin tưởng giao nhiệm vụ trọng trách, đồng thời bày tỏ quyết tâm sẽ nỗ lực hết mình hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng đơn vị ngày càng phát triển.
PBCDGNV.jpg
Phó chủ tịch UBND chúc mừng và phát biểu và giao nhiệm vụ

Phát biểu và giao nhiệm vụ, Phó chủ tịch UBND huyện Bùi Thanh Nam đã chúc mừng và mong muốn các đồng chí được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại cán bộ lãnh đạo tiếp tục điều hành sát cánh cùng tập thể cán bộ công nhân viên chức, của cơ quan, tạo sự đoàn kết thống nhất, từng bước xây dựng đơn vị vững mạnh, luôn luôn nâng cao nghiệp vụ chuyên môn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Phước Bình