• image07
  • image01
  • image02
  • image03
  • image04
  • image05
  • image06
  • image07
  • image07

Nhiệt liệt chào mừng 74 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2019) và ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2019) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Liên kết website

Lượt truy cập

Y tế - Môi trường

Cử tri đề nghị xử lý nghiêm Công ty gây ô nhiễm môi trường

Ngày 15-8, ông Võ Tuấn Dũng, Chủ tịch UBND huyện Tân Phú, đại biểu HĐND tỉnh cùng các đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Phú Thịnh sau Kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh Đồng Nai khóa IX.

Xem tiếp

Tân Phú, hàng ngàn ngôi nhà ngập lụt

Do lượng mưa lớn, cùng với đập thủy điện Đồng Nai 5 xả lũ đã khiến cho hàng ngàn ngôi nhà của các xã nằm ven sông Đồng Nai gồm Đắc Lua, Nam Cát Tiên, Tà Lài và Phú Thịnh của huyện Tân Phú bị ngập chìm trong nước, thiệt hại ước tính cả trăm tỷ đồng.

Xem tiếp

Huyện Tân Phú thực tập phương án cứu hộ cứu nạn tại bến phà Nam Cát Tiên

Mùa mưa bão đã chuẩn bị bước vào cao điểm. Nhằm nâng cao khả năng tác chiến cũng như sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống khi sự cố thiên tai xảy ra. Ban chỉ đạo Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ huyện Tân Phú vừa tổ chức thực tập phương án cứu nạn, cứu hộ phối hợp nhiều lực lượng tham gia tại bến phà Nam Cát Tiên huyện Tân Phú.

Xem tiếp

Tiêu hủy gần 6000 con heo bị dịch tả lợn châu Phi

Từ một vài ổ dịch tả lợn châu Phi xuất hiện vào cuối tháng 6.2019 tại xã Đắc Lua đến nay loại dịch bệnh này đã lây lan ra tại 15 xã, thị trấn của huyện. Ngành chức năng của huyện Tân Phú và chính quyền các địa phương đã tiêu hủy gần 6000 con heo các loại. Trong số các xã xuất hiện dịch tả lợn châu Phi, xã Phú Bình và xã Phú Lâm vẫn là địa bàn mà loại dịch bệnh nguy hiểm này diễn biến phức tạp nhất, đến nay 2 xã này đã có hơn 70 hộ chăn nuôi bị dịch với gần 3000 con heo bị tiêu hủy.

Xem tiếp

Lốc lớn làm nhiều nhà bị tốc mái, cây ăn trái, cây xanh gãy đỗ

Cơn mưa lớn kèm theo lốc xoáy dữ dội xảy ra vào lúc 17 giờ 15 phút chiều ngày 31 tháng 7 tại huyện Tân Phú đã làm nhiều căn nhà bị sập và tốc mái, cùng hàng loạt vườn cây ăn trái, cây xanh đường phố, cột điện bị gãy, đổ thiệt hại tài sản ước tính nhiều tỉ đồng. Rất may là không có thiệt hại về tính mạng của người dân

Xem tiếp

Tân phú: xuất hiện 52 ổ dịch sốt xuất huyết

Trong mấy tuần gần đây trên địa bàn huyện Tân Phú đã xuất hiện 52 ổ dịch sốt xuất huyết, trước diễn biến dịch sốt có xu hướng tăng nhanh. Trung tâm y tế huyện đã tổ chức nhiều dợt phun thuốc hóa chất ở các vùng trọng điểm có ổ dịch sốt xuất huyết, nhằm khống chế không để dịch lan ra diện rộng.

Xem tiếp

Tuyên truyền nâng cao nhận thức người dân về nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn

Xác định công tác tuyên truyền là một trong các giải pháp chủ yếu để thực hiện hiệu quả chương trình nước sạch, vệ sinh môi trường bởi khi người dân đã nhận thức được vấn đề này thì họ sẽ tự nguyện tham gia và chỉ khi có sự tham gia của người dân thì chương trình mới thành công.

Xem tiếp

Kiểm tra công tác bảo vệ rừng và PCCCR tại Tân Phú

Đoàn kiểm tra thực hiện chương trình mục tiêu phát triển lâm nghiệp bền vững tỉnh vừa có buổi làm việc với UBND huyện Tân Phú về công tác bảo vệ rừng năm 2019 và PCCCR mùa khô năm 2018-2019. Tiếp và làm việc với đoàn có phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hữu Ký cùng hạt kiểm lâm huyện và các xã có rừng.

Xem tiếp

Tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm”

Tại phòng họp số 01 UBND huyện, Phó chủ tịch UBND huyện - Bùi Thanh Nam đã chủ trì cuộc họp triển khai kế hoạch tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019.

Xem tiếp

Phòng tài nguyên và Môi trường tổ chức giờ trái đất 2019

Phòng Tài nguyên và Môi trường cùng phối hợp Huyện đoàn Tân Phú đã tổ chức hoạt động hưởng ứng Giờ trái đất và phong trào “Chống chất thải nhựa” năm 2019, tại Trường Trung học phổ thông Đoàn Kết.

Xem tiếp
1 - 10 Next

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN TÂN PHÚ - TỈNH ĐỒNG NAI

Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 7, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.251). 3856050 - Fax: (84.251). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ban biên tập website huyện Tân Phú.
Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Tân Phú​