Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024) - Tìm hiểu, học tập và chấp hành pháp luật là trách nhiệm của mọi công dân - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú quyết tâm hoàn thành mục tiêu xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao - Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Năng động - Sáng tạo - Phát triền - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam

Tân Phú tổ chức thăm tân binh đang huấn luyện

UBND huyện vừa tổ chức đoàn đến thăm các tân binh đang huấn luyện tại Trung đoàn 2, Sư đoàn 9, Quân đoàn 4, đóng quân tại huyện Củ Chi thành phố Hồ Chí Minh. Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Nghị làm Trưởng Đoàn, cùng đi có đại diện các đoàn thể huyện và thân nhân gia đình có con em đang huấn luyện tại đây.
      Trong đợt giao quân 2013, huyện Tân Phú có 240 thanh niên lên đường nhập ngũ, trong đó có 40 tân binh tham gia huấn luyện tại tiểu đoàn bộ binh 4, trung đoàn 2 sư đoàn 9.
tham TBINH20191.jpg
Toàn cảnh buổi thăm hỏi các chiến sỹ mới của huyện Tân Phú tại Trung đoàn 2, Sư đoàn 9, Quân đoàn 4
tham TBINH20192.jpg
Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Nghị trao quà cho các chỉ huy đơn vị và đại diện tân binh huyện Tân Phú

Tại buổi gặp gỡ, đại diện chỉ huy đơn vị đã thông báo tình hình, kết quả huấn luyện tân binh mới cho Đoàn và gia đình thân nhân tân binh được biết, kết quả: sau 1 tháng huấn luyện, hầu hết tân binh đã hoàn thành các chương trình huấn luyện, trong đó phần lớn tân binh đạt khá, giỏi. Phó chủ tịch UBND huyện đã biểu dương tinh thần học tập, rèn luyện của các chiến sĩ, động viên các chiến sĩ mới tiếp tục phát huy truyền thống của đơn vị, truyền thống quê hương, cố gắng học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật để hoàn thành tốt nhiệm vụ, trở thành những quân nhân xuất sắc.
      Nhân dịp này, Đoàn trao tặng các tân binh nhiều phần quà, là các vật dụng trong sinh hoạt giúp các tân binh yên tâm hoàn thành tốt chương trình huấn luyện tại đơn vị.
Tiến Khang