Trung tâm y tế huyện Tân Phú kỉ niệm 62 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam

Tại hội nghị các y bác sĩ trên địa bàn huyện Tân Phú đã cùng nhau ôn lại chặng đường 62 năm của ngành y tế Việt Nam, nghe lại bức thư mà Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đã gửi cho ngành y tế đúng 62 năm trước, với những lời động viên, chia sẻ và căn dặn nhiệm vụ của người cán bộ y tế.

27-2   1.JPG
                 Các đại biểu tham dự lễ kỉ niệm.

Đối với Trung tâm y tế huyện, được thành lập cách đây 26 năm, trải qua quảng thời gian tách ra thành 2 đơn vị là Trung tâm y tế huyện và bệnh viện đa khoa huyện, mới đây ngày 1/11/2016, hai đơn vị này lại được sáp nhập lại thành Trung tâm y tế huyện Tân Phú gồm hệ dự phòng, hệ điều trị với cơ sở vật chất khang trang, có sức chứa 200 giường bệnh. Năm 2016 Trung tâm y tế đã được Sở Y tế Đồng Nai đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Nhiều tập thể và cá nhân được đề nghị Sở Y tế, UBND tỉnh tặng bằng khen.

27-2  2.JPG
Bác sĩ Nguyễn Thanh Quang (trái) - Giám đốc TTYT huyện Tân Phú tặng hoa cho bác sĩ Nguyễn Duy Điềm với những đóng góp cho ngành y tế huyện nhà trong những năm qua.

Tại lễ kỉ niệm, nhiều đơn vị trong và ngoài huyện đã gửi lẳng hoa chúc mừng đến Trung tâm y tế huyện

Phú Lâm