Làm tốt công tác thương binh, liệt sĩ là trách nhiệm của mỗi cấp ủy, chính quyền, mỗi tổ chức và cá nhân - Toàn dân chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình Liệt sĩ, người có công với cách mạng - Thực hiện tốt chính sách ưu đãi người có công với cách mạng - Đẩy mạnh các hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa" hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017) - Tổ quốc đời đời ghi nhớ công ơn các Anh hùng Liệt sĩ

Đẩy nhanh tiến độ xây dựng chợ thị trấn Tân Phú

​Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Nghị vừa kiểm tra tiến độ thi công chợ trung tâm thị trấn Tân Phú.

Theo kế hoạch, chợ thị trấn Tân Phú sẽ được đầu tư xây dựng theo hai giai đoạn gồm san lấp mặt bằng, xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật và xây dựng nhà lồng chợ chính cùng với khu vực chợ Lifsap. Trong đó, khu chợ Lifsap do Ban quản lý Lifsap của tỉnh đầu tư gồm có 176 sạp, dành cho tiểu thương kinh doanh các mặt hàng tươi sống như thịt, cá, rau.  Nhà lồng chợ chính do huyện Tân Phú đầu tư có 249 sạp. Tổng mức đầu tư xây dựng chợ thị trấn Tân Phú là khoảng 60 tỉ đồng.

cho tt.jpg
Đơn vị thi công đang khẩn trương hoàn thành nhà lồng chợ chính

Hiện nay, đơn vị thi công tiếp tục khẩn trương hoàn thiện nhà lồng chợ chính, dự kiến đầu tháng 6/2017 sẽ hoàn thành và tổ chức bàn giao, đưa vào sử dụng chợ thị trấn trung tâm Tân Phú.

Làm việc với đơn vị thi công, ông Nguyễn Văn Nghị, Phó chủ tịch UBND huyện yêu cầu cần tập trung đẩy nhanh tiến độ thi công các hạng mục còn lại để đảm bảo theo kế hoạch đề ra, đồng thời cũng lưu ý việc thi công phải đảm bảo an toàn, chất lượng.

anh nghi.jpg
Phó chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Văn Nghị (thứ hai từ trái sang) đang kiểm tra tiên độ thi công chợ thị trấn Tân Phú

Cũng Theo ông Nghị, với vị trí thuận lợi, chợ trung tâm thị trấn Tân Phú hình thành sẽ là đòn bẫy giúp thị trấn phát triển về mọi mặt trên lĩnh vực kinh tế - xã hội và góp phần quan trọng vào việc xây dựng thị trấn trở thành đô thị văn minh.

Bá Lợi

Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 10, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.61). 3856050 - Fax: (84.61). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn