Sở Ngoại vụ làm việc với UBND huyện Tân Phú

Sáng ngày 26/10/2022, Đoàn công tác của Sở Ngoại vụ do đồng chí Nguyễn Viết Thắng - Phó Giám Đốc sở Ngoại Vụ làm Trường đoàn, đã có buổi làm việc với huyện Tân Phú. Tiếp đoàn công tác có đồng chí Đỗ Thành Phước - Phó Chủ tịch UBND huyện; Đại diện Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị: Văn phòng HĐND và UBND huyện, Công an huyện, Ban chỉ huy Quan sự huyện, Lãnh đạo các phòng Ban chuyên môn của UBND huyện và Lãnh đạo 18 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
NV.jpg
Quang  cảnh buổi làm việc của Sở Ngoại vụ với huyện Tân Phú

Tại buổi làm việc, Phó Giám Đốc Sở ngoại vụ Nguyễn Viết Thắng đã thông báo kết quả kiểm tra việc chấp hành các quy định về quản lý hoạt động đối ngoại tại UBND huyện. Các báo cáo, hồ sơ Cán bộ, Công chức, Viên chức ra nước ngoài; Các hồ sơ, tài liệu, chứng cứ chứng minh việc tổ chức, triển khai thực hiện quy định của pháp luật về quản lý hoạt động đối ngoại; Các đoàn nước ngoài vào làm việc tại địa phương; Công tác quản lý các chương trình, dự án phi Chính Phủ nước ngoài trên địa bàn huyện; Kiểm tra hộ chiếu phổ thông của Cán bộ, Công chức, Viên chức.

Sau thời giam làm việc, Đoàn công tác Sở Ngoại vụ ghi nhận những nỗ lực của lãnh UBND huyện; Đồng thời đề nghị UBND huyện Tân Phú tiếp tục quan tâm, tập trung chỉ đạo, thực hiện tốt các quy định pháp luật về việc chấp hành các quy định về quản lý hoạt động đối ngoại tại UBND huyện.

Tô Cường.