Cử tri đề nghị nâng cấp và mở rộng đường Tà Lài

Tại đây, sau khi nghe đại biểu HĐND tỉnh báo cáo tóm tắt kết quả sau kỳ họp lần thứ 8 của HĐND tỉnh, bà con cử tri đã phản ánh một số vấn đề như: đường ấp 3, xã Phú Lập đi Núi Tượng nắng bụi mưa sình cần được đầu tư xây dựng; cần nâng cấp và mở rộng đường Tà Lài vì hiện nay mật độ xe lưu thông qua tuyến đường này rất lớn, trong khi đường đã xuống cấp và chật hẹp.
txct 1.jpg
txct 2.jpg
Các cử tri có ý kiến tại buổi tiếp xúc cử tri

Ngoài ra, bà con cử tri cũng phản ánh các vấn đề liên quan đến hạ thế điện, chế độ chính sách cho người có công; tình trạng ô nhiễm môi trường sống do ý thức người dân chưa cao, tình hình an ninh trật tự ở địa phương vẫn còn diễn biến phức tạp như trộm cắp, cướp giật.
txct 3.jpg
Đại biểu HĐND tỉnh, Võ Tuấn Dũng trả lời ý kiến của cử tri tại buổi tiếp xúc

Các ý kiến của cử tri đã được lãnh đạo địa phương trả lời thỏa đáng, một số ý kiến được Đại biểu HĐND tỉnh Võ Tuấn Dũng làm rõ, đồng thời thông tin thêm về các chủ trương, chính sách của huyện Tân Phú trong những năm tới đến với cử tri.

Bá Lợi – Phú Lâm