• image07
  • image01
  • image02
  • image03
  • image04
  • image05
  • image06
  • image07
  • image07

Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Liên kết website

Lượt truy cập

Y tế - Môi trường

Tiêm chủng bổ sung vắc xin sởi - rubella cho 11. 000 trẻ trong huyện

Từ ngày 20/11, 18 xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã triển khai chiến dịch tiêm chủng bổ sung vắc xin sởi - rubella cho trẻ từ 1 - 5 tuổi.

Xem tiếp

Tân Phú chủ động ứng phó với con bão số 9

Để ứng phó với cơn bão số 9, trong những ngày qua huyện Tân Phú đã triển khai nhiều giải pháp để chủ động ứng phó nhằm hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại có thể xảy ra do mưa bão.

Xem tiếp

Gần 1.500 lượt người tham gia hiến máu nhân đạo

Sáng ngày 16/11 Trung truyền máu khu vực bệnh viện chợ Rẫy thành phố Hồ Chí Minh cùng phối hợp Hội chữ thập đỏ huyện Tân Phú đã tổ chức hiến máu nhân đạo

Xem tiếp

Tiêm bổ sung vaccin sởi - rubella cho gần 11 ngàn trẻ từ 1 - 5 tuổi

Ngày 13 tháng 11 Trung tâm y tế huyện Tân Phú đã tổ chức tập huấn triển khai chiến dịch tiêm bổ sung vắc xin sởi – ru ben la cho các cán bộ y tế của các trạm và ban giám hiệu các trường mầm non của các xã thị trấn trong huyện

Xem tiếp

GIÁM SÁT VIỆC CẤP GIẤY CNQSDĐ TẠI TÂN PHÚ

Nêu cao hơn nữa tinh thần, trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ được giao là yêu cầu của Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện, đại biểu HĐND tỉnh Trần Bá Đạt, tại buổi giám sát về công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất năm 2017 và 9 tháng đầu năm 2018 trên địa bàn huyện

Xem tiếp

Nỗ lực nâng cao tỷ lệ bao phủ bảo hiểm y tế toàn dân

Thực hiện Bảo hiểm y tế toàn dân là một chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước, có ý nghĩa to lớn trong đời sống cộng đồng. Đây là một trong những chính sách an sinh xã hội mang ý nghĩa nhân đạo đồng thời cũng là một chỉ tiêu quan trọng để đạt chuẩn nông thôn mới.

Xem tiếp

Vườn QGCT: Khánh thành và đưa vào sử dụng 4 chuồng cứu hộ linh trưởng

Ngày 25-5, Vườn quốc gia Cát Tiên đã tổ chức Lễ khánh thành và đưa vào sử dụng 4 chuồng cứu hộ linh trưởng và các loài thú nhỏ.

Xem tiếp

Vườn quốc gia Cát Tiên làm tốt công tác bảo vệ rừng

Vườn quốc gia Cát Tiên vừa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác quản lý bảo vệ rừng và phòng cháy chữa cháy rừng năm 2017 đồng thời triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2018.

Xem tiếp

Trường THPT Thanh Bình: Tích cực vận động học sinh tham gia bảo hiểm y tế

Trong những năm qua cùng với việc thực hiện “Dạy tốt, học tốt” Trường THPT Thanh Bình đã triển khai thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền, vận động phụ huynh, học sinh tham gia đóng góp bảo hiểm y tế.

Xem tiếp

Lễ phát động hưởng ứng “Chiến dịch làm cho Thế giới sạch hơn” năm 2017

Sáng nay (23/9/2017) tại trường THCS Phú Thịnh xã Phú Thịnh huyện Tân Phú, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp Sở Tài nguyên & Môi trường đã tổ chức Lễ phát động hưởng ứng “Chiến dịch làm cho Thế giới sạch hơn” năm 2017 và Hội thi “Tiểu phẩm tuyên truyền về bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu trong khối THPT tỉnh Đồng nai năm 2017 với chủ đề “ Môi trường xanh vì tương lai thế hệ trẻ”. Buổi lễ có sự tham gia của hơn 1000 người thuộc các Sở, Ban Ngành, lực lượng vũ trang và các em đoàn viên học sinh tham gia.

Xem tiếp
1 - 10 Next

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN TÂN PHÚ - TỈNH ĐỒNG NAI

Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 7, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.251). 3856050 - Fax: (84.251). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ban biên tập website huyện Tân Phú.
Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Tân Phú​