Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930- 03/02/2017) - Mừng Xuân Đinh Dậu - 2017, mừng Đảng quang vinh, mừng đất nước đổi mới - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2017 - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại

Huyện ủy

Tổ chức tốt Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã, thị trấn

Đó là chỉ đạo của Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Phan Sương tại Hội nghị giao ban với Đảng ủy các xã, thị trấn vừa mới tổ chức.

Xem tiếp

Tập huấn công tác biên soạn lịch sử Đảng bộ xã – thị trấn

Sáng ngày 26/5/2017, tại Hội trường Trung tâm VH-TT huyện Tân Phú, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Phòng Lý luận chính trị - Lịch sử Đảng (LLCT-LSĐ), Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đồng Nai triển khai tập huấn công tác biên soạn lịch sử Đảng bộ địa phương cho 60 cán bộ chủ chốt của 18 xã - thị trấn.

Thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 5 khóa XII

Sáng ngày 25/5/2017, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị trực tuyến (tại 14 điểm cầu) triển khai nhanh kết quả Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII cho cán bộ chủ chốt các cấp trong toàn tỉnh. Tại điểm cầu huyện Tân Phú, đồng chí Nguyễn Hồng Minh – TUV, Bí thư Huyện ủy và hơn 160 đồng chí cán bộ chủ chốt cấp huyện tham dự.

Xem tiếp

Huyện ủy Tân Phú: Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2017.

Chiều ngày 19/4/2017, Huyện ủy Tân Phú tổ chức tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2017. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Hồng Minh – TUV, Bí thư Huyện ủy.

Xem tiếp

Đảng ủy Khối Nội chính Tư pháp tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2016

Đảng ủy Khối Nội chính Tư pháp huyện Tân Phú vừa tổ chức hội nghị tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2016 và thông qua NQ của Ban Chấp hành Đảng bộ khối (khóa II) về nhiệm vụ chính trị năm 2017. Chủ tịch UBND huyện - Bí thư Đảng ủy Khối Trần Bá Đạt chủ trì hội nghị.

Hội nghị cán bộ, công chức Khối Đảng năm 2017

Cơ quan Huyện ủy vừa tổ chức hội nghị cán bộ công chức (CBCC) năm 2017. Tham dự có Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Phan Sương cùng đông đủ cán bộ, công chức cơ quan Huyện ủy.

Đảng bộ khối Đảng triển khai nhiệm vụ công tác năm 2017

Đảng ủy khối Đảng vừa tổ chức tổng kết công tác năm 2016, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2017. Phó bí thư thường trực huyện ủy Phan Sương, Bí thư Đảng ủy khối chủ trì hội nghị.

MỪNG ĐẢNG 87 TUỔI, PHẤN ĐẤU XÂY DỰNG ĐẢNG BỘ HUYỆN TRONG SẠCH VỮNG MẠNH

Mùa xuân Đinh Dậu 2017, Đảng Cộng Sản Việt Nam tròn 87 tuổi.

NĂM MỚI TÂN PHÚ VỮNG VÀNG ĐI TỚI

Năm 2016 khép lại với những kết quả đạt được trên nhiều lĩnh vực kinh tế, văn hóa, quốc phòng, an ninh, xây dựng củng cố hệ thống chính trị của huyện với quyết tâm tạo ra những dấu ấn quan trọng để huyện phát triển mạnh mẽ, vững vàng hơn trong năm tới.

Xem tiếp

Đảng ủy khối Văn hóa- Xã hội tổng kết nhiệm vụ chính trị năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017

Đảng ủy Khối Văn hóa- Xã hội vừa tổ chức hội nghị tổng kết năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017. Phó chủ tịch UBND huyện – Trần Vũ Hoài Hạ, Bí thư Đảng ủy khối chủ trì hội nghị.

Xem tiếp

Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 10, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.61). 3856050 - Fax: (84.61). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn