Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

An ninh - Quốc phòng

Huyện Tân Phú tổ chức hội thao PCCC, CHCN năm 2018

Công an huyện Tân Phú vừa tổ chức hội thao kiểm tra nghiệp vụ PCCC, cứu hộ cứu nạn năm 2018. Dự và chỉ đạo hội thao có phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Nghị.

Xem tiếp

Họp rà soát công tác chuẩn bị tổ chức Lễ truy điệu, an táng hài cốt liệt sỹ được khai quật tại ấp 2 Phú An

Chiều 11/9, Ban chỉ đạo 1237 huyện Tân Phú đã tổ chức cuộc họp để rà soát công tác chuẩn bị tổ chức Lễ cầu siêu, Lễ truy điệu, di quách và an táng 9 hài cốt liệt sỹ chưa biết tên, được tìm thấy và khai quật tại ấp 2 xã Phú An.

Xem tiếp

Tọa đàm với chủ đề "Học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân, hành động thực tiễn của chúng ta hiện nay"

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945- 19/8/2018), Công an huyện Tân Phú vừa tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “ Học tập, thực hiện 6 điều bác Hồ dạy công an nhân dân, hành động thực tiễn của chúng ta hiện nay”. Dự buổi tọa đàm có Phó giám đốc công an tỉnh - Trung tá Lê Hoàng Ngân, cùng đại điện công an 10 huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh.

Xem tiếp

Xã Phú Sơn: đón nhận bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới

Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới huyện Tân Phú tổ chức lễ công bố xã Phú Sơn đạt chuẩn xã nông thôn mới năm 2018. Tham dự có Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam Nguyễn Văn Nghĩa, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hữu Ký.

Xem tiếp

Cần nâng cao vai trò của địa phương trong quản lí, bảo vệ và phát triển rừng phòng hộ 600

Đoàn giám sát của HĐND tỉnh Đồng Nai do ông Phạm Ngọc Tuấn, Phó chủ tịch HĐND tỉnh Đồng Nai làm trưởng đoàn vừa có buổi giám sát công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng phòng hộ tại Ban quản lý rừng phòng hộ 600 huyện Tân Phú.

Xem tiếp

Tân Phú giao chỉ tiêu giao quân cho các địa phương

Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Tân Phú vừa có cuộc họp thống nhất chỉ tiêu giao quân 1 đợt năm 2018 cho các xã, thị trấn. Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Nghị đã đến dự.

Thu gom, xử lý trên 250 quả bom đạn pháo các loại

Mới đây, người dân xã Đắc Lua đã phát hiện một quả bom lớn ở khu vực nghĩa địa ấp 4 và báo cho xã Đắc Lua và Ban chỉ huy Quân sự huyện. Ngay sau đó, Ban chỉ huy Quân sự huyện cùng các chiến sĩ của Đại đội Công binh thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã đến hiện trường, tiến hành xử lý và thu gom.

Hội nghị tập huấn, tuyên truyền pháp luật về giao thông năm 2017

Sáng ngày 08/9/2017, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Tân Phú. UBND huyện Tân Phú phối hợp với Sở Tư pháp tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội nghị tập huấn, tuyên truyền, phổ biến pháp luật về an toàn giao thông (ATGT) cho gần 200 là báo cáo viên pháp luật cấp huyện, đại diện thành viên UBMTTQ huyện và các xã, thị trấn.

Xem tiếp

Lực lượng Bảo vệ dân phố Thị trấn Tân Phú làm tốt công tác bảo vệ an ninh trật tự xã hội

Những năm qua, bằng các hoạt động thiết thực, lực lượng bảo vệ dân phố của Thị trấn Tân Phú (huyện Tân Phú) đã và đang khẳng định vai trò và trách nhiệm của mình trong thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự tại cơ sở.

Xem tiếp

Thị trấn Tân Phú kỷ niệm 12 năm “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc”

Công an thị trấn phối hợp UBMTTQ thị trấn Tân Phú vừa tổ chức lễ kỷ niệm 12 năm “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc” (19/8/2005 – 19/8/2017). Dự lễ kỷ niệm có lãnh đạo Công an huyện Tân Phú, chính quyền, các ban ngành đoàn thể và người dân trên địa bàn thị trấn.