Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Huyện ủy

BCĐ QCDC tỉnh: Kiểm tra việc thực hiện QCDC tại huyện Tân Phú

Sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị

Huyện ủy Tân Phú vừa tổ chức Hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Xem tiếp

Tập trung tất cả cho mục tiêu đưa huyện Tân Phú về đích huyện Nông thôn mới.

Ban Thường vụ Huyện ủy Tân Phú vừa tổ chức Hội nghị Chấp hành Đảng bộ huyện Tân Phú lần thứ 12 (khóa XI) mở rộng để đánh giá kết quả lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị quý I, thảo luận và quyết nghị chương trình công tác quý II năm 2018; Nghe báo cáo công tác tài chính Đảng năm 2017. Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy Nguyễn Hồng Minh chủ trị hội nghị.

Quyết tâm hoàn thành huyện nông thôn mới trong năm 2018

Ngày 12 – 1, Huyện ủy Tân Phú đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 11(mở rộng), nhằm đánh giá tình hình phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2017 và thông qua dự thảo Nghị quyết nhiệm vụ chính trị năm 2018.

Xem tiếp

Bí thư Huyện ủy đối thoại với bà con dân tộc thiểu số ở Khu La ủ

Ngày 18-11, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Minh, đã có buổi đối thoại với bà con đồng bào dân tộc ít người ở Khu Lá ủ, ấp Phú Hợp A xã Phú Bình. Cùng dự có Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Nghị cùng đại diện các cơ quan và UBND xã Phú Bình

Trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí K’Lư

Chiều ngày 7-9, Huyện ủy Tân Phú đã tổ chức trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí K’Lư sinh năm 1925 ở ấp 4, xã Tà Lài.

Xem tiếp

500 cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức được học tập Nghị quyết Trung ương 5 khóa XII

Ngày 24-8, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Tân Phú đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương (khóa XII) cho 500 cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức các chi, đảng bộ cơ quan hành chính sự nghiệp và Đảng bộ Quân sự huyện tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện.

Xem tiếp

Thường trực Huyện ủy giao ban với Đảng ủy các xã, thị trấn

Ngày 16-8, Thường trực Huyện ủy đã tổ chức giao ban thường kỳ với Đảng ủy các xã, thị trấn nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ tháng 7 và triển khai công tác cho những tháng tới. Đến dự có TUV, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Hồng Minh.

Giám sát sinh hoạt chi bộ tại xã Phú Thanh

Ngày 3-8, Tổ công tác của Huyện ủy Tân Phú do đồng chí Đinh Văn Án, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy làm Tổ trưởng đã về dự sinh hoạt Đảng và giám sát nội dung, kết quả sinh hoạt chi bộ ấp Bàu Mây thuộc Đảng bộ xã Phú Thanh.

Xem tiếp

Tân Phú: Triển khai Nghị quyết Hội nghị TW 5 (khóa XII)

Sáng ngày 02/8/2017, Huyện ủy Tân Phú tổ chức triển khai các Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) cho 210 đồng chí cán bộ chủ chốt trong toàn huyện. Đồng chí Phan Sương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự và triển khai, quán triệt các nội dung Nghị quyết.