Đảng bộ khối Đảng triển khai nhiệm vụ công tác năm 2017

​     Năm 2016, Đảng bộ khối Đảng đã đoàn kết hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng có nhiều đổi mới. Hướng dẫn các chi, đảng bộ cơ sở thực hiện việc "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", cho cán bộ đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên. Công tác tổ chức xây dựng cơ sở Đảng được quan tâm. Công tác phát triển Đảng viên được coi trọng cả về số lượng và chất lượng. Công tác kiểm tra, giám sát được tăng cường. Năm 2016, Ủy ban kiểm tra đảng đã tham mưu cho cấp ủy kiểm tra 109 tổ chức đảng, về thực hiện Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, giám sát chuyên đề đối với 34 tổ chức đảng về nội dung sinh hoạt chi bộ. Qua đó, đã kịp thời chấn chỉnh, hạn chế thiếu sót, góp phần ổn định tình hình tư tưởng,  giữ vững kỷ cương, kỷ luật, nguyên tắc tổ chức và sinh hoạt Đảng.

ĐB khoi dang.JPG
      Năm 2017, Đảng bộ khối Đảng tiếp tục nâng cao chất lượng tham mưu cho Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy đề ra những chủ trương, Nghị quyết, chương trình hành động về xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị thật sự trong sạch vững mạnh, tăng cường sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng đối với công tác tư tưởng nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị cho cán bộ, đảng viên. Tham mưu xây dựng kế hoạch triển khai Nghị quyết trung ương 4 (khóa XII), nâng cao chất lượng lãnh đạo của tổ chức Đảng và chất lượng Đảng viên, xây dựng chi bộ, đảng bộ trong sạch vững mạnh, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật Đảng, đổi mới phương thức hoạt động của các đoàn thể chính trị - xã hội.

Tiến Khang