• image07
  • image01
  • image02
  • image03
  • image04
  • image05
  • image06
  • image07
  • image07

Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Liên kết website

Lượt truy cập

Nông nghiệp và phát triển nông thôn

Trồng mít da xanh siêu sớm cho hiệu quả kinh tế cao

Trong khi những cây trồng như tiêu, cà phê không còn là loại cây mang lại giá trị kinh tế cao do giá cả xuống thấp và ảnh hưởng của dịch bệnh, thì một số nông dân ở huyện Tân Phú đã chuyển đổi sang trồng mít da xanh siêu sớm và bước đầu mang lại hiệu quả cao. Loại cây trồng này hiện đang giúp người nông dân có thu nhập hàng trăm triệu đồng/ héc ta.

Xem tiếp

Tập huấn Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới

Ban chỉ đạo nông nghiệp, nông dân, nông thôn và Văn phòng điều phối Chương trình xây dựng nông thôn mới tỉnh Đồng Nai cùng phối hợp với Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới huyện Tân Phú vừa tổ chức tập huấn Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới cho gần 200 học viên là cán bộ tham mưu thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới cấp huyện và các xã

Xem tiếp

Người nông dân đạt danh hiệu nông dân Việt Nam xuất sắc năm 2018

Vừa qua, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Công Thương tổ chức trao danh hiệu cho 63 nông dân Việt Nam xuất sắc năm 2018. Đây là những nông dân năng động, sáng tạo, có ý chí vượt khó làm giàu và sống có trách nhiệm với cộng đồng.

Xem tiếp

Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới tỉnh làm việc tại huyện Tân Phú

Ngày 15 tháng 11, Đoàn công tác của Ban chỉ đạo Văn phòng điều phối Chương trình xây dựng nông thôn mới tỉnh Đồng Nai, do ông Huỳnh Thành Vinh, Giám đốc Sơ Nông nghiệp và phát triển nông thôn – Phó Ban chỉ đạo tỉnh làm trưởng đoàn, đã có buổi làm việc với huyện Tân Phú, để đánh giá hồ sơ minh chứng và báo cáo kết quả chương trình nông thôn mới của huyện trình Ban chỉ đạo Quốc gia thẩm định

Xem tiếp

Giá cà phê tụt dốc khiến nông dân lo lắng

Hiện nay giá cà phê trên thị trường được thu mua với giá khoảng 32-35 ngàn đồng/kg, đây là mức giá thấp kỷ lục trong vòng 5 năm trở lại. Trong khi đó, nông dân ở huyện Tân Phú đang chuẩn bị bắt đầu thu hoạch niên vụ cà phê năm 2018. Đang chuẩn bị vào mùa thu hoạch nhưng giá cà phê liên tục giảm đã khiến nông dân hết sức lo lắng.

Xem tiếp

Hội thảo nuôi tôm càng xanh trên địa bàn tỉnh Đồng Nai

Vừa qua tại Nhà đa năng của Trường THCS Trà Cổ (xã Trà Cổ, huyện Tân Phú), Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh đã tổ chức buổi hội thảo về nuôi tôm càng xanh trên địa bàn tỉnh năm 2018.

Xem tiếp

Tân Phú họp bàn kế hoạch ra quân tổng vệ sinh môi trường

Sáng ngày 12/9, Chủ tịch UBND huyện – Võ Tuấn Dũng đã chủ trì cuộc họp thông qua kế hoạch ra quân tổng vệ sinh môi trường trên địa bàn toàn huyện. Tham gia cuộc họp có đại diện lãnh đạo các phòng ban chức năng liên quan, các hội đoàn thể của huyện và các xã, thị trấn trong huyện.

Xem tiếp

Hợp tác xã rau an toàn Trúc Lâm hướng đến nông sản sạch

Gần 20 hộ trồng rau ở đây đã quyết định thành lập Hợp tác xã (HTX) rau an toàn Trúc Lâm và sản xuất theo quy trình VietGAP với diện tích trên 3 héc ta để cung ứng cho thị trường những sản phẩm chất lượng.

Xem tiếp

Quyết tâm đưa huyện Tân Phú về đích nông thôn mới trong năm 2018

Ngày 2-8, Đoàn công tác của Tỉnh ủy do đồng chí Trần Văn Tư, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Huyện ủy Tân Phú về tiến độ thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Xem tiếp

Đầu tư 226 tỷ đồng để xây dựng 5 tuyến đường liên xã

Ngày 18/7, UBND huyện đã tổ chức cuộc họp Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới huyện để nghe tiến độ thực hiện và nhiệm vụ cụ thể của từng cơ quan, đơn vị, địa phương trong chương trình xây dựng nông thôn mới.

Xem tiếp
1 - 10 Next

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN TÂN PHÚ - TỈNH ĐỒNG NAI

Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 7, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.251). 3856050 - Fax: (84.251). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ban biên tập website huyện Tân Phú.
Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Tân Phú​