• image07
  • image01
  • image02
  • image03
  • image04
  • image05
  • image06
  • image07
  • image07

Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Liên kết website

Lượt truy cập

UBND huyện họp các thành viên mở rộng

 

​         Sáng ngày 15/6/2017, Ủy ban nhân dân huyện Tân Phú tổ chức họp các thành viên mở rộng để thông qua dự thảo các báo cáo, tờ trình, nghị quyết chuẩn bị cho kỳ họp thứ 4 -HĐND huyện khóa VI sắp tới. Chủ tịch UBND huyện Trần Bá Đạt chủ trì cuộc họp.

 Tại cuộc họp, các đại biểu đã được nghe các đơn vị chủ trì thông qua dự thảo các báo cáo, tờ trình, nghị quyết kỳ họp thứ 4 - HĐND huyện khóa VI; ý kiến phát biểu của các đại biểu tham dự họp; những khó khăn, vướng mắc mà các đại biểu nêu lên trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội trong thời gian qua.

Theo dự thảo báo cáo của UBND huyện, trong 6 tháng đầu năm 2017, tình hình sản xuất ngành công nghiệp, thương mại dịch vụ, nông nghiệp tiếp tục phát triển ổn định. Thu ngân sách đạt kế hoạch đề ra, chi ngân sách tiết kiệm, hiệu quả. Công tác đầu tư XDCB, xây dựng đường giao thông nông thôn, điện hạ thế được đẩy mạnh triển khai thực hiện; chương trình xây dựng nông thôn mới tiếp tục được tập trung chỉ đạo thực hiện. Công tác giáo dục đào tạo được quan tâm chú trọng, chất lượng dạy và học ở các cấp học được nâng cao. Giải quyết kịp thời các chế độ chính sách, cho CBCC và trợ cấp cho các đối tượng chính sách, chăm lo chu đáo cho nhân dân trong toàn huyện đón Tết; Công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm được thực hiện hiệu quả. Công tác xây dựng bộ máy chính quyền, cải cách hành chính, kiểm soát thủ tục hành chính, kiểm tra công vụ được quan tâm chỉ đạo triển khai thực hiện. Tình hình ANCT - TTATXH trên địa bàn huyện được giữ vững, ổn định.

 hop TVUBH.jpg
        Tuy nhiên vẫn còn tồn tại một số khó khăn nhất định như: Diễn biến thời tiết bất thường, mưa trái mùa và giá heo, gà giảm mạnh, ảnh hưởng đến tình hình chăn nuôi, trồng trọt.

Để chuẩn bị tốt cho kỳ họp thứ 4 HĐND huyện khóa VI sắp tới chủ tịch UBND huyện đề nghị ngành nông nghiệp cần đẩy mạnh công tác kiểm tra đôn đốc các thành viên  phụ trách trong thực hiện các chỉ tiêu, tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Cần có các giải pháp cụ thể trong sản xuất nông nghiệp trong 6 tháng cuối năm. Trong công tác xây dựng cơ bản cần phối hợp với các ngành liên quan để đẩy nhanh tiến độ các công trình dự án, trong đó ưu tiên những xã xây dựng nông thôn mới, đồng thời rà soát những công trình dự án còn khó khăn vướng mắc để có hướng giải quyết kịp thời...

Kỳ họp thứ 4 HĐND huyện Tân Phú khóa VI sẽ diễn ra trong 2 ngày, từ ngày 19 đến ngày 20/7/2017 tại hội trường UBND huyện.

Bích Liên

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN TÂN PHÚ - TỈNH ĐỒNG NAI

Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 7, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.251). 3856050 - Fax: (84.251). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ban biên tập website huyện Tân Phú.
Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Tân Phú​