Làm tốt công tác thương binh, liệt sĩ là trách nhiệm của mỗi cấp ủy, chính quyền, mỗi tổ chức và cá nhân - Toàn dân chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình Liệt sĩ, người có công với cách mạng - Thực hiện tốt chính sách ưu đãi người có công với cách mạng - Đẩy mạnh các hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa" hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017) - Tổ quốc đời đời ghi nhớ công ơn các Anh hùng Liệt sĩ

Y tế - Môi trường

Tân phú: số ca sốt xuất huyết tăng cao

Trong thời gian gần đây, tại Trung tâm Y tế huyện Tân Phú, số ca mắc và nhập viện do bệnh sốt xuất huyết gia tăng nhanh. Đặc biệt, xuất hiện nhiều ổ dịch ở các nơi đông dân cư, theo các Bác sĩ chuyên môn khuyến cáo, dịch bệnh này tiếp tục diễn biến khá phức tạp, vì vậy người dân cần có ý thức giữ gìn vệ sinh nhà cửa sạch sẽ và môi trường xung quanh để phòng, chống bệnh.

Xem tiếp

Nhiều hoạt động thiết thực hưởng ứng ngày môi trường thế giới

Ngày 7/6, tại Công viên Tượng Đài Liệt sĩ huyện, Huyện Đoàn Tân Phú đã tổ chức mitinh và ra quân hưởng ứng ngày môi trường thế giới nhằm tạo sự lan tỏa trong xã hội cùng chung tay bảo vệ môi trường. Phó Chủ tịch UNBD huyện Nguyễn Văn Nghị đã đến dự.

Xem tiếp

Tân Phú tập trung phòng chống sốt xuất huyết

Hiện nay đang bước vào giai đoạn giao mùa, đây là thời điểm thuận lợi để bệnh sốt xuất huyết bùng phát. Trước tình hình này, huyện Tân Phú đã tập trung triển khai thực hiện các giải pháp nhằm phòng chống và giảm thiểu số ca mắc bệnh sốt xuất huyết ở địa phương.

Xem tiếp

Tập huấn kiến thức chuyên môn cho nhân viên y tế khu, ấp

Ngày 1-6, Trung tâm Y tế huyện Tân Phú đã tổ chức lớp tập huấn kiến thức chuyên môn cho gần 100 nhân viên y tế của các ấp và khu phố trên địa bàn hai huyện Tân Phú và Định Quán.

Trung tâm y tế huyện Tân Phú: Nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh Bảo hiểm y tế

Cùng với việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, thời gian qua ngành y tế huyện Tân Phú còn chú trọng nâng cao chất lượng tay nghề, y đức của đội ngũ cán bộ y bác sỹ, đặc biệt là việc đáp ứng yêu cầu khám, chữa bệnh theo chế độ Bảo hiểm y tế cho người dân địa phương. Từ đó tiến tới thực hiện Bảo hiểm y tế toàn dân và đảm bảo chính sách an sinh xã hội trên địa bàn huyện.

Phấn đấu đưa tỷ lệ tham gia BHYT năm 2017 từ 79% trở lên

Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Phú Trần Vũ Hoài Hạ vừa chủ trì cuộc họp triển khai nhiệm vụ phát triển đối tượng tham gia BHYT năm 2017. Tham dự cuộc họp có Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Phan Sương, trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy Đinh Văn Án.

Xem tiếp

Trạm Y tế xã Phú Thanh: Thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân

Trong những năm qua, khi cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật được đầu tư, ngày càng chuẩn hóa, Trạm y tế xã Phú Thanh đã thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân. Điều đó đã tạo niềm tin cho bà con, nhân dân trong xã.

Trung tâm y tế huyện Tân Phú kỉ niệm 62 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam

Ngày 23/2/2017, Trung tâm y tế huyện Tân Phú đã tổ chức lễ kỉ niệm 62 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2017) nhằm tôn vinh những người đã và đang công tác trong ngành y Việt Nam những năm qua.

Gần 70 đơn vị máu được hiến tặng cuối năm 2016

Hội chữ thập đỏ huyện Tân Phú vừa phối hợp với Trung tâm truyền máu bệnh viện Chợ rẫy tổ chức hiến máu nhân đạo tại Giáo xứ Ngọc Lâm.

538.thanh-lap-y-te_jpg.jpg

Thành lập Trung tâm y tế huyện Tân Phú

Sở Y tế tỉnh Đồng Nai vừa tổ chức triển khai quyết định của UBND tỉnh Đồng Nai về việc thành lập Trung tâm y tế huyện Tân Phú trên cơ sở sáp nhập nguyên trạng Bệnh viện Đa khoa huyện Tân Phú vào Trung tâm y tế huyện Tân Phú.

Xem tiếp

Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 10, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.61). 3856050 - Fax: (84.61). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn