• image07
  • image01
  • image02
  • image03
  • image04
  • image05
  • image06
  • image07
  • image07

Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Nhiệt liệt chào mừng 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930- 03/02/2018) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Nhiệt liệt chào mừng 43 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2018)

Liên kết website

Lượt truy cập

Nông nghiệp và phát triển nông thôn

Huyện Tân Phú có thêm 3 xã đạt chuẩn nông thôn mới

Huyện Tân Phú vừa tổ chức công bố 3 xã Phú Trung, Phú Bình và Trà Cổ đạt chuẩn nông thôn mới.

Xem tiếp

Tân Phú đảm bảo nước tưới cho vụ Đông Xuân

Cứ đến vụ Đông Xuân, chuyện mà nông dân ở huyện Tân Phú quan tâm nhất vẫn là khi bước vào cao điểm của mùa khô, liệu rằng có đủ nước tưới để phục vụ cho các cánh đồng.

Xem tiếp

Nông dân hi vọng vào vụ hoa tết

Đến hẹn lại lên, trong những ngày này, nông dân trồng hoa ở huyện Tân Phú đang tất bật chăm sóc cho vụ hoa tết năm nay. Với thời tiết nắng đẹp thuận lợi cho các loại hoa ngắn ngày phát triển, người trồng hoa ở đây đang hi vọng có một vụ hoa thắng lợi.

Xem tiếp

Thanh niên với con đường khởi nghiệp từ nghề nông

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ ở huyện Tân Phú lựa chọn việc đầu tư vào nông nghiệp nông thôn để khởi nghiệp. Với sức trẻ và niềm đam mê, táo bạo trong cách, nghĩ cách làm được kỳ vọng là lực lượng có thể tạo ra những bước đột phá, tìm ra những hướng đi mới hiệu quả hơn cho ngành nông nghiệp trong tương lai.

Xem tiếp

Trên 11 tỷ đồng hỗ trợ cho nông dân trồng điều và xoài

Phó chủ tịch UBND huyện Tân Phú, Nguyễn Hữu Ký vừa chủ trì cuộc họp để triển khai quyết định của UBND tỉnh về việc hỗ trợ cho nông dân trồng điều và xoài bị thiệt hại do mưa trái mùa gây ra.

Xem tiếp

Kiểm tra tiến độ hoàn thành các tiêu chí nông thôn mới

Chủ tịch UBND huyện Trần Bá Đạt đã kiểm tra tiến độ hoàn thiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới ở 3 xã Phú Sơn, Phú Bình và Trà Cổ.

Xem tiếp

Tân Phú có thêm 2 xã đạt chuẩn nông thôn mới

Ngày 27-10, hai xã Núi Tượng và Phú Lâm đã long trọng tổ chức lễ công bố xã đạt chuẩn nông thôn mới. Như vậy, đến nay huyện Tân Phú đã có 10/17 xã được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới và phấn đấu về đích huyện nông thôn mới vào cuối năm 2018.

Xem tiếp

Đào tạo nghề gắn với sản xuất nông nghiệp

Là một huyện thuần nông, đa phần người dân có đời sống chủ yếu dựa vào nông nghiệp, vì vậy thời gian qua, huyện Tân Phú đã tập trung thực hiện đào tạo nghề cho lao động nông thôn bằng hình gắn với những mô hình sản xuất tại địa phương.

Xem tiếp

Phú Thanh: Khởi công tuyến đường và cống đập Tư Huế

Sáng ngày 30-8-2017, Văn Phòng đoàn Đại biểu QH tỉnh Đồng Nai phối hợp xã Phú Thanh, Công ty TNHH Tân Điền Phúc đã làm lễ khởi công tuyến đường và cống đập Tư Huế tại ấp Thọ Lâm 1. Công trình được xây dựng từ sự kêu gọi của Phó Bí thư tỉnh ủy – Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Phan Thị Mỹ Thanh và Văn phòng đoàn ĐBQH tỉnh. Nguồn vốn đầu tư do công ty D2D hỗ trợ.

Xem tiếp

Nuôi gà Bình Định thả vườn cho hiệu quả kinh tế cao

Mô hình nuôi gà Bình Định thả vườn đang được một số nông dân trên địa bàn thực hiện, do loài gia cầm này dễ nuôi, đề kháng tốt, có giá bán tương đối ổn định.

Xem tiếp
1 - 10 Next

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN TÂN PHÚ - TỈNH ĐỒNG NAI

Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 7, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.251). 3856050 - Fax: (84.251). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ban biên tập website huyện Tân Phú.
Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Tân Phú​