Thị trấn Tân Phú phát động chạy Olympic Vì sức khỏe toàn dân 2017

Trong những năm qua, phong trào thể dục thể thao trên địa bàn thị trấn đã được phát triển mạnh mẽ, thu hút đông đảo nhân dân tham gia rèn luyện sức khỏe, đặc biệt là các môm bóng chuyền; cầu lông, thể dục dưỡng sinh, bóng bàn…

Tại ngày hội đã ôn lại truyền thống ngày thể dục thể thao và Bác Hồ phát động toàn dân tham gia tập thể dục…Tham gia chạy đợt Olympic năm này có trên 800 người là học sinh và nhân dân trên địa bàn thị trấn với đường chạy 1000m, qua các trục đường chính thuộc địa bàn thị trấn.

Ngày TDTT.jpg
Đông đảo học sinh của thị trấn Tân Phú tham gia chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân là hoạt động thiết thực, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, xây dựng thói quen thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, nâng cao thể chất cho mọi người. Qua hoạt động này cũng nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Tiến Khang