Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930- 03/02/2017) - Mừng Xuân Đinh Dậu - 2017, mừng Đảng quang vinh, mừng đất nước đổi mới - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2017 - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại

An ninh - Quốc phòng

Tập huấn nghiệp vụ PCCC- CHCN cho Chủ tịch, Trưởng công an xã, thị trấn

Phòng cảnh sát PCCC số 5 vừa tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn cho Chủ tịch, Trưởng công an các xã thị trấn trên địa bàn huyện.

Tập huấn công tác PCCC & CNCH cho lực lượng dân phòng

Phòng cảnh sát PCCC số 5 vừa phối hợp với huyện Tân Phú tổ chức tập huấn nghiệp vụ PCCC & CNCH cho gần 100 người là lực lượng dân phòng các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Kết thúc đợt dân vân giai đoạn 1 “Cũng cố tình quân dân”

Sau 5 ngày ra quân phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và công tác dân vận chung sức xây dựng nông thôn mới (28/5 đến 01/6/2017) tại 4 xã: Phú Bình, Phú Sơn, Phú Trung và Thanh Sơn. Sáng nay (1/6/2017) Tại Trạm Dừng chân Tân Phú ở xã Phú Sơn, Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy tỉnh đã tổ chức Lễ tổng kết giai đoạn 1 của đợt ra quân.

Khai mạc Hội thao thể dục thể thao Quốc phòng năm 2017

Ngày 30-5, Ban chỉ huy quân sự huyện Tân Phú đã tổ chức khai mạc Hội thao thể dục thể thao Quốc phòng năm 2017. Đến dự có Phó chủ tịch UBND huyện, Trần Vũ Hoài Hạ.

Ban chỉ huy quân sự huyện ra quân huấn luyện năm 2017

Ban chỉ huy quân sự huyện Tân Phú vừa tổ chức lễ ra quân huấn luyện và phát động phong trào ký kết giao ước thi đua năm 2017. Tham dự có Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Trần Bá Đạt.

Ký kết chương trình phối hợp thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2017

Ngày 27-2, UBND huyện Tân Phú đã tổ chức Lễ ký kết với Ban Tuyên giáo Huyện ủy về chương trình phối hợp thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2017. Đến dự Lễ ký kết có Chủ tịch UBND huyện, Trần Bá Đạt; Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Đinh Văn Án.

Nâng cao ý thức phòng cháy trong cộng đồng dân cư

Cháy, nổ là một trong những thảm hoạ đối với con người, xã hội và môi trường, gây thiệt hại lớn về tài sản của Nhà nước, tổ chức, tính mạng và tài sản của nhân dân. Làm sao để kiềm chế và làm giảm đến mức thấp nhất các mối nguy cơ về cháy, nổ có thể xảy ra trên địa bàn phụ trách, luôn là điều mà tập thể cán bộ chiến sỹ phòng cảnh sát PCCC số 5 quan tâm và đặt lên hàng đầu.

Huyện Tân Phú: 272 thanh niên hăng hái lên đường nhập ngũ

Sáng 16-2, trong không khí tưng bừng của ngày hội tòng quân, 272 thanh niên của huyện Tân Phú đã hăng hái lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Tân Phú: Khai mạc Hội trại tòng quân - 2017

Cùng với các địa phương trong tỉnh, tối 15/2/2017, Ban Chỉ đạo hội trại tong quân năm 2017 huyện Tân Phú đã chính thức khai mạc hội trại tong quân năm 2017.

Rộn ràng trước ngày tòng quân

Cùng với các địa phương trong toàn tỉnh, ngày 15/2, 272 thanh niên ưu tú của huyện Tân Phú đã có mặt tại điểm giao quân. Các thanh niên đều rất phấn khởi, rộn ràng và hăng hái lên đường nhập ngũ.

Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 10, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.61). 3856050 - Fax: (84.61). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn