Nhiệt liệt chào mừng 65 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2019) - Nhiệt liệt chào mừng 44 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Cử tri xã Phú Bình: xử lý xe quá tải gây hư hỏng đường 30/4

​Các đại biểu HĐND gồm đồng chí Trần Bá Đạt, Bí thư Huyện ủy Tân Phú, đại biểu HĐND tỉnh cùng các đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc với bà con cử tri xã Phú Bình.
      Các vấn đề như: cần xử lý tình trạng khai thác cát trên sông La Ngà đoạn qua khu vực Bến Thuyền thuộc xã Phú Bình; xe chở cát quá tải gây hư hỏng nghiêm trọng đường 30-4; hỗ trợ thêm kinh phí cho hoạt động của các ấp… đã được nhiều cử tri đã phản ánh.
cử tri xã Phú Bình nêu các ý kiến đến các đại biểu HĐND tỉnh và huyện.jpg

cử tri xã Phú Bình nêu các ý kiến đến các đại biểu HĐND tỉnh và huyện

Bí thư HU, Chủ tịch HĐND huyện, Đại biểu HĐND tỉnh Trần Bá Đạt trả lời các ý kiến của cử tri xã Phú Bình.jpg
Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Đại biểu HĐND tỉnh Trần Bá Đạt trả lời các ý kiến của cử tri xã Phú Bình

Cử tri cũng phản ánh, Quyết định 03/2018 của UBND tỉnh về quy định diện tích tối thiểu để tách thửa các loại đất đã gây khó khăn cho người dân khi muốn cho cho, tặng đất cho con, cháu; Quyết định 43/2018 của UBND tỉnh về giá thu thuế khi khai thác đất, khoáng sản 60 ngàn đồng/m3 là quá cao đối với các huyện miền núi như Tân Phú; các đoàn xe mô tô phân khối lớn chạy trên Quốc lộ 20 đoạn đi qua khu dân cư với tốc độ cao rất nguy hiểm nhưng không bị lực lượng chức năng kiểm tra, ngăn chặn.
      Các ý kiến của cử tri đã được lãnh đạo địa phương trả lời thỏa đáng, riêng các vấn đề liên quan đến Quyết định 03, Quyết định 43 của UBND tỉnh và tình trạng xe phân khối lớn chạy qua khu dân cư với tốc độ cao được đại biểu HĐND tỉnh ghi nhận để phản ánh lên các ngành chức năng và kiến nghị trong kỳ họp tới của HĐND tỉnh.
Bá Lợi