• image07
  • image01
  • image02
  • image03
  • image04
  • image05
  • image06
  • image07
  • image07

Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Liên kết website

Lượt truy cập

Nông nghiệp và phát triển nông thôn

Trồng cây Hoàng Lan hưởng ứng Ngày môi trường thế giới (5/6)

Ngày 5/6/2018 tại trường THCS Lê Văn Tám, Huyện Đoàn Tân Phú đã tổ chức lễ hưởng ứng Ngày môi trường thế giới (5/6), ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè huyện Tân Phú năm 2018.

Xem tiếp

Tân Phú: người trồng rau an toàn khổ vì đầu ra

Xã Phú Lâm là địa phương có truyền thống trồng rau xanh từ nhiều năm nay được nhiều người biết đến. Thế nhưng, sản phẩm rau an toàn được làm ra không có nơi tiêu thụ nên nông dân phải đành bán theo giá các loại rau không đảm bảo. Vì vậy, người dân rất mong muốn các ngành chức năng cần xây dựng chuỗi liên kết thực phẩm an toàn, giúp người sản xuất có đầu ra ổn định.

Xem tiếp

Mô hình tưới nước tiết kiệm: Giải quyết bài toán thiếu nước vào mùa khô

Hàng năm khi bước vào cao điểm của mùa khô, việc thiếu nước tưới cho cây trồng lâu năm luôn là nỗi lo lắng của nông dân. Để ứng phó với tình hình này, nhiều nông dân ở huyện Tân Phú đã sử dụng mô hình tưới nước tiết kiệm và giải quyết được bài toán thiếu nước tưới cho cây trồng vào mùa khô.

Xem tiếp

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Chánh kiểm tra kết quả xây dựng nông thôn mới tại huyện Tân Phú

Đoàn công tác của UBND tỉnh, do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Chánh làm trưởng đoàn vừa có buổi làm việc về kiểm tra kết quả chương trình xây dựng nông thôn mới tại huyện Tân Phú. Tiếp và làm việc với đoàn có Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy Nguyễn Hồng Minh, Chủ tịch UBND huyện Trần Bá Đạt, cùng các Phó chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo các phòng ban liên quan.

Xem tiếp

Huyện Tân Phú có thêm 3 xã đạt chuẩn nông thôn mới

Huyện Tân Phú vừa tổ chức công bố 3 xã Phú Trung, Phú Bình và Trà Cổ đạt chuẩn nông thôn mới.

Xem tiếp

Tân Phú đảm bảo nước tưới cho vụ Đông Xuân

Cứ đến vụ Đông Xuân, chuyện mà nông dân ở huyện Tân Phú quan tâm nhất vẫn là khi bước vào cao điểm của mùa khô, liệu rằng có đủ nước tưới để phục vụ cho các cánh đồng.

Xem tiếp

Nông dân hi vọng vào vụ hoa tết

Đến hẹn lại lên, trong những ngày này, nông dân trồng hoa ở huyện Tân Phú đang tất bật chăm sóc cho vụ hoa tết năm nay. Với thời tiết nắng đẹp thuận lợi cho các loại hoa ngắn ngày phát triển, người trồng hoa ở đây đang hi vọng có một vụ hoa thắng lợi.

Xem tiếp

Thanh niên với con đường khởi nghiệp từ nghề nông

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ ở huyện Tân Phú lựa chọn việc đầu tư vào nông nghiệp nông thôn để khởi nghiệp. Với sức trẻ và niềm đam mê, táo bạo trong cách, nghĩ cách làm được kỳ vọng là lực lượng có thể tạo ra những bước đột phá, tìm ra những hướng đi mới hiệu quả hơn cho ngành nông nghiệp trong tương lai.

Xem tiếp

Trên 11 tỷ đồng hỗ trợ cho nông dân trồng điều và xoài

Phó chủ tịch UBND huyện Tân Phú, Nguyễn Hữu Ký vừa chủ trì cuộc họp để triển khai quyết định của UBND tỉnh về việc hỗ trợ cho nông dân trồng điều và xoài bị thiệt hại do mưa trái mùa gây ra.

Xem tiếp

Kiểm tra tiến độ hoàn thành các tiêu chí nông thôn mới

Chủ tịch UBND huyện Trần Bá Đạt đã kiểm tra tiến độ hoàn thiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới ở 3 xã Phú Sơn, Phú Bình và Trà Cổ.

Xem tiếp
1 - 10 Next

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN TÂN PHÚ - TỈNH ĐỒNG NAI

Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 7, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.251). 3856050 - Fax: (84.251). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ban biên tập website huyện Tân Phú.
Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Tân Phú​