Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 76 năm Quốc Khánh Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2021) - Tìm hiểu, học tập và chấp hành pháp luật là trách nhiệm của mọi công dân - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú quyết tâm hoàn thành mục tiêu xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao - Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Năng động - Sáng tạo - Phát triền - Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập huyện Tân phú (01/7/1991-01/7/2021)

An ninh - Quốc phòng

Xã Phú Trung tổ chức Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân

Với tinh thần thẳng thắn, dân chủ, "nói cái đúng, nhận cái sai, lắng nghe tiếng nói từ nhân dân", qua đó tiếp thu ý kiến 2 chiều từ người dân và Công an xã

Lễ truy điệu và bàn giao tro cốt đồng chí Lê Thị Ánh 50 năm tuổi Đảng

Trong không khí trang nghiêm tại nhà văn hoá ấp, Ban CHQS huyện đã trao tro cốt và làm lễ truy điệu theo quy định Đảng viên có huy hiệu 50 năm tuổi Đảng đối với đồng chí Lê Thị Ánh

Xem tiếp

Ban CHQS huyện Tân Phú thăm và tặng quà gia đình lực lượng dân quân, dự bị động viên do ảnh hưởng của dịch Covid -19

Ban CHQS huyện Tân Phú thăm, tặng quà và động viên gia đình lực lượng dân quân, dự bị động viên và gia đình có thanh niên đang tại ngũ trên địa bàn huyện

Xem tiếp

Xét xử vụ án Mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy

Tòa án nhân dân (TAND) huyện Tân Phú đã tổ chức phiên tòa hình sự rút kinh nghiệm xét xử sơ thẩm vụ án Lâm Anh Tuấn và Nguyễn Kim Cương về tội “Tàng trữ và mua bán trái phép chất ma túy”

Xem tiếp

Công an xã Phú Lâm phát hiện 4 đối tượng tụ tập đánh bạc thu giữ gần chục triệu đồng

Công an xã Phú Lâm đã phát hiện một số đối tượng đang tham gia đánh bạc tại nhà ông T.V.Đ, sinh năm 1970, thường trú tại ấp Thanh Thọ 3, xã Phú Lâm, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai

Xem tiếp

Công an xã Phú Lâm bắt giữ đối tượng tàng trữ trái phép ma túy

Vào lúc 10h00 ngày 06/8/2021, Tổ tuần tra phòng chống dịch bệnh Covid - 19 Công an xã Phú Lâm tuần tra đã phát hiện 02 đối tượng có biểu hiện vi phạm Chỉ thị 16 của Chính Phủ về phòng chống dịch bệnh Covid - 19.

Xã Phú Sơn xét duyệt chính trị, chính sách tuyển chọn gọi nhập ngũ năm 2022

Nhằm đảm bảo công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2022 đạt chỉ tiêu. Chiều ngày 02/8, tại hội trường UBND xã, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Phú Sơn tổ chức xét duyệt chính trị - chính sách tuyển quân năm 2022.

Lễ ra quân tổ điều trị covid-19 số 2 tham gia bệnh viện dã chiến số 8

Sáng ngày 30/7/2021, Trung tâm Y tế huyện Tân Phú tổ chức lễ ra quân cho tổ điều trị COVID-19 thứ 2 của Trung tâm Y tế tham gia hoạt động bệnh viện dã chiến điều trị COVID-19 số 8 quy mô 1200 giường ở Long Thành của tỉnh.

Xem tiếp

Truy bắt 2 đối tượng dương tính với ma tuý và có hành vi trộm cắp tài sản ở xã Phú Sơn

Chiều ngày 24/7/2021, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, lực lượng Công an xã phát hiện 02 đối tượng có biểu hiện nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy, sau đó ý định thực hiện hành vi trộm cắp nông sản của người dân tại khu vực đồi thuộc ấp Phú Lâm 1, xã Phú Sơn, huyện Tân Phú.

Xã Tà Lài lập chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19

Để phòng, chống dịch bệnh đạt hiệu quả cao, thực hiện theo chỉ đạo của UBND huyện Tân Phú, UBND xã Tà Lài lập chốt kiểm soát dịch bệnh Covid trên địa bàn xã. Việc thành lập chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid trong mấy ngày qua luôn nhận được sự ủng hộ, hợp tác của người dân, giúp nhân dân nâng cao hơn ý thức trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid -19.

Xem tiếp

Công khai Tổ chức cán bộ

Công khai Văn hóa - Thông tin