• image07
  • image01
  • image02
  • image03
  • image04
  • image05
  • image06
  • image07
  • image07

Làm tốt công tác thương binh, liệt sĩ là trách nhiệm của mỗi cấp ủy, chính quyền, mỗi tổ chức và cá nhân - Toàn dân chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình Liệt sĩ, người có công với cách mạng - Thực hiện tốt chính sách ưu đãi người có công với cách mạng - Đẩy mạnh các hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa" hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017) - Tổ quốc đời đời ghi nhớ công ơn các Anh hùng Liệt sĩ

Liên kết website

Lượt truy cập

Nông nghiệp và phát triển nông thôn

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động trong xây dựng nông thôn mới

Thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới, trong những năm qua công tác tuyên truyền vận động được luôn được huyện Tân Phú chú trọng, để giúp cán bộ, đoàn viên, hội và các tầng lớp nhân dân hiểu được ý nghĩa, tầm quan trọng, nhằm hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế-văn hóa-xã hội huyện đề ra.

Xem tiếp

Tân Phú: quyết tâm hoàn thành xây dựng huyện nông thôn mới

Với quyết tâm đến năm 2018, huyện Tân Phú sẽ phấn đấu hoàn thành và được công nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới. Để thực hiện mục tiêu này, trong những năm qua, từ sự đầu tư của nhà nước và sự đồng lòng của nhân dân, cuộc sống của người dân cũng như bộ mặt nông thôn của huyện miền núi Tân Phú đã có nhiều đổi thay rõ nét.

Xem tiếp

Người nông dân bắt đất “đẻ ra” tiền tỉ

Hưởng ứng phong trào nông dân sản xuất, kinh danh giỏi, trong những năm qua, trên địa bàn huyện Tân Phú đã xuất hiện nhiều nông dân dám nghĩ, dám làm, mạnh dạn ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất và đã mang lại hiệu quả kinh tế cao. Ông Nguyễn Quang Khoát ở ấp Phú Lợi, xã Phú Trung là một điển hình như thế. Sau hơn 10 năm bám đất, bám cây, ông Khoát đã có thu nhập tiền tỉ mỗi năm.

Xem tiếp

Xã Phú Điền – “Vụ lúa Hè – Thu ngoài mong đợi”

Những ngày này ra thăm cánh đồng lúa xã Phú Điền ai cũng cảm nhận được không khí thu hoạch vụ hè thu của bà con đang tất bật, mọi người vui mừng vì lúa được mùa, được giá.

Xem tiếp

Kiểm tra giết mổ gia súc trên địa bàn huyện

Sáng ngày 19/7/2017, Đội kiểm tra liên nghành phòng chống dịch hại vật nuôi, cây trồng huyện đã tiến hành kiểm tra các điểm tự giết mổ heo, bán thịt heo trên địa bàn huyện.

Xem tiếp

Thanh Sơn phấn đấu hoàn thành xã NTM vào cuối năm 2017

Ngày 10-7, Đoàn làm việc của UBND huyện do Phó chủ tịch UBND huyện Trần Vũ Hoài Hạ làm trưởng đoàn đã kiểm tra xã Thanh Sơn về tiến độ thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới năm 2017.

Xem tiếp

Tân Phú: Đề nghị xây dựng Trạm bơm ấp 4 xã Tà Lài

Ngày 5-7, Sở Kế hoạch – Đầu tư và Sở Tài chính đã làm việc với huyện Tân Phú về việc đầu tư xây dựng Trạm bơm ấp 4 xã Tà Lài.

Xem tiếp

Triển khai các quy định về điều kiện sản xuất, kinh doanh vật tư nông nghiệp năm 2017

Sáng ngày 29/6/2017, tại hội trường Trung tâm Văn hóa xã Phú Thanh, Hội Nông dân tỉnh Đồng Nai phối hợp với UB.MTTQ tỉnh, Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Sở Công thương tổ chức hội nghị triển khai các quy định về điều kiện sản xuất, kinh doanh vật tư nông nghiệp năm 2017 trên địa bàn huyện Tân Phú.

Xem tiếp

Xã Phú Điền: Tổ chức đối thoại với nhân dân về “Bê tông hóa đường giao thông nội đồng”

Sáng ngày 27/6/2017, Đảng ủy xã Phú Điền tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân về chủ đề “Bê tông hóa đường giao thông nội đồng trên địa bàn xã Phú Điền”.

Xem tiếp

Chuyển đổi cây trồng – Đột phá trong xây dựng NTM

Hiện nay, chủ trương chuyển đổi cơ cấu cây trồng của huyện Tân Phú đã và đang mang lại hiệu quả kinh tế cao. Việc lựa chọn những cây trồng phù hợp với thổ nhưỡng của từng vùng đã từng bước giúp nông dân cải thiện thu nhập, góp phần thực hiện xây dựng thành công chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới ở địa phương.

Xem tiếp
1 - 10 Next

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN TÂN PHÚ - TỈNH ĐỒNG NAI

Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 10, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.61). 3856050 - Fax: (84.61). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ban biên tập website huyện Tân Phú.
Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Tân Phú​