Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Bí thư huyện ủy Tân Phú đối thoại với nhân dân xã Thanh Sơn về lĩnh vực đất đai

​Tại đây người dân đã nêu nhiều ý kiến liên quan đến các vấn đề đất đai, như: Việc tranh chấp đất đai dẫn tới khó khăn trong cấp giấy CNQSDĐ; việc cấp phát nhầm giấy CNQSDĐ; Có biên nhận hồ sơ nhưng không nhận được giấy đúng thời hạn; việc mua bán đất đai bằng giấy tay qua nhiều đời chủ gặp khó khăn khi làm giấy CNQSDĐ; việc tách thửa đất đai cho con cháu gặp khó khăn do quy định diện tích tối thiểu...
      Bí thư huyện ủy đã lắng nghe các ý kiến của bà con, yêu cầu các cơ quan, tổ chức có liên quan đối thoại với từng người dân ngay tại hội trường. Đồng thời ra thời hạn để UBND xã Thanh Sơn có kế hoạch giải quyết các vướng mắc cho bà con.
BTHU đối thoại nhân dân xã Thanh Sơn.jpg
Bí thư Huyện ủy Trần Bá Đạt đối thoại với người dân xã Thanh Sơn

Thông qua đối thoại, Bí thư huyện ủy đã nhìn nhận những thiếu sót trong lãnh đạo, chỉ đạo các vấn đề liên quan đến lĩnh vực cấp, phát giấy CNQSDĐ tại địa phương trong thời gian qua. Đồng thời đưa ra những giải pháp giải quyết cụ thể trong thời gian tới.
      Buổi đối thoại đã diễn ra trong không khí cởi mở, thân tình và đem lại hiệu ứng tốt từ người dân đối với người đứng đầu Huyện ủy.
Phú Lâm