Hội nghị trực tuyến triển khai các kế hoạch thực hiện Nghị quyết Trung ương 8

Ngày 29/03/2024, tại Trung tâm Chính trị huyện Tân Phú, đồng chí Trần Quang Tú - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; lãnh đạo các Ban HĐND huyện, UBND, Uỷ ban MTTQ VN huyện, các ban ngành, đoàn thể, cơ quan thuộc huyện đã tham dự hội nghị trực tuyến quán triệt kế hoạch của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh thực hiện các Nghị quyết của Hội nghị lần thứ 8, Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII) do Tỉnh ủy Đồng Nai tổ chức.
DSC06702_800_29032024155533.jpg
Quang cảnh hội nghị tại điểm cầu huyện Tân Phú

Tham dự hội nghị còn có Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch UB.MTTQ VN, Chỉ huy trưởng Ban CHQS, Trưởng Công an và Công chức VH-XH các xã, thị trấn.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe lãnh đạo Tỉnh ủy Đồng Nai quán triệt 4 kế hoạch của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh thực hiện 4 Nghị quyết của Hội nghị lần thứ 8, Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII), gồm: Nghị quyết về Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng chính sách xã hội, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn mới; Nghị quyết về Tiếp tục phát huy truyền thống đại đoàn kết dân tộc, xây dựng đất nước ta ngày càng giàu mạnh, phồn vinh, văn minh, hạnh phúc; Nghị quyết về Tiếp tục xây dựng đội ngũ trí thức đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước nhanh và bền vững trong giai đoạn mới và Nghị quyết về Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Hồ Thanh Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đề nghị các sở, ban, ngành, địa phương và từng đồng chí Tỉnh ủy viên nêu cao tinh thần đoàn kết, đặt quyết tâm cao nhất trong hành động để lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành thực hiện tốt các Nghị quyết của Trung ương, của Tỉnh ủy, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội và công tác xây dựng Đảng năm 2024 và những năm tiếp theo, đáp ứng sự kỳ vọng của nhân dân vào sự phát triển nhanh, bền vững của tỉnh Đồng Nai trong thời gian tới.

Minh Long