Chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021) và 11 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/20210 - 20/10/2021) - Tìm hiểu, học tập và chấp hành pháp luật là trách nhiệm của mọi công dân - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú quyết tâm hoàn thành mục tiêu xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao - Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Năng động - Sáng tạo - Phát triền - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam

Nông nghiệp và phát triển nông thôn

Tân Phú hỗ trợ đưa hộ sản xuất nông nghiệp lên sàn thương mại điện tử

hỗ trợ đưa hộ sản xuất nông nghiệp lên sàn thương mại điện tử, thúc đẩy phát triển kinh tế số nông nghiệp, nông thôn nhằm đảm bảo cung cấp hàng hóa thiết yếu trong tình hình dịch COVID-19

Xem tiếp

Từ khó khăn đến khó khăn

Sáng nay ngày 13/10/2021 Tà Lài lại tập trung toàn lực lượng để hỗ trợ thu hoạch hoa màu, cây ăn trái và di dời người dân trong khu vực trũng thấp ra khỏi vùng ngập lụt

Xem tiếp

Xã Phú Điền tập trung mọi nguồn lực phát triển kinh tế

Với mục tiêu nâng cao thu nhập cho người dân, xã Phú Điền đã khai thác tiềm năng, thế mạnh của địa phương, khuyến khích người dân tích tụ đất đai, chuyển đổi cơ cấu cây trồng, hình thành các liên kết chuỗi giá trị; đồng thời, tập trung phát triển công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp và các ngành nghề dịch vụ.

Xem tiếp

Hội nông dân huyện Tân Phú chuyển giao 300 triệu đồng từ Quỹ hỗ trợ nông dân nguồn vốn cấp huyện cho nông dân xã Phú Xuân.

Sáng ngày 08/06/2021, Ban thường vụ Hội Nông dân huyện Tân Phú phối hợp với Hội Nông dân xã Phú Xuân tổ chức giao nguồn vốn từ nguồn vốn hỗ trợ nông dân cấp huyện cho hộ dân thuộc xã Phú Xuân để thực hiện dự án nuôi dê sinh sản.

Gần 90 tỷ đồng hỗ trợ nông dân phát triển kinh tế

Ngày 25/5/2021, Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Hội Nông dân huyện Tân Phú tổ chức giải ngân 1,8 tỷ đồng từ nguồn vốn Quỹ hỗ trợ nông dân ngân sách tỉnh cho 2 dự án chăm sóc cây sầu riêng tại các xã Phú Sơn và Phú Trung, huyện Tân Phú.

Xem tiếp

Tân Phú trao vốn hỗ trợ cho nông dân phát triển kinh tế

Ngày 12/5/2021, Hội Nông dân huyện Tân Phú đã tổ chức giải ngân nguồn vốn Quỹ hỗ trợ nông dân cho 14 hộ ở xã Phú Lộc với tổng số tiền 700 triệu đồng để thực hiện dự án chăm sóc cây sầu riêng.

Nông dân xã Tà Lài phấn khởi thu hoạch vụ lúa Đông Xuân năm 2021

​Những ngày qua tranh thủ thời tiết thuận lợi, bà con nông dân trên địa bàn xã Tà Lài khẩn trương thu hoạch 328 ha lúa vụ Đông Xuân năm 2020 – 2021. Vụ này được đánh giá là một vụ mùa bội thu với năng suất ước tính đạt từ 80 đến 90 tạ/ha.

Xem tiếp

Công ty cổ phần khử trùng Việt Nam tổ chức hội thảo thuốc bảo vệ thực vật trên cây sầu riêng, cây ăn trái.

​Sáng ngày 20/4/2021, tại Trung tâm văn hóa xã Phú xuân, Công ty cổ phần khử trùng Việt Nam tổ chức hội thảo thuốc bảo vệ thực vật (BVTV) cho khoảng 400 người là nhân dân trên địa bàn huyện Tân Phú đang trồng và chăm sóc cây sầu riêng, cây ăn trái.

Xem tiếp

Công tác bảo vệ rừng và PCCCR mùa khô năm 2020-2021.

Thực hiện chương trình công tác của Đoàn kiểm tra Ban chỉ đạo thực chương trình mục tiêu phát triển lâm nghiệp bền vững tỉnh Đồng Nai về việc kiểm tra công tác bảo vệ rừng và phòng cháy, chữa cháy rừng mùa khô năm 2020-2021 đợt 2, tại huyện Tân Phú do đồng chí Lê Việt Dũng - Phó Chi cục trưởng chi cục kiểm Lâm tỉnh làm trưởng đoàn.

THĂNG TRẦM NGHỀ NUÔI ONG LẤY MẬT

Từng ví là nghề “một vốn bốn lời”, song, chỉ những người chứng kiến sự thăng trầm của nghề mới hiểu nuôi ong không phải chỉ bỏ vốn rồi chờ hưởng lộc trời.

Xem tiếp

Công khai Tổ chức cán bộ

Công khai Văn hóa - Thông tin