Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Nhiệt liệt chào mừng 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930- 03/02/2018) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Phát huy sức mạnh toàn dân tộc, đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới, thực hiện thắng lợi mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh

Tăng cường các nguồn lực xã hội cho hoạt động hè

​Ông Đinh Kim Tuấn, Phó tổng biên tập Báo Đồng Nai, thành viên Ban Chỉ đạo (BCĐ) hè tỉnh phụ trách địa bàn huyện Tân Phú đã có buổi kiểm tra hoạt động hè tại xã Đắc Lua và làm việc với BCĐ hè huyện Tân Phú.

Đắc Lua là xã xa nhất của huyện Tân Phú cũng như tỉnh Đồng Nai, tuy nhiên địa phương luôn là điểm sáng trong các hoạt động hè. Không chỉ tổ chức tốt các hoạt động hè trên địa bàn xã, BCĐ hè xã Đắc Lua còn vận động được sự chung tay góp sức của các mạnh thường quân trong và ngoài xã chăm lo cho các em và tham gia tốt các hoạt động do huyện tổ chức.

hoat dong he.jpg

Các em thiếu nhi xã Đắc Lua tham gia trò chơi kéo co do BCĐ hè xã tổ chức​

Ông Đinh Kim Tuấn ghi nhận sự nỗ lực của BCĐ hè xã Đắc Lua và mong muốn tăng cường hơn nữa công tác chăm lo cho các em thiếu nhi, nhất là công tác phòng chống đuối nước, vì đây là địa bàn nằm trong vùng rốn lũ của huyện, có hệ thống sông Đồng Nai đi qua nên tìm ẩn nhiều nguy cơ về tai nạn đuối nước.

Làm việc với BCĐ hè huyện Tân Phú, ông Đinh Kim Tuấn đề nghị thời gian tới, BCĐ hè huyện Tân Phú chủ động hơn trong xây dựng kế hoạch, tăng cường trách nhiệm và sự phối hợp giữa các thành viên để tổ chức các hoạt động hè; tranh thủ các nguồn lực xã hội để tổ chức hoạt động hè  trong những năm tới đạt kết quả cao.

Phú Lâm​