Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Huyện ủy

Huyện Tân Phú khai giảng lớp bồi dưỡng đảng viên mới

Sáng ngày 1/10/2018, huyện Tân Phú đã tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa II năm 2018.

Trao huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho đảng viên Nghiêm Văn Hạng

Mới đây, Phó bí thư thường trực huyện ủy Huỳnh Phước Sang đã trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nghiêm Văn Hạng thuộc Chi bộ 2 Đảng bộ xã Nam Cát Tiên.

Huyện Tân Phú tổ chức Lễ truy điệu và an táng 9 hài cốt liệt sĩ

Ngày 17-9, Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tân Phú đã tổ chức trọng thể Lễ cầu siêu, truy điệu, di quách và an táng 9 hài cốt liệt sĩ được tìm thấy tại ấp 2, xã Phú An.

Tỉnh đoàn giám sát việc thực hiện chỉ thị 19 của Tỉnh ủy tại Huyện ủy Tân Phú

Chiều ngày 10/9, Đoàn giám sát của Tỉnh đoàn do Phó bí thư tỉnh đoàn, chủ nhiệm UBKT của tỉnh đoàn Võ Thị Nhàn đã có buổi làm việc với Huyện ủy Tân Phú trong việc thực hiện Chỉ thị 19 của Ban thường vụ tỉnh ủy về “Nâng cao vai trò và chất lượng hoạt động của đoàn viên, hội viên nòng cốt trên địa bàn tỉnh”. Dự và làm việc với đoàn có Phó bí thư thường trực huyện ủy, Huỳnh Phước Sang cùng đại diện lãnh đạo của Ban dân vận, Ban tổ chức huyện ủy và Huyện đoàn Tân Phú.

Giám sát kết quả thực hiện kết luận 43 của Tỉnh ủy tại huyện Tân Phú

Đoàn giám sát của Tỉnh ủy do Chủ tịch hội LHPN tỉnh – Lê Thị Ngọc Loan làm trưởng đoàn vừa có buổi làm việc với huyện ủy Tân Phú về giám sát kết quả thực hiện luận số 43 của Tỉnh ủy về Đề án “Tăng cường công tác lãnh đạo, quản lý và phát huy vai trò của phụ nữ trên địa bàn tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2016-2020”. Tiếp và làm việc với đoàn có Phó bí thư thường trực huyện ủy Huỳnh Phước Sang.

Xem tiếp

Huyện ủy tổng kết NQ26 của Ban Chấp hành TW về nông nghiệp, nông dân, nông thôn trên địa bàn

Mới đây Huyện ủy đã tổ chức hội nghị tổng kết NQ26 của Ban Chấp hành TW về nông nghiệp, nông dân, nông thôn trên địa bàn huyện.

Huyện ủy tổ chức hội nghị sơ kết thực hiện Nghị quyết 09

Huyện ủy Tân Phú vừa tổ chức hội nghị sơ kết đánh giá kết quả 6 tháng đầu năm 2018 thực hiện Nghị quyết số 09 “thu hồi nợ nguồn nhân dân đóng góp xây dựng các công trình xã hội hóa giao thông nông thôn trên địa bàn huyện”. Bí thư Huyện ủy Trần Bá Đạt chủ trì hội nghị.

Hội nghị BCH Đảng bộ huyện Tân Phú lần thứ 13 khóa XI

Huyện ủy Tân Phú vừa tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 13 khóa XI (mở rộng) nhằm đánh giá kết quả lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm đồng thời đề ra phương hướng cho 6 tháng cuối năm 2018. Bí thư Huyện ủy, Trần Bá Đạt chủ trì hội nghị.

Đồng chí Huỳnh Phước Sang giữ chức Phó bí thư Huyện ủy Tân Phú

Chiều ngày 30-7, tại hội trường Huyện ủy Tân Phú, đồng chí Trần Văn Tư, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã trao quyết định luân chuyển và chỉ định Phó bí thư Huyện ủy Tân Phú (nhiệm kỳ 2015-2021) cho đồng chí Huỳnh Phước Sang, Trưởng phòng Tổ chức Đảng – Đảng viên Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Trao quyết định phê chuẩn chức danh Bí thư Huyện ủy cho đ/c Trần Bá Đạt

Ngày 16 tháng, Đoàn công tác của Tỉnh ủy do UVTƯ Đảng - Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai - Nguyễn Phú Cường làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Huyện ủy Tân Phú để triển khai quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ.