• image07
  • image01
  • image02
  • image03
  • image04
  • image05
  • image06
  • image07
  • image07

Kỷ niệm 72 năm ngày Nam bộ Kháng chiến (23/9/1945-23/9/2017) - Chủ tịch Hồ Chí Minh Vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam Muôn Năm - Đảng Cộng Sản Việt Nam Quang Vinh Muôn Năm - Nhiệt liệt chào mừng 72 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2017) và Quốc khánh Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2017)

Liên kết website

Lượt truy cập

Nông nghiệp và phát triển nông thôn

Đào tạo nghề gắn với sản xuất nông nghiệp

Là một huyện thuần nông, đa phần người dân có đời sống chủ yếu dựa vào nông nghiệp, vì vậy thời gian qua, huyện Tân Phú đã tập trung thực hiện đào tạo nghề cho lao động nông thôn bằng hình gắn với những mô hình sản xuất tại địa phương.

Xem tiếp

Phú Thanh: Khởi công tuyến đường và cống đập Tư Huế

Sáng ngày 30-8-2017, Văn Phòng đoàn Đại biểu QH tỉnh Đồng Nai phối hợp xã Phú Thanh, Công ty TNHH Tân Điền Phúc đã làm lễ khởi công tuyến đường và cống đập Tư Huế tại ấp Thọ Lâm 1. Công trình được xây dựng từ sự kêu gọi của Phó Bí thư tỉnh ủy – Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Phan Thị Mỹ Thanh và Văn phòng đoàn ĐBQH tỉnh. Nguồn vốn đầu tư do công ty D2D hỗ trợ.

Xem tiếp

Nuôi gà Bình Định thả vườn cho hiệu quả kinh tế cao

Mô hình nuôi gà Bình Định thả vườn đang được một số nông dân trên địa bàn thực hiện, do loài gia cầm này dễ nuôi, đề kháng tốt, có giá bán tương đối ổn định.

Xem tiếp

Ấp 5 xã Tà Lài: Đổi thay từ vùng đất ngập lũ.

Ấp 5 xã Tà Lài là ấp nằm sát bờ sông Đồng Nai truớc đây thường xuyên bị ngập lụt. Nhưng từ khi thủy điện chặn dòng thì vùng đất này đã được bà con chuyển đổi sang trồng cây có múi, từ đó mang lại kinh tế rất cao. Trong đó có nhiều hộ từng là hộ nghèo đến nay đã thoát nghèo bền vững và trở nên khá giả.

Xem tiếp

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động trong xây dựng nông thôn mới

Thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới, trong những năm qua công tác tuyên truyền vận động được luôn được huyện Tân Phú chú trọng, để giúp cán bộ, đoàn viên, hội và các tầng lớp nhân dân hiểu được ý nghĩa, tầm quan trọng, nhằm hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế-văn hóa-xã hội huyện đề ra.

Xem tiếp

Tân Phú: quyết tâm hoàn thành xây dựng huyện nông thôn mới

Với quyết tâm đến năm 2018, huyện Tân Phú sẽ phấn đấu hoàn thành và được công nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới. Để thực hiện mục tiêu này, trong những năm qua, từ sự đầu tư của nhà nước và sự đồng lòng của nhân dân, cuộc sống của người dân cũng như bộ mặt nông thôn của huyện miền núi Tân Phú đã có nhiều đổi thay rõ nét.

Xem tiếp

Người nông dân bắt đất “đẻ ra” tiền tỉ

Hưởng ứng phong trào nông dân sản xuất, kinh danh giỏi, trong những năm qua, trên địa bàn huyện Tân Phú đã xuất hiện nhiều nông dân dám nghĩ, dám làm, mạnh dạn ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất và đã mang lại hiệu quả kinh tế cao. Ông Nguyễn Quang Khoát ở ấp Phú Lợi, xã Phú Trung là một điển hình như thế. Sau hơn 10 năm bám đất, bám cây, ông Khoát đã có thu nhập tiền tỉ mỗi năm.

Xem tiếp

Xã Phú Điền – “Vụ lúa Hè – Thu ngoài mong đợi”

Những ngày này ra thăm cánh đồng lúa xã Phú Điền ai cũng cảm nhận được không khí thu hoạch vụ hè thu của bà con đang tất bật, mọi người vui mừng vì lúa được mùa, được giá.

Xem tiếp

Kiểm tra giết mổ gia súc trên địa bàn huyện

Sáng ngày 19/7/2017, Đội kiểm tra liên nghành phòng chống dịch hại vật nuôi, cây trồng huyện đã tiến hành kiểm tra các điểm tự giết mổ heo, bán thịt heo trên địa bàn huyện.

Xem tiếp

Thanh Sơn phấn đấu hoàn thành xã NTM vào cuối năm 2017

Ngày 10-7, Đoàn làm việc của UBND huyện do Phó chủ tịch UBND huyện Trần Vũ Hoài Hạ làm trưởng đoàn đã kiểm tra xã Thanh Sơn về tiến độ thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới năm 2017.

Xem tiếp
1 - 10 Next

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN TÂN PHÚ - TỈNH ĐỒNG NAI

Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 10, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.61). 3856050 - Fax: (84.61). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ban biên tập website huyện Tân Phú.
Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Tân Phú​