Huyện ủy

Bí thư Huyện ủy đối thoại với bà con dân tộc thiểu số ở Khu La ủ

Ngày 18-11, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Minh, đã có buổi đối thoại với bà con đồng bào dân tộc ít người ở Khu Lá ủ, ấp Phú Hợp A xã Phú Bình. Cùng dự có Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Nghị cùng đại diện các cơ quan và UBND xã Phú Bình

Trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí K’Lư

Chiều ngày 7-9, Huyện ủy Tân Phú đã tổ chức trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí K’Lư sinh năm 1925 ở ấp 4, xã Tà Lài.

Xem tiếp

500 cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức được học tập Nghị quyết Trung ương 5 khóa XII

Ngày 24-8, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Tân Phú đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương (khóa XII) cho 500 cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức các chi, đảng bộ cơ quan hành chính sự nghiệp và Đảng bộ Quân sự huyện tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện.

Xem tiếp

Thường trực Huyện ủy giao ban với Đảng ủy các xã, thị trấn

Ngày 16-8, Thường trực Huyện ủy đã tổ chức giao ban thường kỳ với Đảng ủy các xã, thị trấn nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ tháng 7 và triển khai công tác cho những tháng tới. Đến dự có TUV, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Hồng Minh.

Giám sát sinh hoạt chi bộ tại xã Phú Thanh

Ngày 3-8, Tổ công tác của Huyện ủy Tân Phú do đồng chí Đinh Văn Án, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy làm Tổ trưởng đã về dự sinh hoạt Đảng và giám sát nội dung, kết quả sinh hoạt chi bộ ấp Bàu Mây thuộc Đảng bộ xã Phú Thanh.

Xem tiếp

Tân Phú: Triển khai Nghị quyết Hội nghị TW 5 (khóa XII)

Sáng ngày 02/8/2017, Huyện ủy Tân Phú tổ chức triển khai các Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) cho 210 đồng chí cán bộ chủ chốt trong toàn huyện. Đồng chí Phan Sương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự và triển khai, quán triệt các nội dung Nghị quyết.

Tổ công tác Huyện ủy dự sinh hoạt ban chấp hành Đảng ủy xã Phú Xuân

Sáng ngày 31 tháng 7 năm 2017, Tổ công tác số 4 huyện ủy Tân Phú do UVTV Huyện ủy – Trưởng Ban dân vận Huyện ủy - Phạm Thị Lý làm tổ trưởng cùng các thành viên đã dự sinh hoạt Ban chấp hành Đảng ủy xã Phú Xuân.

Xem tiếp

Ủy ban kiểm tra Huyện ủy: Tổ chức Hội nghị sơ kết nhiệm vụ kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng 06 tháng đầu năm 2017

Sáng ngày 18/07, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Tân Phú đã tổ chức hội nghị về kết quả thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát, thi hành kỹ luật Đảng 06 tháng đầu năm và bàn phương hướng nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2017. Tham dự có Phó chủ nhiệm thường trực UBKT Tỉnh ủy Huỳnh Văn Tố, Phó bí thư Huyện ủy Võ Tuấn Dũng, Chủ tịch UBND huyện Trần Bá Đạt.

Xem tiếp

Sơ kết 1 năm thực hiện Chỉ thị 05 về: "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"

Ngày 3-7 tại TTBDCT huyện, Huyện ủy Tân Phú đã tổ chức sơ kết 1 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". Dự Hội nghị có Phó Bí thư thường trực huyện ủy Phan Sương.

Xem tiếp

Tổ chức tốt Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã, thị trấn

Đó là chỉ đạo của Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Phan Sương tại Hội nghị giao ban với Đảng ủy các xã, thị trấn vừa mới tổ chức.