• image07
  • image01
  • image02
  • image03
  • image04
  • image05
  • image06
  • image07
  • image07

Nhiệt liệt chào mừng 65 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2019) - Nhiệt liệt chào mừng 44 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Liên kết website

Lượt truy cập

Nông nghiệp và phát triển nông thôn

Tân Phú: 1 hecta bơ cho thu lãi trên 500 triệu đồng

Bơ là cây trồng không mới với bà con nông dân huyện miền núi Tân Phú, nhưng trồng theo hướng chuyển đổi từ vườn tạp cà phê, tiêu già cỏi kém hiệu quả là cách làm của nhiều hộ gia đình ở ấp Bàu Chim – xã Phú Xuân – huyện Tân Phú. Cách làm này đã giúp nông dân tăng thu nhập, cho hiệu quả kinh tế cao.

Xem tiếp

Tân Phú kiểm soát chặt chẽ việc vận chuyển heo qua địa bàn

Trước tình hình dịch tả heo Châu phi đang bùng phát tại một số tỉnh thành trong cả nước và nguy cơ lây lan do việc vận chuyển heo và các sản phẩm từ thịt heo là rất cao. Để kiểm soát việc vận chuyển heo đi quan địa bàn huyện Tân Phú, địa phương đã tiến hành thành lập chốt kiểm dịch tại xã Phú Bình nằm trên tuyến QL20.

Xem tiếp

Tân Phú nỗ lực nâng cao giá trị sản xuất nông nghiệp

Xác định nâng cao giá trị sản xuất nông nghiệp là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Đảng bộ và chính quyền huyện Tân phú. Với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, những chủ trương, chính sách về phát triển nông nghiệp ở địa phương đã phát huy được hiệu quả tích cực, đưa giá trị sản xuất bình quân trên một đơn vị diện tích tăng theo từng năm. Đến nay, giá trị sản xuất bình quân 1 héc ta đạt 155 triệu đồng gấp hơn 3 lần so với năm 2011.

Xem tiếp

Huyện Tân Phú: bàn giải pháp chương trình xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2011 - 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019

UBND huyện Tân phú tổ chức hội nghị đánh giá kết quả thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2011 - 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019 và những năm tiếp theo. Tham dự có Bí thư Huyện ủy Trần Bá Đạt, Chủ tịch UBND huyện Võ Tuấn Dũng.

Xem tiếp

Ban QLR phòng hộ 600 chủ động phòng chống cháy rừng

Hiện nay đang bước vào cao điểm của mùa khô, nắng nóng gay gắt tiềm ẩn nhiều nguy cơ cháy rừng. Mức cảnh báo cháy rừng ở huyện Tân Phú đang ở cấp độ 5, cấp cực kỳ nguy hiểm. Trước tình hình này, Ban QLR phòng hộ 600 đã triển khai nhiều giải pháp đồng bộ nhằm bảo vệ an toàn diện tích rừng trong mùa khô năm nay, trong đó chú trọng đến việc huy động người dân cùng tham gia phòng chống cháy rừng

Xem tiếp

Tân Phú: trồng ổi cho thu nhập cao

Gần đây trên địa bàn xã Phú Xuân - huyện Tân Phú, nhiều hộ nông dân phá bỏ vườn tạp, cải tạo đất đai, tìm chọn cho mình một loại cây ăn quả phù hợp vùng đất, thổ nhưỡng cho hiệu quả kinh tế rất cao. Điển hình như mô hình trồng ổi của ông Nguyễn Kim Vĩnh, ở ấp Ngọc Lâm 3 khi đưa giống ổi về trồng trên vùng đất đồi, với diện tích hơn 1 hecta, mỗi năm bình quân cho thu lãi gần 150 triệu đồng.

Xem tiếp

Kiểm tra công tác quản lý bảo vệ rừng và phòng cháy chữa cháy rừng tại vườn quốc gia Cát Tiên

Đoàn kiểm tra công tác quản lý bảo vệ rừng và phòng cháy chữa cháy rừng năm 2019 của tỉnh do ông Lê Việt Dũng- chi cục phó chi cục kiểm lâm tỉnh làm trưởng đoàn vừa có buổi kiểm tra thực tế về công tác quản lý bảo vệ rừng và PCCCR tại vườn quốc gia Cát Tiên.

Xem tiếp

Người trồng mai phấn khởi khi mai ra hoa đúng dịp tết

Cứ mỗi khi tết Nguyên Đán cận kề, người chăm sóc cũng như người chơi mai vàng đều hồi hộp, mong chờ cây mai ra nhiều nụ và nở đúng dịp tết. Năm nay, khác với nhiều địa phương trong tỉnh, những vườn mai ở huyện Tân Phú đang phát triển tốt và nụ hoa ra rất đều, đã sẳn sàng phục vụ nhu cầu người chơi hoa trong dịp tết.

Xem tiếp

Mưa thất thường nông dân trồng điều gặp khó

Đang trong giai đoạn ra hoa đậu trái, thế nhưng gặp phải những cơn mưa trái mùa đã làm cho nông dân trồng điều trong huyện không ít lo lắng, vì phải đối mặt nguy cơ thiệt hại rất lớn đến năng suất.

Xem tiếp

Văn Phòng điều phối Nông thôn mới Trung ương khảo sát nông thôn mới huyện Tân Phú

Mới đây, Đoàn công tác của Văn Phòng điều phối Nông thôn mới Trung ương do ông Nguyễn Minh Tiến Cục trưởng - Chánh Văn phòng làm trưởng đoàn đã có chuyến khảo sát một số mô hình tiêu biểu trong xây dựng nông thôn mới tại mốt số xã trên địa bàn huyện Tân Phú.

Xem tiếp
1 - 10 Next

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN TÂN PHÚ - TỈNH ĐỒNG NAI

Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 7, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.251). 3856050 - Fax: (84.251). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ban biên tập website huyện Tân Phú.
Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Tân Phú​