• image07
  • image01
  • image02
  • image03
  • image04
  • image05
  • image06
  • image07
  • image07

Nhiệt liệt chào mừng 65 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2019) - Nhiệt liệt chào mừng 44 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Liên kết website

Lượt truy cập

Y tế - Môi trường

Tuyên truyền nâng cao nhận thức người dân về nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn

Xác định công tác tuyên truyền là một trong các giải pháp chủ yếu để thực hiện hiệu quả chương trình nước sạch, vệ sinh môi trường bởi khi người dân đã nhận thức được vấn đề này thì họ sẽ tự nguyện tham gia và chỉ khi có sự tham gia của người dân thì chương trình mới thành công.

Xem tiếp

Kiểm tra công tác bảo vệ rừng và PCCCR tại Tân Phú

Đoàn kiểm tra thực hiện chương trình mục tiêu phát triển lâm nghiệp bền vững tỉnh vừa có buổi làm việc với UBND huyện Tân Phú về công tác bảo vệ rừng năm 2019 và PCCCR mùa khô năm 2018-2019. Tiếp và làm việc với đoàn có phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hữu Ký cùng hạt kiểm lâm huyện và các xã có rừng.

Xem tiếp

Tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm”

Tại phòng họp số 01 UBND huyện, Phó chủ tịch UBND huyện - Bùi Thanh Nam đã chủ trì cuộc họp triển khai kế hoạch tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019.

Xem tiếp

Phòng tài nguyên và Môi trường tổ chức giờ trái đất 2019

Phòng Tài nguyên và Môi trường cùng phối hợp Huyện đoàn Tân Phú đã tổ chức hoạt động hưởng ứng Giờ trái đất và phong trào “Chống chất thải nhựa” năm 2019, tại Trường Trung học phổ thông Đoàn Kết.

Xem tiếp

Điện lực Định Quán phát động phong trào hưởng ứng giờ trái đất

Tại trường Trung học cơ sở Quang Trung, Điện lực Định Quán cùng phối hợp Huyện đoàn Tân Phú, phát động phong trào hưởng ứng giờ trái đất năm 2019.

Xem tiếp

Tìm giải pháp quản lý hiệu quả hoạt động khai thác khoảng sản trên địa bàn huyện

UBND Huyện Tân Phú vừa tổ chức cuộc họp về việc quản lý hoạt động khai thác khoảng sản trên địa bàn huyện. Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hữu Ký chủ trì cuộc họp.

Xem tiếp

Đoàn giám sát vệ sinh an toàn thực phẩm trước, trong tết nguyên đám 2019

Ban kinh tế, Hội đồng nhân dân huyện Tân Phú đã thành lập Đoàn giám sát công tác quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm, giá cả hàng hóa, dịch vụ trước, trong tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Xem tiếp

TÂN PHÚ HIẾN 141 MÁU ĐẦU NĂM 2019

Sáng ngày 11/01/2019, Trung tâm truyền máu khu vực bệnh viện Chợ Rẫy Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp Hội Chữ Thập đỏ huyện Tân Phú đã đến trường THPT Tôn Đức Thắng xã Phú Lập để tiếp nhận đợt hiến máu nhân đạo đầu tiên trong năm 2019.

Xem tiếp

Tân Phú: thầm lặng nghề vệ sinh môi trường

Công việc quét dọn vệ sinh môi trường, thu gom rác thải là một trong những công việc khá nhọc nhằn và đầy vất vả, thường xuyên phải tiếp xúc với những mùi hôi và độc hại. Nhưng những người công nhân Đội dịch vụ công ích huyện Tân Phú vẫn ngày đêm cần mẫn với công việc của mình. Mỗi người một công việc, dù vất vả, nhọc nhằn, song tất cả họ đều ý thức được tầm quan trọng của công việc mình đang làm nhằm bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp…

Xem tiếp

Cam go cuộc chiến giữ rừng Bài 2

Huyện Tân Phú có gần 40 ngàn héc ta đất rừng, trong đó có Vườn Quốc gia Cát Tiên là một trong những vườn quốc gia có diện tích rộng lớn và có hệ sinh thái đa dạng bậc nhất cả nước, được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Dù công tác giữ rừng là rất cam go và nhiều khó khăn thách thức, nhưng nhiều năm qua công tác quản lý bảo vệ rừng ở Tân Phú đã thực hiện tốt. Tuy nhiên, việc xâm hại rừng và hành hung cán bộ kiểm lâm bảo vệ rừng vẫn còn diễn ra và ngày càng tinh vi hơn.

Xem tiếp
1 - 10 Next

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN TÂN PHÚ - TỈNH ĐỒNG NAI

Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 7, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.251). 3856050 - Fax: (84.251). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ban biên tập website huyện Tân Phú.
Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Tân Phú​