Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Y tế - Môi trường

Tìm giải pháp quản lý hiệu quả hoạt động khai thác khoảng sản trên địa bàn huyện

UBND Huyện Tân Phú vừa tổ chức cuộc họp về việc quản lý hoạt động khai thác khoảng sản trên địa bàn huyện. Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hữu Ký chủ trì cuộc họp.

Đoàn giám sát vệ sinh an toàn thực phẩm trước, trong tết nguyên đám 2019

Ban kinh tế, Hội đồng nhân dân huyện Tân Phú đã thành lập Đoàn giám sát công tác quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm, giá cả hàng hóa, dịch vụ trước, trong tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

TÂN PHÚ HIẾN 141 MÁU ĐẦU NĂM 2019

Sáng ngày 11/01/2019, Trung tâm truyền máu khu vực bệnh viện Chợ Rẫy Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp Hội Chữ Thập đỏ huyện Tân Phú đã đến trường THPT Tôn Đức Thắng xã Phú Lập để tiếp nhận đợt hiến máu nhân đạo đầu tiên trong năm 2019.

Tân Phú: thầm lặng nghề vệ sinh môi trường

Công việc quét dọn vệ sinh môi trường, thu gom rác thải là một trong những công việc khá nhọc nhằn và đầy vất vả, thường xuyên phải tiếp xúc với những mùi hôi và độc hại. Nhưng những người công nhân Đội dịch vụ công ích huyện Tân Phú vẫn ngày đêm cần mẫn với công việc của mình. Mỗi người một công việc, dù vất vả, nhọc nhằn, song tất cả họ đều ý thức được tầm quan trọng của công việc mình đang làm nhằm bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp…

Cam go cuộc chiến giữ rừng Bài 2

Huyện Tân Phú có gần 40 ngàn héc ta đất rừng, trong đó có Vườn Quốc gia Cát Tiên là một trong những vườn quốc gia có diện tích rộng lớn và có hệ sinh thái đa dạng bậc nhất cả nước, được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Dù công tác giữ rừng là rất cam go và nhiều khó khăn thách thức, nhưng nhiều năm qua công tác quản lý bảo vệ rừng ở Tân Phú đã thực hiện tốt. Tuy nhiên, việc xâm hại rừng và hành hung cán bộ kiểm lâm bảo vệ rừng vẫn còn diễn ra và ngày càng tinh vi hơn.

Cam go cuộc chiến giữ rừng

Tiêm chủng bổ sung vắc xin sởi - rubella cho 11. 000 trẻ trong huyện

Từ ngày 20/11, 18 xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã triển khai chiến dịch tiêm chủng bổ sung vắc xin sởi - rubella cho trẻ từ 1 - 5 tuổi.

Tân Phú chủ động ứng phó với con bão số 9

Để ứng phó với cơn bão số 9, trong những ngày qua huyện Tân Phú đã triển khai nhiều giải pháp để chủ động ứng phó nhằm hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại có thể xảy ra do mưa bão.

Gần 1.500 lượt người tham gia hiến máu nhân đạo

Sáng ngày 16/11 Trung truyền máu khu vực bệnh viện chợ Rẫy thành phố Hồ Chí Minh cùng phối hợp Hội chữ thập đỏ huyện Tân Phú đã tổ chức hiến máu nhân đạo

Tiêm bổ sung vaccin sởi - rubella cho gần 11 ngàn trẻ từ 1 - 5 tuổi