Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Trồng cây Hoàng Lan hưởng ứng Ngày môi trường thế giới (5/6)

​        Ngày 5/6/2018 tại trường THCS Lê Văn Tám, Huyện Đoàn Tân Phú đã tổ chức lễ hưởng ứng Ngày môi trường thế giới (5/6), ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè huyện Tân Phú năm 2018.

Chủ đề của Ngày môi trường thế giới năm 2018 với chủ đề “Giải quyết ô nhiễm nhựa và nilon” nhằm tuyên truyền, vận động, kêu gọi mọi người cùng nhau thay đổi thói quen cuộc sống hàng ngày để giảm gánh nặng ô nhiễm chất thải nhựa tới môi trường tự nhiên và sức khoẻ của chúng ta.

Trong cay hoang lan.jpg
Đoàn viên thanh niên huyện Tân Phú trồng cây Hoàng Lan hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 5/6 dọc tuyến đường xã Trà Cổ- Phú Điền

Dịp này, Huyện Đoàn Tân Phú cũng lồng ghép phát tờ rơi tuyên truyền pháp luật về ATGT đến mọi người, tổ chức trồng cây Hoàng Lan dọc chiều dài tuyến đường nối xã Trà Cổ và xã Phú Điền huyện Tân Phú và phát động ra quân chiến dịch thanh niên hè huyện Tân Phú năm 2018.

Phú Lâm