Huyện ủy Tân Phú tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng quản lý, điều hành, biên tập, đăng tin, bài, hình ảnh trên Cổng Thông tin điện tử Đảng bộ huyện

Căn cứ Quyết định số 889-QĐ/HU ngày 05/01/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc thành lập Cổng thông tin điện tử (Cổng TTĐT ) Đảng bộ huyện Tân Phú, sáng ngày 16/4/2024, Huyện ủy Tân Phú đã tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng quản lý, điều hành, biên tập, đăng tin, bài, hình ảnh trên Cổng TTĐT Đảng bộ huyện.
pc_800_16042024164423.jpg
Toàn cảnh Hội nghị tập huấn kỹ năng quản lý, điều hành, biên tập, đăng tin, bài, hình ảnh trên Cổng TTĐT Đảng bộ huyện Tân Phú

Đồng chí Trịnh Văn Luận – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy dự và chỉ đạo Hội nghị. Thành phần tham dự Hội nghị gồm các đồng chí: Lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm Chính trị huyện; Các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo điều hành, Ban Biên tập và Tổ thư ký Cổng TTĐT Đảng bộ huyện (theo Quyết định số 890-QĐ/HU; Quyết định số 891-QĐ/HU ngày 05/01/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy); Đội ngũ Cộng tác viên Cổng TTĐT Đảng bộ huyện (theo Quyết định số 934-QĐ/HU ngày 02/02/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy); Đại diện cấp ủy các chi, đảng bộ trực thuộc huyện; UB.MTTQ và các đoàn thể huyện.

d_800_16042024164423.jpg
Đ/c Phan Minh Tân – Phó Trưởng phòng Cơ yếu CNTT – Văn phòng Tỉnh ủy hướng dẫn Quy trình đăng tin, bài viết tại Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được các báo cáo viên quán triệt, phổ biến chức năng, nhiệm vụ của Cổng TTĐT Đảng bộ huyện; trách nhiệm, quyền hạn của các thành viên Ban Chỉ đạo điều hành, Ban Biên tập, Tổ thư ký, Cộng tác viên Cổng TTĐT Đảng bộ huyện; Tập huấn kỹ năng quản lý, điều hành Cổng TTĐT Đảng bộ huyện cho các thành viên Ban Chỉ đạo điều hành; kỹ năng biên tập, đăng tin, bài, hình ảnh cho các thành viên Ban Biên tập, Tổ thư ký, Cộng tác viên Cổng TTĐT Đảng bộ huyện.

Đồng chí Trịnh Văn Luận – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy yêu cầu các đồng chí được tập huấn nghiêm túc tiếp thu tất cả các nội dung được báo cáo viên truyền đạt; vận dụng, triển khai thực hiện ngay các nội dung liên quan để thực hiện tốt việc quản lý, điều hành, biên tập, đăng tin, bài trên Cổng TTĐT Đảng bộ huyện. Đồng chí cũng giao cho Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy khẩn trương thực hiện các bước còn lại để sớm hoàn chỉnh Cổng TTĐT Đảng bộ huyện và đưa vào vận hành trên mạng Internet, hoàn thành trong quý 2/2024.

Linh Lâm – BTG.HU