Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Trao quyết định bổ nhiệm và Giao nhiệm vụ phụ trách cho 5 đồng chí

Tại buổi lễ, Chủ tịch UBND huyện Võ Tuấn Dũng đã trao Quyết định bổ nhiệm cho bà Võ Thị Kim Hương – Phó hiệu trưởng Trường THCS Hòa Bình giữ chức vụ Hiệu Trường THCS Hòa Bình; ông Trần Ngọc Thái, Bổ nhiệm lại chức vụ Phó hiệu trưởng Trường THCS Trường Chinh; Bổ nhiệm lại chức vụ Phó hiệu trưởng Trường Tiểu học Phú Lập đối với ông Nguyễn Cao Thắng. Giao nhiệm vụ phụ trách điều hành hoạt động Trường Tiểu học Nguyễn Huệ cho bà Nguyễn Thị Thương – Phó hiệu trưởng -  Trường Tiểu học Nguyễn Huệ; Giao nhiệm vụ phụ trách điều và hành hoạt động của Trung tâm Văn hóa – thể thao huyện đối với ông Trần Thanh Sang – Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa – thể thao huyện.
Chủ tịch UBND huyện trao quyết định bổ nhiệm cho các can bo.jpg
Chủ tịch UBND huyện trao quyết định bổ nhiệm cho các cán bộ​

Phát biểu và giao nhiệm vụ Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng và mong muốn các đồng chí được bổ nhiệm vào vị trí mới sẽ tiếp tục sát cánh cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ công chức, viên chức của cơ quan, tạo sự đoàn kết thống nhất, từng bước xây dựng cơ quan, đơn vị từng bước vững mạnh.
      Thay mặt các đồng chí được Bổ nhiệm và Giao nhận nhiệm vụ phụ trách điều hành hoạt động bà Võ Thị Kim Hương –  Hiệu trưởng Trường THCS Hòa Bình gửi lời cảm ơn tới Ban Thường vụ Huyện ủy, Lãnh đạo UBND huyện đã tin tưởng giao trọng trách, đồng chí cũng bày tỏ quyết tâm sẽ nỗ lực hết mình hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng phát triển.
​Tin, ảnh: Phước Bình