Bồi dưỡng công tác Đảng cho bí thư chi bộ năm 2016

Ngày 31-10, Ban Tổ chức Huyện ủy, Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận và Ủy ban Kiểm tra phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho cấp ủy viên cơ sở, các bí thư chi bộ năm 2016. Đến dự có đồng chí Phan Sương, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy .
​       Trong thời gian 4 ngày, học viên được học các chuyên đề bồi dưỡng gồm: Chi bộ, Đảng bộ cơ sở lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị ở cơ sở; Nhiệm vụ của chi ủy và và công tác của bí thư chi bộ; Công tác tư tưởng của chi, đảng bộ cơ sở; Công tác tổ chức của chi, đảng bộ cơ sở; Công tác kiểm tra, giám sát, khen thưởng, kỷ luật ở chi, đảng bộ cơ sở và Công tác vận động nhân dân của chi, đảng bộ cơ sở.
Các học viên tham dự lễ khai giảng lớp bồi dưỡng

Ngoài các chuyên đề trên, các bí thư chi bộ tham gia lớp bồi dưỡng còn thực hành mô hình mẫu về sinh hoạt chi ủy, chi bộ để thảo luận, góp ý và rút kinh nghiệm, nhằm giúp các Chi bộ thực hiện việc sinh hoạt có chất lượng và đúng theo Quy định của Điều lệ Đảng.

Đây là những kiến thức cơ bản và cần thiết để các học viên nâng cao nhận thức về những vấn đề xây dựng Đảng, chủ trương, đường lối của Đảng về xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt một số nguyên tắc, nghiệp vụ công tác cho Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở. Để từ đó tập trung lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng phân công.

​Bá Lợi