Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Huyện ủy

Tỉnh ủy kiểm tra thực hiện Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng tại Đảng bộ huyện Tân Phú

Chiều 4-12, đoàn kiểm tra của Tỉnh ủy do đồng chí Võ Văn Chánh, Ủy viên Ban TVTU, Phó chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã làm việc với Huyện ủy Tân Phú về việc thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng trong năm 2018.

Hội nghị trực tuyến toàn quốc quán triệt Nghị quyết Trung ương 8

Ngày 23-11, tại Hà Nội, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 8 khóa XII. Hội nghị lần này được truyền trực tiếp đến 2.700 điểm cầu.

Huyện ủy họp mặt các xã có đảng viên chuẩn bị nhập ngũ năm 2019

Huyện ủy Tân Phú vừa có cuộc họp với Ban CHQS huyện và 8 xã có công dân là đảng viên chuẩn bị nhập ngũ năm 2019. Phó Bí thư Huyện ủy Huỳnh Phước Sang chủ trì cuộc họp.

Bí thư huyện ủy Tân Phú đối thoại với nhân dân xã Thanh Sơn về lĩnh vực đất đai

Bí thư huyện ủy Tân Phú Trần Bá Đạt mới đây đã có buổi đối thoại trực tiếp với nhân dân xã Thanh Sơn tại hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu Huyện uỷ và nhân dân xã Thanh Sơn về công tác cấp, phát giấy CNQSĐ trên địa bàn xã. Dự buổi đối thoại còn có lãnh đạo, một số phòng, ban của UBND huyện và xã Thanh Sơn.

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 14

Vừa qua, Huyện ủy đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 14, sơ kết tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ những tháng còn lại của năm 2018 Bí thư Huyện ủy Trần Bá Đạt chủ trì Hội nghị.

Huyện Tân Phú khai giảng lớp bồi dưỡng đảng viên mới

Sáng ngày 1/10/2018, huyện Tân Phú đã tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa II năm 2018.

Trao huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho đảng viên Nghiêm Văn Hạng

Mới đây, Phó bí thư thường trực huyện ủy Huỳnh Phước Sang đã trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nghiêm Văn Hạng thuộc Chi bộ 2 Đảng bộ xã Nam Cát Tiên.

Huyện Tân Phú tổ chức Lễ truy điệu và an táng 9 hài cốt liệt sĩ

Ngày 17-9, Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tân Phú đã tổ chức trọng thể Lễ cầu siêu, truy điệu, di quách và an táng 9 hài cốt liệt sĩ được tìm thấy tại ấp 2, xã Phú An.

Tỉnh đoàn giám sát việc thực hiện chỉ thị 19 của Tỉnh ủy tại Huyện ủy Tân Phú

Chiều ngày 10/9, Đoàn giám sát của Tỉnh đoàn do Phó bí thư tỉnh đoàn, chủ nhiệm UBKT của tỉnh đoàn Võ Thị Nhàn đã có buổi làm việc với Huyện ủy Tân Phú trong việc thực hiện Chỉ thị 19 của Ban thường vụ tỉnh ủy về “Nâng cao vai trò và chất lượng hoạt động của đoàn viên, hội viên nòng cốt trên địa bàn tỉnh”. Dự và làm việc với đoàn có Phó bí thư thường trực huyện ủy, Huỳnh Phước Sang cùng đại diện lãnh đạo của Ban dân vận, Ban tổ chức huyện ủy và Huyện đoàn Tân Phú.

Giám sát kết quả thực hiện kết luận 43 của Tỉnh ủy tại huyện Tân Phú

Đoàn giám sát của Tỉnh ủy do Chủ tịch hội LHPN tỉnh – Lê Thị Ngọc Loan làm trưởng đoàn vừa có buổi làm việc với huyện ủy Tân Phú về giám sát kết quả thực hiện luận số 43 của Tỉnh ủy về Đề án “Tăng cường công tác lãnh đạo, quản lý và phát huy vai trò của phụ nữ trên địa bàn tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2016-2020”. Tiếp và làm việc với đoàn có Phó bí thư thường trực huyện ủy Huỳnh Phước Sang.