Nhiệt liệt chào mừng 74 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2019) và ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2019) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Huyện ủy

Kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh 1969 - 2019

Huyện ủy Tân Phú đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh 1969 - 2019 và sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Tham dự có Bí thư Huyện ủy Nguyễn Trung Thành, Phó bí thư thường trực Huỳnh Phước Sang, Chủ tịch UBND huyện Võ Tuấn Dũng.

Sơ kết công tác kiểm tra giám sát 9 tháng đầu năm 2019

​Tại hội trường Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị, Huyện ủy Tân Phú tổ chức Hội nghị sơ kết công tác kiểm tra, giám sát 9 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2019. Dự hội nghị có đồng chí Huỳnh Phước Sang – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo Phòng nghiệp vụ của UBKT Tỉnh ủy cùng các đồng chí Ủy viên UBKT Huyện ủy, Chủ nhiệm, Phó chủ nhiệm UBKT Đảng ủy các xã, thị trấn và cơ quan.

Triển khai các quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Sáng ngày 04/9/2019, Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa XI (nhiệm kỳ 2015-2020) đã tổ chức Hội nghị để triển khai các Quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Về dự hội nghị có Ủy viên trung ương Đảng – Bí thư tỉnh ủy Nguyễn Phú Cường, ủy viên Ban thường vụ - Trưởng ban tổ chức Tỉnh ủy Phạm Văn Ru

Triển khai, quán triệt Chỉ thị 35-CT/TW của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng

Ngày 16/8/2019, Huyện ủy đã tổ chức hội nghị triển khai, quán triệt Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Dự và chủ trì hội nghị có Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Huỳnh Phước Sang

Huyện ủy Tân Phú tiếp và làm việc với khoa triết- học viện chính trị khu vực II

Chiều ngày 30/7/2019 Đoàn công tác của khoa triết – học viện chính trị khu vực II do tiến sỹ Thân Ngọc Anh, trưởng khoa triết, làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với huyện ủy Tân Phú.

Bí thư Huyện ủy - Trần Bá Đạt đối thoại trực tiếp với nhân dân thị trấn Tân Phú

"Giải quyết kịp thời, dứt điểm các kiến nghị của người dân", Đó là chỉ đạo của Bí thư Huyện ủy Tân Phú, Trần Bá Đạt tại buổi đối thoại trực tiếp với nhân dân thị trấn Tân Phú về lĩnh vực môi trường và cấp, phát giấy CN QSDĐ vào sáng ngày 30-7.

Nhiều giải pháp phát triển kinh tế - xã hội, ANQP

Tình hình kinh tế - xã hội của huyện Tân Phú trong 6 tháng đầu năm nhìn chung tiếp tục phát triển và đạt được kết quả tích cực; thu ngân sách đảm bảo kết hoạch đề ra; an sinh xã hội được đặc biệt quan tâm; công tác xây dựng Đảng, vận động quần chúng được tập trung chỉ đạo và có nhiều chuyển biến rỏ nét. Tuy nhiên trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện nhiệm vụ vẫn còn một số khó khăn, hạn chế.

Hội nghị BCH Đảng bộ huyện lần thứ 17, khóa XI

Ngày 22-7, Ban Thường vụ Huyện ủy Tân Phú đã tổ chức hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 17, khóa XI mở rộng nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng trong 6 tháng đầu năm và đề ra nhiệm vụ trọng tâm cho 6 tháng cuối năm 2019. Đến dự có đồng chí Phạm Văn Ru, Ủy viên Ban TVTU, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy, Thường trực Tỉnh ủy.

Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị – hành chính

Ngày 13/7, Trường Chính trị tỉnh và Huyện ủy phối hợp tổ chức Lễ khai giảng Lớp Trung cấp Lý luận chính trị – hành chính, hệ vừa học vừa làm, K59B học tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Tân Phú. Tới dự khai giảng có Tiến sỹ Nguyễn Văn Long – Phó hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh; Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Tân Phú - Huỳnh Phước Sang.

Sơ kết 3 năm thực hiện Nghị quyết đại hội XI đảng bộ huyện

Huyện ủy Tân Phú vừa tổ chức Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội XI, đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2015-2020. Dự hội nghị có UVTV Tỉnh ủy, trưởng ban tổ chức tỉnh ủy - Phạm Văn Ru. Bí thư huyện ủy - Trần Bá Đạt chủ trì hội nghị.