Huyện ủy

Huyện Tân Phú tổng kết việc thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở năm 2021

Đồng chí Huỳnh Phước Sang, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, kiêm Trưởng Ban chỉ đạo Quy chế dân chủ (QCDC) huyện, đã chủ trì tổng kết đánh giá kết quả thực hiện và đánh giá xếp loại các cơ quan đơn vị năm 2021

Xem tiếp

Hội nghị cán bộ chủ chốt của huyện nghe thông tin thời sự biển Đông

Sáng nay 28 tháng 10, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tổ chức hội nghị thông tin thời sự quý III năm 2020 cho cán bộ chủ chốt của huyện để nghe thông tin thời sự về tình hình biển Đông. Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy - Nguyễn Trung Thành, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Huỳnh Phước Sang, Phó Bí thư – Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hữu Ký cùng các Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, các cán bộ chủ chốt của huyện đã tham dự hội nghị.

Đảng bộ huyện Tân Phú- Nhiều dấu ấn của một nhiệm kỳ

Là một huyện miền núi và xa xôi nhất tỉnh, nhưng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đã vượt qua mọi khó khăn, thách thức để tập trung phát triển kinh tế xã hội, giữ vững quốc phòng an ninh. Đặc biệt là trong nhiệm kỳ 2015-2020, dưới ánh sáng Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XI, huyện Tân Phú đã tập trung xây dựng hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh; phát huy sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân, huy động mọi nguồn lực để phát triển kinh tế xã hội, giữ vững quốc phòng an ninh. Nhờ đó, mà sau gần 5 năm, huyện Tân Phú đã đạt những thành tựu quan trọng góp phần làm thay đổi diện mạo của vùng đất này. Những thành tựu quan trọng đó còn tạo nên sự phấn khởi trong toàn Đảng bộ, toàn dân khi tiến hành Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Tân Phú lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Hiệu quả phong trào thi đua “Dân vận khéo” ở Tân Phú

Những năm qua, phong trào thi đua “Dân vận khéo” đã được cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể huyện Tân Phú triển khai sâu rộng, hiệu quả với nội dung, phương thức ngày càng đa dạng, phong phú. Qua đó, nhiều mô hình, điển hình trên tất cả các lĩnh vực đã được duy trì, nhân rộng không chỉ góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng, xây dựng hệ thống chính trị mà quan trọng hơn cả đã củng cố thêm niềm tin của Nhân dân với Ðảng, chính quyền.

Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 2 mở rộng nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày 01 - 10 Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa XII nhiệm kỳ 2020-2025, đã tổ chức Hội nghị lần thứ 2 mở rộng, nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị 9 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2020, đồng thời tổng kết công tác kiểm tra, giám sát thi hành kỷ luật trong Đảng. Dự và chủ trì hội nghị có: Tỉnh ủy viên Bí thư Huyện ủy – Nguyễn Trung Thành, các Phó bí thư Huyện ủy Huỳnh Phước Sang và Nguyễn Hữu Ký

Xem tiếp

Bí thư huyện ủy Nguyễn Trung Thành thăm và tặng quà cho học sinh và bà con ấp 7 xã Đắc Lua nhân dịp tết trung thu 2020

Vừa qua đồng Tỉnh ủy viên, Bí Thư Huyện ủy chí - Nguyễn Trung Thành đã đến thăm và tặng quà cho gia đình chính sách, trẻ em khó khăn tại ấp 7 xã Đắc Lua nhân dịp tết Trung Thu 2020

Xem tiếp

Hội nghị sơ kết việc thực hiện chỉ thị 05- của Bộ chính trị 9 tháng đầu năm 2020

Huyện ủy Tân Phú vừa tổ chức hội nghị sơ kết việc thực hiện chỉ thị 05-CT/TW của Bộ chính trị 9 tháng đầu năm và khen thưởng các gương điển hình giai đoạn 2016 – 2020. Dự hội có Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy - Nguyễn Trung Thành; Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Huỳnh Phước Sang; Ủy viên thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện - Trịnh Văn Luận; Ủy viên thường vụ, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện - Phạm Thị Lý.

Xem tiếp

Kỷ niệm 75 năm Ngày Nam Bộ kháng chiến (23-9-1945 - 23-9-2020) Nam bộ kháng chiến - Với tinh thần “Quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh”

Cách đây 75 năm, ngày 23-9-1945, thực dân Pháp đã nổ súng tấn công các trụ sở của chính quyền cách mạng non trẻ của chúng ta tại Sài Gòn, bắt đầu cuộc chiến tranh xâm lược đất nước ta lần thứ hai. Quân-dân Sài Gòn - Gia Định dưới sự chỉ đạo của Xứ ủy Nam Bộ đã anh dũng đánh trả quyết liệt, kìm giữ chân địch để các địa phương có thời gian chuẩn bị lực lượng kháng chiến trường kỳ. Như vậy, chỉ 21 ngày sau khi Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản Tuyên ngôn Độc lập khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, Nhân dân Nam Bộ chưa kịp hưởng niềm vui thanh bình, phải tiếp tục cầm súng đứng lên chiến đấu để giữ vững nền độc lập của Tổ quốc vừa giành được, thực hiện lời thề “Thà hy sinh tất cả, chứ nhất định không chịu mất nước, nhất định không chịu làm nô lệ”.

Xem tiếp

Hội nghị công bố quyết định của Ban thường vụ huyện ủy về công tác cán bộ

Chiều ngày 10/9/2020, Huyện ủy Tân Phú đã tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ huyện ủy về công tác cán bộ. Dự và phát biểu chỉ đạo có Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện ủy Nguyễn Trung Thành; đồng chí Huỳnh Phước Sang- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

122 học viên tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt II năm 2020

Ngày 31/8, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Tân Phú đã tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt II năm 2020.