Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Nông nghiệp và phát triển nông thôn

Hội thảo nuôi tôm càng xanh trên địa bàn tỉnh Đồng Nai

Vừa qua tại Nhà đa năng của Trường THCS Trà Cổ (xã Trà Cổ, huyện Tân Phú), Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh đã tổ chức buổi hội thảo về nuôi tôm càng xanh trên địa bàn tỉnh năm 2018.

Tân Phú họp bàn kế hoạch ra quân tổng vệ sinh môi trường

Sáng ngày 12/9, Chủ tịch UBND huyện – Võ Tuấn Dũng đã chủ trì cuộc họp thông qua kế hoạch ra quân tổng vệ sinh môi trường trên địa bàn toàn huyện. Tham gia cuộc họp có đại diện lãnh đạo các phòng ban chức năng liên quan, các hội đoàn thể của huyện và các xã, thị trấn trong huyện.

Hợp tác xã rau an toàn Trúc Lâm hướng đến nông sản sạch

Gần 20 hộ trồng rau ở đây đã quyết định thành lập Hợp tác xã (HTX) rau an toàn Trúc Lâm và sản xuất theo quy trình VietGAP với diện tích trên 3 héc ta để cung ứng cho thị trường những sản phẩm chất lượng.

Quyết tâm đưa huyện Tân Phú về đích nông thôn mới trong năm 2018

Ngày 2-8, Đoàn công tác của Tỉnh ủy do đồng chí Trần Văn Tư, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Huyện ủy Tân Phú về tiến độ thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Đầu tư 226 tỷ đồng để xây dựng 5 tuyến đường liên xã

Ngày 18/7, UBND huyện đã tổ chức cuộc họp Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới huyện để nghe tiến độ thực hiện và nhiệm vụ cụ thể của từng cơ quan, đơn vị, địa phương trong chương trình xây dựng nông thôn mới.

Trao vốn hỗ trợ cho nông dân từ nguồn ủy thác của Trung ương

Ngày 5-7, Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Hội Nông dân huyện Tân Phú tổ chức trao 600 triệu đồng vốn hỗ trợ từ nguồn vốn ủy thác của Trung ương cho 20 hộ nông dân ở xã Phú Bình.

Tân Phú hướng tới sản xuất nông nghiệp hàng hóa, nông sản an toàn

Là huyện miền núi, với lợi thế đất đai, khí hâu thuận lợi cho việc phát triển sản xuất nông nghiệp, những năm gần đây huyện Tân Phú đã chủ động xây dựng nền nông nghiệp theo hướng hàng hóa bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm. Hiện nay, trên địa bàn huyện đang hình thành nhiều mô hình sản xuất nông sản theo hướng VietGap, nhằm tạo ra sản phẩm sạch, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tân Phú: Năm 2018 chưa có ảnh hưởng do thiên tai nhưng cần chủ động đề phòng

Mới đây, tại xã Phú Điền, ông Trần Trung Hiếu Chi Cục phó Chi Cục Thủy lợi tỉnh Đồng Nai đã có buổi làm việc với huyện Tân Phú, công ty khai thác công trình thủy lợi tỉnh Đồng Nai và xã Phú Điền về tình hình xây dựng và triển khai kế hoạch, phương án phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2018 trên địa bàn huyện Tân Phú nói chung và xã Phú Điền nói riêng

Trao 1 tỷ đồng quỹ hỗ trợ nông dân cho 40 hộ dân huyện Tân Phú

Ban điều hành quỹ hỗ trợ nông dân tỉnh Đồng Nai vừa tổ chức trao 1 tỷ đồng từ quỹ hỗ trợ nông dân tỉnh cho 40 hộ nông dân ở 2 xã Đắc Lua và Trà Cổ của huyện Tân Phú.

Trồng cây Hoàng Lan hưởng ứng Ngày môi trường thế giới (5/6)

Ngày 5/6/2018 tại trường THCS Lê Văn Tám, Huyện Đoàn Tân Phú đã tổ chức lễ hưởng ứng Ngày môi trường thế giới (5/6), ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè huyện Tân Phú năm 2018.