Nhiệt liệt chào mừng 65 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2019) - Nhiệt liệt chào mừng 44 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

An ninh - Quốc phòng

Bàn giao nhà tình thương cho mẹ của quân nhân dự bị

Bộ Chỉ huy Sư đoàn 302 phối hợp Ban CHQS huyện Tân Phú và các Ban ngành đoàn thể thị trấn Tân Phú vừa tổ chức bàn giao nhà tình thương cho bà Lương Thị Thanh Thế là mẹ của quân nhân Trương Vinh Hiển (đã từ trần trong quân ngũ) cư ngụ tại tổ 1 khu 9 thị trấn Tân Phú.

Tập huấn nghiệp vụ PCCC, CNCH cho lực lượng dân phòng năm 2019

Tại hội trường công an huyện Tân Phú, UBND huyện đã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy cho lực lượng dân phòng trên địa bàn huyện năm 2019.

Xem tiếp

Công an Tân phú tổ chức tuyên truyền giáo dục pháp luật

Sáng ngày 16/7/2019, Công an huyện Tân Phú tổ chức tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho khoảng 100 đối tượng là người chấp hành án, người bị áp dụng các biện pháp tư pháp, thanh thiếu niên vi phạm pháp luật trên địa bàn huyện.

Xem tiếp

Chủ tịch UBND huyện – Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Tân Phú Võ Tuấn Dũng vừa chủ trì Hội nghị giao nhiệm vụ huy động huấn luyện diễn tập, kiểm tra sẳn sàng động viên quân nhân dự bị năm 2019.

Xem tiếp

Ban Chỉ huy quân sự huyện thu gom nhiều vật liệu nổ còn sót lại trong chiến tranh

Ngày 21/5/2019 Lực lượng Công binh Bộ CHQS tỉnh cùng với LLVT huyện Tân Phú đã tiến hành công tác thu gom bom, mìn, vật liệu nổ sau chiến tranh trên địa bàn các xã Phú Lâm, Phú Bình, Phú Xuân. Kết quả các lực lượng đã thu gom được 2 bom khoảng 100 kg một quả, 5 quả đạn pháo 155mm, 2 quả 105mm, 3 quả pháo 85mm, 1 quả cối 81, 1 quả rốc két, 1 quả bom bi, 09 quả lựu đạn và 100 kíp nổ.

Thăm tân binh nhập ngũ năm 2019 tại Trung đoàn 230

Huyện Tân Phú đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi và tặng quà cho các chiến sĩ trẻ vừa nhập ngũ đầu năm 2019, hiện đang được huấn luyện tại Trung đoàn 230, Sư đoàn 367, Quân chủng phòng không không quân đóng quân tại quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Ban chỉ huy quân sự huyện ra quân huấn luyện năm 2019

Ban chỉ huy quân sự huyện Tân Phú vừa tổ chức lễ ra quân huấn luyện và phát động phong trào ký kết giao ước thi đua năm 2019. Tham dự có Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hữu Ký.

Xem tiếp

Xã Phú Lộc: tiếng kẻng an ninh đã vây bắt nhiều đối tượng tội phạm

Mỗi khi trong xóm, ấp có việc liên quan đến an ninh trật tự hay bị trộm cắp bất kỳ thời điểm nào, người cần hỗ trợ sẽ đánh hồi kẻng tại vị trí được trang bị và ngày sau khi nghe tiếng kẻng, bà con trong xóm, ấp mang theo các phương tiện cần thiết để vây bắt tội phạm. Đây là mô hình tiếng kẻng an ninh được xã Phú Lộc – huyện Tân Phú thành lập gần một năm nay.

Tân Phú: 251 tân binh lên đường nhập ngũ năm 2019

Hòa trong không khí ngày hội giao nhận quân của cả nước năm 2019, sáng nay, tại Trung tâm Văn hóa – thể thao huyện Tân Phú đã long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân, năm 2019 nhằm tiển đưa 251 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Xem tiếp

251 tân binh tham gia Hội trại tòng quân "Sức trẻ tình nguyện”

Ngày 20/02/2019, tại sân vận động ở Trung tâm văn hóa – thể thao huyện Tân Phú đã tổ chức Hội trại tòng quân năm 2019 với chủ đề "Sức trẻ tình nguyện”.