Nhiệt liệt chào mừng 65 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2019) - Nhiệt liệt chào mừng 44 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Đại hội đại biểu lần thứ V Hội LHTN Việt Nam xã Phú Sơn

Nhiệm kỳ 2014-2019, Hội LHTN Việt Nam xã Phú Sơn đã tập trung tuyên truyền, vận động hội viên thanh niên thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tổ chức các hoạt động có hiệu quả gắn với thực hiện các mục tiêu, nội dung của phong trào “Tôi yêu Tổ Quốc tôi” và cuộc vận động “Xây dựng giá trị mẫu hình thanh niên Đồng Nai thời kỳ mới” có “Tâm trong, trí sáng, hoài bão lớn”.
doan 1.jpg
Toàn cảnh Đại hội Hội LHTN xã Phú Sơn lần thứ V
doan 2.jpg
Bí thư Đảng ủy xã Phú Sơn, Lê Văn Ánh tặng hoa chúc mừng Đại hội

Thực hiện phong trào “Thanh niên tình nguyện” gắn với việc thực hiện phong trào “Tuổi trẻ Phú sơn chung sức xây dựng nông thôn mới” Hội LHTN xã đã triển khai tổ chức nhiều hoạt động như: Tổ chức trao 320 phần quà tết trị giá hơn 60 triệu đồng cho cán bộ, hội viên, thanh thiếu nhi và nhân dân có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức ra quân ”Ngày Chủ nhật xanh”,” Ngày thứ bảy tình nguyện” với hơn 1.300 lượt hội viên thanh niên tham; phối hợp với Đoàn thanh niên trường Cao đẳng trang trí Mỹ thuật Đồng Nai tổ chức vẽ tranh tuyên truyền trên địa bàn ấp Phú Lâm 4 chiều dài 250m với tổng kinh phí là 120 triệu đồng, thăm hỏi và tặng quà, cho các gia đình chính sách, gia đình Thương binh Liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng; tổ chức lớp dạy vẽ cho thiếu nhi...
      Toàn xã Phú Sơn hiện có hơn 3000 hội viên, thanh niên trong độ tuổi, với 296 thanh niên có mặt trên địa bàn, số thanh niên tập hợp vào tổ chức hội là 168 , đạt 56,7% tổng số hội viên có mặt tại địa phương.
      Nhiệm kỳ 2019-2024, với khẩu hiệu "Thanh niên Phú Sơn đoàn kết sáng tạo, xung kích tình nguyện, sống có trách nhiệm, xây dựng xã Phú Sơn giàu đẹp, văn minh", Hội LHTN xã quyết tâm xây dựng thế hệ thanh niên Phú Sơn thời kỳ mới giàu lòng yêu quê hương, đất nước, có bản lĩnh chính trị vững vàng; có trí tuệ, thể lực, kỹ năng thành thạo, có trách nhiệm với cộng đồng, xã hội.
doan 3.jpg
Ban Chấp hành mới chụp hình kỷ niệm cùng các đại biểu ​

Tại Đại hội, các đại biểu đã bầu 13 đồng chí vào Ủy ban Hội LHTN xã nhiệm kỳ 2019 – 2024, anh Trịnh Hoàng Lộc tái đắc cử Bí thư Đoàn xã Phú Sơn nhiệm kỳ 2019-2024. Đại hội cũng tiến hành bầu 5 đại biểu đi dự Đại hội Hội LHTN huyện Tân Phú.
Bá Lợi