Hội nghị BCH Đảng bộ huyện Tân Phú lần thứ 13 khóa XI

Huyện ủy Tân Phú vừa tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 13 khóa XI (mở rộng) nhằm đánh giá kết quả lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm đồng thời đề ra phương hướng cho 6 tháng cuối năm 2018. Bí thư Huyện ủy, Trần Bá Đạt chủ trì hội nghị

Theo báo cáo, tình hình kinh tế - xã hội trong 6 tháng đầu năm có nhiều chuyển biến tích cực. Cụ thể: giá trị nông lâm thủy sản tăng trên 5% so với cùng kỳ; sản xuất công nghiệp được duy trì ổn định, giá trị sản xuất ước đạt 984 tỷ đồng, tăng gần 26% so với cùng kỳ; thu ngân sách được gần 43 tỷ đồng, đạt trên 54% kế hoạch được giao; công tác an sinh xã hội được thực hiện tốt; cải cách hành chính được tăng cường.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đề xuất những giải để thực hiện có hiệu một số chỉ tiêu còn đạt thấp như: tiến độ thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới; cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lần đầu cho nhân dân; tỷ lệ dân số tham gia BHYT; phát triển đảng viên mới; tỷ lệ đảng viên bị thi hành kỷ luật và công tác đào tạo nghề cho lao động nông thôn.

bi thu00000000.jpg
Bí thư Huyện ủy, Trần Bá Đạt phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Trong 6 tháng còn lại năm 2018, huyện Tân Phú tiếp tục tập trung thực hiện các tiêu chí về xây dựng nông thôn mới, phấn đấu vế đích huyện nông thôn mới vào cuối năm nay; thực hiện sản xuất nông nghiệp gắn với xây dựng cánh đồng lớn và liên kết tiêu thụ sản phẩm; tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh, thiên tai; đẩy mạnh công tác giảm nghèo; tập trung phát triển đảng viên mới và một số nhiệm vụ chính trị khác để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2018.

chia tay00000000.jpg

Dịp này, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đã tặng quà lưu niệm để chia tay cho đồng chí Nguyễn Hồng Minh, nguyên Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Phan Sương, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy về nghỉ hưu.

Bá Lợi