Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Huyện ủy

Hội nghị BCH Đảng bộ huyện Tân Phú lần thứ 13 khóa XI

Huyện ủy Tân Phú vừa tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 13 khóa XI (mở rộng) nhằm đánh giá kết quả lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm đồng thời đề ra phương hướng cho 6 tháng cuối năm 2018. Bí thư Huyện ủy, Trần Bá Đạt chủ trì hội nghị.

Đồng chí Huỳnh Phước Sang giữ chức Phó bí thư Huyện ủy Tân Phú

Chiều ngày 30-7, tại hội trường Huyện ủy Tân Phú, đồng chí Trần Văn Tư, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã trao quyết định luân chuyển và chỉ định Phó bí thư Huyện ủy Tân Phú (nhiệm kỳ 2015-2021) cho đồng chí Huỳnh Phước Sang, Trưởng phòng Tổ chức Đảng – Đảng viên Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Trao quyết định phê chuẩn chức danh Bí thư Huyện ủy cho đ/c Trần Bá Đạt

Ngày 16 tháng, Đoàn công tác của Tỉnh ủy do UVTƯ Đảng - Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai - Nguyễn Phú Cường làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Huyện ủy Tân Phú để triển khai quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ.

Huyện Tân Phú thay đổi các chức danh chủ chốt

Ban Thường vụ Huyện ủy Tân Phú vừa tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện (không thường kỳ) để bầu chức danh Bí thư Huyện ủy Tân Phú nhiệm kỳ 2015-2020 thay cho đồng chí Nguyễn Hồng Minh nghỉ hưu từ 1-7-2018.

BCĐ QCDC tỉnh: Kiểm tra việc thực hiện QCDC tại huyện Tân Phú

Sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị

Huyện ủy Tân Phú vừa tổ chức Hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tập trung tất cả cho mục tiêu đưa huyện Tân Phú về đích huyện Nông thôn mới.

Ban Thường vụ Huyện ủy Tân Phú vừa tổ chức Hội nghị Chấp hành Đảng bộ huyện Tân Phú lần thứ 12 (khóa XI) mở rộng để đánh giá kết quả lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị quý I, thảo luận và quyết nghị chương trình công tác quý II năm 2018; Nghe báo cáo công tác tài chính Đảng năm 2017. Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy Nguyễn Hồng Minh chủ trị hội nghị.

Quyết tâm hoàn thành huyện nông thôn mới trong năm 2018

Ngày 12 – 1, Huyện ủy Tân Phú đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 11(mở rộng), nhằm đánh giá tình hình phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2017 và thông qua dự thảo Nghị quyết nhiệm vụ chính trị năm 2018.

Bí thư Huyện ủy đối thoại với bà con dân tộc thiểu số ở Khu La ủ

Ngày 18-11, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Minh, đã có buổi đối thoại với bà con đồng bào dân tộc ít người ở Khu Lá ủ, ấp Phú Hợp A xã Phú Bình. Cùng dự có Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Nghị cùng đại diện các cơ quan và UBND xã Phú Bình

Trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí K’Lư

Chiều ngày 7-9, Huyện ủy Tân Phú đã tổ chức trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí K’Lư sinh năm 1925 ở ấp 4, xã Tà Lài.