Làm tốt công tác thương binh, liệt sĩ là trách nhiệm của mỗi cấp ủy, chính quyền, mỗi tổ chức và cá nhân - Toàn dân chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình Liệt sĩ, người có công với cách mạng - Thực hiện tốt chính sách ưu đãi người có công với cách mạng - Đẩy mạnh các hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa" hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017) - Tổ quốc đời đời ghi nhớ công ơn các Anh hùng Liệt sĩ

Huyện ủy

Thường trực Huyện ủy giao ban với Đảng ủy các xã, thị trấn

Ngày 16-8, Thường trực Huyện ủy đã tổ chức giao ban thường kỳ với Đảng ủy các xã, thị trấn nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ tháng 7 và triển khai công tác cho những tháng tới. Đến dự có TUV, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Hồng Minh.

Giám sát sinh hoạt chi bộ tại xã Phú Thanh

Ngày 3-8, Tổ công tác của Huyện ủy Tân Phú do đồng chí Đinh Văn Án, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy làm Tổ trưởng đã về dự sinh hoạt Đảng và giám sát nội dung, kết quả sinh hoạt chi bộ ấp Bàu Mây thuộc Đảng bộ xã Phú Thanh.

Xem tiếp

Tân Phú: Triển khai Nghị quyết Hội nghị TW 5 (khóa XII)

Sáng ngày 02/8/2017, Huyện ủy Tân Phú tổ chức triển khai các Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) cho 210 đồng chí cán bộ chủ chốt trong toàn huyện. Đồng chí Phan Sương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự và triển khai, quán triệt các nội dung Nghị quyết.

Tổ công tác Huyện ủy dự sinh hoạt ban chấp hành Đảng ủy xã Phú Xuân

Sáng ngày 31 tháng 7 năm 2017, Tổ công tác số 4 huyện ủy Tân Phú do UVTV Huyện ủy – Trưởng Ban dân vận Huyện ủy - Phạm Thị Lý làm tổ trưởng cùng các thành viên đã dự sinh hoạt Ban chấp hành Đảng ủy xã Phú Xuân.

Xem tiếp

Ủy ban kiểm tra Huyện ủy: Tổ chức Hội nghị sơ kết nhiệm vụ kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng 06 tháng đầu năm 2017

Sáng ngày 18/07, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Tân Phú đã tổ chức hội nghị về kết quả thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát, thi hành kỹ luật Đảng 06 tháng đầu năm và bàn phương hướng nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2017. Tham dự có Phó chủ nhiệm thường trực UBKT Tỉnh ủy Huỳnh Văn Tố, Phó bí thư Huyện ủy Võ Tuấn Dũng, Chủ tịch UBND huyện Trần Bá Đạt.

Xem tiếp

Sơ kết 1 năm thực hiện Chỉ thị 05 về: "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"

Ngày 3-7 tại TTBDCT huyện, Huyện ủy Tân Phú đã tổ chức sơ kết 1 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". Dự Hội nghị có Phó Bí thư thường trực huyện ủy Phan Sương.

Xem tiếp

Tổ chức tốt Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã, thị trấn

Đó là chỉ đạo của Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Phan Sương tại Hội nghị giao ban với Đảng ủy các xã, thị trấn vừa mới tổ chức.

Xem tiếp

Tập huấn công tác biên soạn lịch sử Đảng bộ xã – thị trấn

Sáng ngày 26/5/2017, tại Hội trường Trung tâm VH-TT huyện Tân Phú, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Phòng Lý luận chính trị - Lịch sử Đảng (LLCT-LSĐ), Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đồng Nai triển khai tập huấn công tác biên soạn lịch sử Đảng bộ địa phương cho 60 cán bộ chủ chốt của 18 xã - thị trấn.

Thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 5 khóa XII

Sáng ngày 25/5/2017, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị trực tuyến (tại 14 điểm cầu) triển khai nhanh kết quả Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII cho cán bộ chủ chốt các cấp trong toàn tỉnh. Tại điểm cầu huyện Tân Phú, đồng chí Nguyễn Hồng Minh – TUV, Bí thư Huyện ủy và hơn 160 đồng chí cán bộ chủ chốt cấp huyện tham dự.

Xem tiếp

Huyện ủy Tân Phú: Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2017.

Chiều ngày 19/4/2017, Huyện ủy Tân Phú tổ chức tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2017. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Hồng Minh – TUV, Bí thư Huyện ủy.

Xem tiếp

Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 10, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.61). 3856050 - Fax: (84.61). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn