Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Nhiệt liệt chào mừng 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930- 03/02/2018) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Phát huy sức mạnh toàn dân tộc, đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới, thực hiện thắng lợi mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh

An ninh - Quốc phòng

Cần nâng cao vai trò của địa phương trong quản lí, bảo vệ và phát triển rừng phòng hộ 600

Đoàn giám sát của HĐND tỉnh Đồng Nai do ông Phạm Ngọc Tuấn, Phó chủ tịch HĐND tỉnh Đồng Nai làm trưởng đoàn vừa có buổi giám sát công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng phòng hộ tại Ban quản lý rừng phòng hộ 600 huyện Tân Phú.

Xem tiếp

Tân Phú giao chỉ tiêu giao quân cho các địa phương

Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Tân Phú vừa có cuộc họp thống nhất chỉ tiêu giao quân 1 đợt năm 2018 cho các xã, thị trấn. Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Nghị đã đến dự.

Thu gom, xử lý trên 250 quả bom đạn pháo các loại

Mới đây, người dân xã Đắc Lua đã phát hiện một quả bom lớn ở khu vực nghĩa địa ấp 4 và báo cho xã Đắc Lua và Ban chỉ huy Quân sự huyện. Ngay sau đó, Ban chỉ huy Quân sự huyện cùng các chiến sĩ của Đại đội Công binh thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã đến hiện trường, tiến hành xử lý và thu gom.

Hội nghị tập huấn, tuyên truyền pháp luật về giao thông năm 2017

Sáng ngày 08/9/2017, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Tân Phú. UBND huyện Tân Phú phối hợp với Sở Tư pháp tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội nghị tập huấn, tuyên truyền, phổ biến pháp luật về an toàn giao thông (ATGT) cho gần 200 là báo cáo viên pháp luật cấp huyện, đại diện thành viên UBMTTQ huyện và các xã, thị trấn.

Xem tiếp

Lực lượng Bảo vệ dân phố Thị trấn Tân Phú làm tốt công tác bảo vệ an ninh trật tự xã hội

Những năm qua, bằng các hoạt động thiết thực, lực lượng bảo vệ dân phố của Thị trấn Tân Phú (huyện Tân Phú) đã và đang khẳng định vai trò và trách nhiệm của mình trong thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự tại cơ sở.

Xem tiếp

Thị trấn Tân Phú kỷ niệm 12 năm “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc”

Công an thị trấn phối hợp UBMTTQ thị trấn Tân Phú vừa tổ chức lễ kỷ niệm 12 năm “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc” (19/8/2005 – 19/8/2017). Dự lễ kỷ niệm có lãnh đạo Công an huyện Tân Phú, chính quyền, các ban ngành đoàn thể và người dân trên địa bàn thị trấn.

Xem tiếp

Công an Tân Phú phát động đợt thi đua đặc biệt

Công an huyện Tân Phú vừa tổ chức đợt phát động thi đua đặc biệt chào mừng 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh dạy 6 điều công an nhân dân và 70 năm Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc. Dự lễ phát đông có Chủ tịch UBND huyện Trần Bá Đạt.

Xem tiếp

Tập huấn công tác tiếp công dân, xử lý đơn thư, giải quyết khiếu nại, tố cáo năm 2017

Sáng ngày 10/8/2017, tại Trường Đại học công nghệ Đồng Nai, Thanh tra Chính phủ tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác tiếp công dân, xử lý đơn thư, giải quyết khiếu nại, tố cáo năm 2017 cho 400 cán bộ, công chức tiếp công dân của 8 Huyện, thành phố Biên Hòa và thị xã Long Khánh trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

18 công chức Tư pháp xã tham gia lớp bồi dưỡng nghiệp vụ về hộ tịch

Ngày 6/8/2017, tại Trường Chính trị tỉnh Đồng Nai, Sở Tư pháp tỉnh phối hợp với Học viện Tư pháp tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Hộ tịch khóa II cho 120 công chức Tư pháp cấp xã, thị trấn trên địa bàn các huyện thị xã gồm: huyện Tân Phú, Định Quán, Cẩm Mỹ, Xuân Lộc, Thống Nhất, Long Thành và thị xã Long Khánh.

Xem tiếp

Tuyên truyền âm mưu thủ đoạn của các thế lực thù địch cho đồng bào dân tộc thiểu số

Phòng dân tộc huyện Tân Phú phối hợp Ban tuyên giáo huyện ủy và Công an huyện vừa tổ chức hội nghị tuyên truyền âm mưu thủ đoạn của các thế lực thù địch trong chống phá cách mạng Việt Nam cho đồng bào dân tộc thiểu số trong tình hình mới tại xã Phú Bình.