Đảng ủy khối Văn hóa- Xã hội tổng kết nhiệm vụ chính trị năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017

​       Năm 2016, Ban Chấp hành Đảng bộ Khối Văn hóa- Xã hội đã lãnh đạo các chi bộ trực thuộc làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng trong đảng bộ. Đảng uỷ và các cấp uỷ, chi bộ cơ sở đã nghiêm túc triển khai thực hiện các kế hoạch nghiên cứu, quán triệt và tổ chức thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng đến 100% cán bộ, đảng viên. Đảng ủy và các chi bộ đã tập trung lãnh đạo, thực hiện các biện pháp nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên.

VH XH  2.JPG
Phó chủ tịch UBND huyện – Trần Vũ Hoài Hạ, Bí thư Đảng ủy Khối văn hóa xã hội phát biểu tại cuộc họp

Công tác kiểm tra giám sát được Đảng ủy và các chi bộ quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thường xuyên. Đảng ủy đã quán triệt chỉ đạo các cấp ủy, tổ chức đảng thường xuyên phối hợp với thủ trưởng cơ quan, đơn vị lãnh đạo cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động đẩy mạnh cải cách hành chính, chấn chỉnh lề lối làm việc, nâng cao tinh thần trách nhiệm trong thực thi công vụ.

Năm 2017, Đảng ủy các cơ quan khối Văn hóa- xã hội phấn đấu kết nạp đảng viên đạt chỉ tiêu được giao. Triển khai kịp thời và tổ chức tốt việc bình xét phân loại tổ chức đảng và đảng viên năm 2017, đồng thời củng cố và kiện toàn cấp ủy và một số chi  bộ trực thuộc.

Tiến Khang – Bích Liên