Công an Tân Phú phát động đợt thi đua đặc biệt

​       Công an huyện Tân Phú vừa tổ chức đợt  phát động thi đua đặc biệt  chào mừng 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh dạy 6 điều  công an nhân dân  và 70 năm Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc. Dự lễ phát đông có Chủ tịch UBND huyện Trần Bá Đạt.

Theo đó đợt phát động từ 01/8/2017 đến 11/6/2018 và chia làm 3 giai đoạn với những công việc cụ thể như: Thi đua nước rút phấn đấu hoàn thành  chương trình, kế hoạch công tác năm 2017; thi đua lập thành tích xuất sắc mừng Đảng, mừng xuân, kính dâng lên bác nhân 70 năm ngày bác Hồ có 6 điều dạy công an nhân dân; Thi đua lập thành tích  chào mừng 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc. Trong đó công an huyện sẽ đẩy mạnh tuyên truyền,biểu dương các gương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt, các nhân tố mới, cách làm hay mang lại hiệu quả cao trong đợt thi đua…

Công an - le thi dua.jpg

Toàn cảnh lễ phát động

Phát biểu  tại lễ phát động chủ tịch UBND huyện Trần Bá  Đạt yêu cầu toàn thể cán bộ chiến sỹ công an huyện Tân Phú thực hiện có hiệu quả đợt thi đua: giữ vững an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội, cải tiến nội dung  tuyên truyền phù hợp với  từng đối tượng; quyết tâm kiềm chế và phấn đấu làm giảm tội phạm, giảm tai nạn giao thông trên 3 tiêu chí. Đặc biệt giảm tỷ lệ CBCS vi phạm kỷ luật, xây dựng hình ảnh đẹp về người người chiến sỹ công an nhân dân, gần gũi với nhân dân , làm sao để nhân dân tin yêu và ủng hộ.

Đồng thời, đồng chí kêu gọi toàn thể lực lượng Công an huyện đoàn kết, phấn đấu, khắc phục khó khăn, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu đợt thi đua đặc biệt đề ra, góp phần quan trọng vào công cuộc phát triển kinh tế xã hội tại địa phương.

Bích Liên

Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 10, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.61). 3856050 - Fax: (84.61). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn