Nhiệt liệt chào mừng 65 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2019) - Nhiệt liệt chào mừng 44 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

An ninh - Quốc phòng

Thăm tân binh nhập ngũ năm 2019 tại Trung đoàn 230

Huyện Tân Phú đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi và tặng quà cho các chiến sĩ trẻ vừa nhập ngũ đầu năm 2019, hiện đang được huấn luyện tại Trung đoàn 230, Sư đoàn 367, Quân chủng phòng không không quân đóng quân tại quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Ban chỉ huy quân sự huyện ra quân huấn luyện năm 2019

Ban chỉ huy quân sự huyện Tân Phú vừa tổ chức lễ ra quân huấn luyện và phát động phong trào ký kết giao ước thi đua năm 2019. Tham dự có Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hữu Ký.

Xã Phú Lộc: tiếng kẻng an ninh đã vây bắt nhiều đối tượng tội phạm

Mỗi khi trong xóm, ấp có việc liên quan đến an ninh trật tự hay bị trộm cắp bất kỳ thời điểm nào, người cần hỗ trợ sẽ đánh hồi kẻng tại vị trí được trang bị và ngày sau khi nghe tiếng kẻng, bà con trong xóm, ấp mang theo các phương tiện cần thiết để vây bắt tội phạm. Đây là mô hình tiếng kẻng an ninh được xã Phú Lộc – huyện Tân Phú thành lập gần một năm nay.

Tân Phú: 251 tân binh lên đường nhập ngũ năm 2019

Hòa trong không khí ngày hội giao nhận quân của cả nước năm 2019, sáng nay, tại Trung tâm Văn hóa – thể thao huyện Tân Phú đã long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân, năm 2019 nhằm tiển đưa 251 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

251 tân binh tham gia Hội trại tòng quân "Sức trẻ tình nguyện”

Ngày 20/02/2019, tại sân vận động ở Trung tâm văn hóa – thể thao huyện Tân Phú đã tổ chức Hội trại tòng quân năm 2019 với chủ đề "Sức trẻ tình nguyện”.

Huyện Tân Phú: họp bàn tổ chức ngày hội tòng quân 2019

Tại phòng họp UBND huyện, Ban chỉ đạo Hội trại tòng quân huyện Tân Phú tổ chức họp thông qua Kế hoạch Hội trại tòng quân năm 2019. Dự và chủ trì cuộc họp có Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban tổ chức Hội trại Nguyễn Hữu Ký.

Đảng viên trẻ, háo hức chờ ngày lên đường nhập ngũ

Ngày 21-2 tới đây, 240 thanh niên của huyện Tân Phú sẽ tiếp bước cha anh lên đường nhập ngũ… Trong những ngày qua các ban, ngành, đoàn thể địa phương cũng đang tích cực tổ chức thăm hỏi, tặng quà, động viên gia đình và thanh niên trước ngày giao quân. Những ngày Tết Kỷ Hợi vừa qua, các gia đình thanh niên chuẩn bị nhập ngũ ở khắp các địa phương nhận được sự quan tâm chu đáo, kịp thời từ cấp ủy, chính quyền và các đoàn thể về cả vật chất lẫn tinh thần.

Bà mẹ có 2 người con liên tiếp tình nguyện nhập ngũ

Hòa chung không khí sôi nổi của thanh niên trong huyện hăng hái, xung phong tình nguyện thực hiện nghĩa vụ quân sự bảo vệ Tổ quốc năm 2019. có nhiều gia đình đã động viên con em mình tình nguyện viết đơn lên đường nhập ngũ. Trong đó tiêu biểu là gia đình bà Nguyễn Thị Liên, ở ấp 3 xã Núi Tượng, một phụ nữ góa chồng khi còn rất trẻ, nuôi hai con đến tuổi trưởng thành, bà đã động viên 2 người con trai của mình vào quân đội. Khi người anh vừa xuất ngũ năm 2018, thì lại tiếp tục động viên người em tham gia nhập ngũ trong năm 2019 này .

Tân Phú hạ quyết tâm giao quân năm 2019

Ngày 14/2 Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Tân Phú đã tổ chức hội nghị hạ quyết tâm giao quân năm 2019. Chủ tịch UBND huyện – Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Võ Tuấn Dũng dự và phát biểu chỉ đạo.

Hội trại tòng quân năm 2019 diễn ra từ ngày 19 -2

Hội trại tòng quân năm 2019, sẽ được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa – thể thao huyện từ ngày 19 đến 21 tháng 2