An ninh - Quốc phòng

Hội nghị tập huấn, tuyên truyền pháp luật về giao thông năm 2017

Sáng ngày 08/9/2017, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Tân Phú. UBND huyện Tân Phú phối hợp với Sở Tư pháp tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội nghị tập huấn, tuyên truyền, phổ biến pháp luật về an toàn giao thông (ATGT) cho gần 200 là báo cáo viên pháp luật cấp huyện, đại diện thành viên UBMTTQ huyện và các xã, thị trấn.

Xem tiếp

Lực lượng Bảo vệ dân phố Thị trấn Tân Phú làm tốt công tác bảo vệ an ninh trật tự xã hội

Những năm qua, bằng các hoạt động thiết thực, lực lượng bảo vệ dân phố của Thị trấn Tân Phú (huyện Tân Phú) đã và đang khẳng định vai trò và trách nhiệm của mình trong thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự tại cơ sở.

Xem tiếp

Thị trấn Tân Phú kỷ niệm 12 năm “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc”

Công an thị trấn phối hợp UBMTTQ thị trấn Tân Phú vừa tổ chức lễ kỷ niệm 12 năm “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc” (19/8/2005 – 19/8/2017). Dự lễ kỷ niệm có lãnh đạo Công an huyện Tân Phú, chính quyền, các ban ngành đoàn thể và người dân trên địa bàn thị trấn.

Xem tiếp

Công an Tân Phú phát động đợt thi đua đặc biệt

Công an huyện Tân Phú vừa tổ chức đợt phát động thi đua đặc biệt chào mừng 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh dạy 6 điều công an nhân dân và 70 năm Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc. Dự lễ phát đông có Chủ tịch UBND huyện Trần Bá Đạt.

Xem tiếp

Tập huấn công tác tiếp công dân, xử lý đơn thư, giải quyết khiếu nại, tố cáo năm 2017

Sáng ngày 10/8/2017, tại Trường Đại học công nghệ Đồng Nai, Thanh tra Chính phủ tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác tiếp công dân, xử lý đơn thư, giải quyết khiếu nại, tố cáo năm 2017 cho 400 cán bộ, công chức tiếp công dân của 8 Huyện, thành phố Biên Hòa và thị xã Long Khánh trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

18 công chức Tư pháp xã tham gia lớp bồi dưỡng nghiệp vụ về hộ tịch

Ngày 6/8/2017, tại Trường Chính trị tỉnh Đồng Nai, Sở Tư pháp tỉnh phối hợp với Học viện Tư pháp tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Hộ tịch khóa II cho 120 công chức Tư pháp cấp xã, thị trấn trên địa bàn các huyện thị xã gồm: huyện Tân Phú, Định Quán, Cẩm Mỹ, Xuân Lộc, Thống Nhất, Long Thành và thị xã Long Khánh.

Xem tiếp

Tuyên truyền âm mưu thủ đoạn của các thế lực thù địch cho đồng bào dân tộc thiểu số

Phòng dân tộc huyện Tân Phú phối hợp Ban tuyên giáo huyện ủy và Công an huyện vừa tổ chức hội nghị tuyên truyền âm mưu thủ đoạn của các thế lực thù địch trong chống phá cách mạng Việt Nam cho đồng bào dân tộc thiểu số trong tình hình mới tại xã Phú Bình.

Xem tiếp

Tân Phú: Phấn đấu giảm từ 5 dến 10% số vụ tai nạn giao thông trong 6 tháng cuối năm 2017

Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục về an toàn giao thông, tăng cường tuần tra, kiểm soát xử lý các vi phạm tập trung vào các hành vi là nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông nghiêm trọng, phấn đấu giảm tai nạn giao thông từ 5 đến 10% trên cả 3 tiêu chí số vụ, số người chết và số người bị thương. Đây là phát biểu của chủ tịch UBND huyện, trưởng ban an toàn giao thông huyện tân Phú Tại cuộc họp sơ kết công tác an toàn giao thông 6 tháng đầu năm 2017.

Tập huấn nghiệp vụ PCCC- CHCN cho Chủ tịch, Trưởng công an xã, thị trấn

Phòng cảnh sát PCCC số 5 vừa tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn cho Chủ tịch, Trưởng công an các xã thị trấn trên địa bàn huyện.

Tập huấn công tác PCCC & CNCH cho lực lượng dân phòng

Phòng cảnh sát PCCC số 5 vừa phối hợp với huyện Tân Phú tổ chức tập huấn nghiệp vụ PCCC & CNCH cho gần 100 người là lực lượng dân phòng các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Xem tiếp

Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 10, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.61). 3856050 - Fax: (84.61). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn