Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Huyện ủy

Cập nhật kiến thức cho cán bộ chủ chốt quý I năm 2019

Ban Thường vụ Huyện ủy Tân Phú vừa tổ chức hội nghị triển khai cung cấp thông tin quý I năm 2019 cho đội ngũ cán bộ chủ chốt của huyện. Đến dự có Bí thư Huyện ủy, Trần Bá Đạt.

Hội nghị BCH Đảng bộ huyện không thường kỳ

Ban Thường vụ Huyện ủy vừa tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện không thường kỳ để xem xét, cho ý kiến về việc giới thiệu nhân sự bổ sung vào BCH, BTV nhiệm kỳ 2015-2020. Bí thư Huyện ủy Trần Bá Đạt, chủ trì hội nghị.

Xem tiếp

Huyện ủy: tổ chức hội nghị giao ban quý I năm 2019 với đảng ủy các xã – thị trấn

Thường trực Huyện ủy Tân Phú vừa tổ chức hội nghị giao ban với đảng ủy các xã, thị trấn về đánh giá kết quả công tác quý I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2019. Dự và chỉ đạo hội nghị có Phó bí thư thường trực Huyện ủy Huỳnh Phước Sang.

Xem tiếp

Huyện Tân Phú: Viếng Tượng Đài Liệt sỹ kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam

Sáng ngày 01/02/2019, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Tân Phú long trọng tổ chức lễ viếng Tượng Đài liệt sỹ nhân Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/2/1930 - 03/02/2019).

Xem tiếp

Ban trị sự Giáo hội Phật giáo huyện Tân Phú: chúc mừng nhân ngày thành lập Đảng và Tết cổ truyền

Sáng ngày 01/02/2019, tại hội trường Huyện ủy Tân Phú, Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Tân Phú đã tổ chức Đoàn đến thăm và chúc tết nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019 và Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/2/1930 - 03/02/2019).

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện không thường kỳ

Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Tân Phú vừa tổ chức hội nghị Ban Chấp hành không thường kỳ để nghe báo cáo về kết quả kiểm điểm tự phê bình và phê bình năm 2018 của tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy và cá nhân các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy. Đồng chí Trần Bá Đạt Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.

Xem tiếp

Kiên quyết xử lý nghiêm nếu cán bộ, đảng viên vi phạm

Đó là chỉ đạo của Bí thư Huyện ủy Tân Phú - Trần Bá Đạt tại Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 15, khóa XI, để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2018, quyết nghị về nhiệm vụ năm 2019.

Kiểm tra việc thực hiện nghị quyết, chỉ thị năm 2018 tại Đảng bộ xã Phú Thanh

Đoàn công tác của huyện ủy do Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Nghị làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra việc thực hiện nghị quyết, chỉ thị năm 2018 tại Đảng bộ xã Phú Thanh.

Xem tiếp

Tỉnh ủy kiểm tra thực hiện Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng tại Đảng bộ huyện Tân Phú

Chiều 4-12, đoàn kiểm tra của Tỉnh ủy do đồng chí Võ Văn Chánh, Ủy viên Ban TVTU, Phó chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã làm việc với Huyện ủy Tân Phú về việc thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng trong năm 2018.

Hội nghị trực tuyến toàn quốc quán triệt Nghị quyết Trung ương 8

Ngày 23-11, tại Hà Nội, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 8 khóa XII. Hội nghị lần này được truyền trực tiếp đến 2.700 điểm cầu.