Tân Phú: Triển khai Nghị quyết Hội nghị TW 5 (khóa XII)

​       Sáng ngày 02/8/2017, Huyện ủy Tân Phú tổ chức triển khai các Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) cho 210 đồng chí cán bộ chủ chốt trong toàn huyện. Đồng chí Phan Sương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự và triển khai, quán triệt các nội dung Nghị quyết.

Theo đó, nội dung nghiên cứu, học tập, quán triệt tập trung vào những quan điểm mới trong các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 gồm: Nghị quyết số 10-NQ/TW ngày 3/6/2017 về "Phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa”; Nghị quyết số 11-NQ/TW ngày 3/6/2017 về “Hoàn thiện thế chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa”; Nghị quyết số 12-NQ/TW ngày 3/6/2017 về “Tiếp tục cơ cấu lại, đổi mới và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp nhà nước”.

Hội nghị TW 5.jpg
Toàn cảnh các đại biểu dự Hội nghị

Các đồng chí tham dự hội nghị đã được nghe đồng chí Phan Sương phân tích, làm rõ để có nhận thức sâu sắc hơn về sự cần thiết, tình hình, nguyên nhân tại sao phải ban hành các Nghị quyết và các quan điểm chỉ đạo, mục tiêu, giải pháp của từng Nghị quyết mà Hội nghị lần thứ Năm BCH Trung ương Đảng (khóa XII) đã đề ra.

Theo kế hoạch trong tháng 8/2017, các chi, đảng bộ tiếp tục tổ chức triển khai, quán triệt sâu rộng đến toàn thể cán bộ, đảng viên; tiến hành xây dựng kế hoạch, chương trình hành động thực hiện Nghị quyết của cấp ủy và hoàn thành viết bài thu hoạch cá nhân.

Riêng cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức khối cơ quan, hành chính sự nghiệp huyện sẽ được Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức triển khai học tập trung tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện.

Văn Trương