• image07
  • image01
  • image02
  • image03
  • image04
  • image05
  • image06
  • image07
  • image07

Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Liên kết website

Lượt truy cập

Nông nghiệp và phát triển nông thôn

Huyện Tân Phú: bàn giải pháp chương trình xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2011 - 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019

UBND huyện Tân phú tổ chức hội nghị đánh giá kết quả thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2011 - 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019 và những năm tiếp theo. Tham dự có Bí thư Huyện ủy Trần Bá Đạt, Chủ tịch UBND huyện Võ Tuấn Dũng.

Xem tiếp

Ban QLR phòng hộ 600 chủ động phòng chống cháy rừng

Hiện nay đang bước vào cao điểm của mùa khô, nắng nóng gay gắt tiềm ẩn nhiều nguy cơ cháy rừng. Mức cảnh báo cháy rừng ở huyện Tân Phú đang ở cấp độ 5, cấp cực kỳ nguy hiểm. Trước tình hình này, Ban QLR phòng hộ 600 đã triển khai nhiều giải pháp đồng bộ nhằm bảo vệ an toàn diện tích rừng trong mùa khô năm nay, trong đó chú trọng đến việc huy động người dân cùng tham gia phòng chống cháy rừng

Xem tiếp

Tân Phú: trồng ổi cho thu nhập cao

Gần đây trên địa bàn xã Phú Xuân - huyện Tân Phú, nhiều hộ nông dân phá bỏ vườn tạp, cải tạo đất đai, tìm chọn cho mình một loại cây ăn quả phù hợp vùng đất, thổ nhưỡng cho hiệu quả kinh tế rất cao. Điển hình như mô hình trồng ổi của ông Nguyễn Kim Vĩnh, ở ấp Ngọc Lâm 3 khi đưa giống ổi về trồng trên vùng đất đồi, với diện tích hơn 1 hecta, mỗi năm bình quân cho thu lãi gần 150 triệu đồng.

Xem tiếp

Kiểm tra công tác quản lý bảo vệ rừng và phòng cháy chữa cháy rừng tại vườn quốc gia Cát Tiên

Đoàn kiểm tra công tác quản lý bảo vệ rừng và phòng cháy chữa cháy rừng năm 2019 của tỉnh do ông Lê Việt Dũng- chi cục phó chi cục kiểm lâm tỉnh làm trưởng đoàn vừa có buổi kiểm tra thực tế về công tác quản lý bảo vệ rừng và PCCCR tại vườn quốc gia Cát Tiên.

Xem tiếp

Người trồng mai phấn khởi khi mai ra hoa đúng dịp tết

Cứ mỗi khi tết Nguyên Đán cận kề, người chăm sóc cũng như người chơi mai vàng đều hồi hộp, mong chờ cây mai ra nhiều nụ và nở đúng dịp tết. Năm nay, khác với nhiều địa phương trong tỉnh, những vườn mai ở huyện Tân Phú đang phát triển tốt và nụ hoa ra rất đều, đã sẳn sàng phục vụ nhu cầu người chơi hoa trong dịp tết.

Xem tiếp

Mưa thất thường nông dân trồng điều gặp khó

Đang trong giai đoạn ra hoa đậu trái, thế nhưng gặp phải những cơn mưa trái mùa đã làm cho nông dân trồng điều trong huyện không ít lo lắng, vì phải đối mặt nguy cơ thiệt hại rất lớn đến năng suất.

Xem tiếp

Văn Phòng điều phối Nông thôn mới Trung ương khảo sát nông thôn mới huyện Tân Phú

Mới đây, Đoàn công tác của Văn Phòng điều phối Nông thôn mới Trung ương do ông Nguyễn Minh Tiến Cục trưởng - Chánh Văn phòng làm trưởng đoàn đã có chuyến khảo sát một số mô hình tiêu biểu trong xây dựng nông thôn mới tại mốt số xã trên địa bàn huyện Tân Phú.

Xem tiếp

Cho thu nhập cao nhờ xử lý cho ra quả bưởi vào dịp tết

Những năm gần đây nhiều vườn trồng bưởi da xanh ở xã Phú Lộc, được nông dân trồng khá phổ biến. Tuy nhiên việc trồng để cho ra trái ngon, sai trái, chất lượng cao và cho ra đúng vào dịp Tết thì không phải ai cũng làm được. Thế nhưng, đã có một số nông dân ở xã Phú Lộc, đã xử lý vườn bưởi da xanh của mình để cho ra những quả bưởi thu hoạch đúng vào dịp Tết Nguyên đán.

Xem tiếp

Mô hình thâm canh hồ tiêu theo hướng VietGAP đem lại hiệu quả kinh tế - xã hội và bảo vệ môi trường

Ngày 20/12 Sở KH&CN tỉnh Đồng Nai phối hợp Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện, Phòng NN&PTNT huyện Tân Phú đã tổ chức họp hội đồng sơ kết dự án “Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật xây dựng mô hình thâm canh hồ tiêu theo hướng VietGAP nhằm phòng bệnh chết nhanh, chết chậm góp phần xây dựng nông thôn mới bền vững và xây dựng nhãn hiệu hồ tiêu tại huyện Tân Phú tỉnh Đồng Nai”. Tham dự sơ kết có PCT UBND huyện Nguyễn Hữu Ký.

Xem tiếp

Phú Điền: Thu nhập cao từ mô hình nuôi cá sấu

Thực hiện chủ trương chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi phù hợp với điều kiện điều kiện đất đai, thổ nhưỡng của từng địa phương. Thời gian qua, một số hộ dân tại xã Phú Điền đã mạnh dạn chuyển sang mô hình nuôi cá sấu thương phẩm. Với giá đầu ra thời gian gần đây luôn ở mức cao, đầu ra ổn định, qua đó cho thấy, nuôi cá sấu đang là những mô hình giúp bà con tăng thêm thu nhập, phát triển kinh tế.

Xem tiếp
1 - 10 Next

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN TÂN PHÚ - TỈNH ĐỒNG NAI

Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 7, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.251). 3856050 - Fax: (84.251). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ban biên tập website huyện Tân Phú.
Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Tân Phú​