Xã Tà Lài tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022

Thực hiện Kế hoạch số 52/KH-UBND ngày 29/7/2022 của UBND xã Tà Lài về tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2022. Trong các ngày vừa qua, từ ngày 5/8 đến ngày 7/8/2022 , MTTQ và Ban công an xã đã tổ chức “Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” tại địa bàn các ấp.
Minh.JPG
Ông Nguyễn Văn Minh – Trưởng công an xã  phát biểu tại Ngày hội

Tham dự Ngày hội, các thành viên Ban chỉ đạo phong trào TDĐKXDĐSVH xã Tà Lài được phân công phụ trách ấp phối hợp cùng lực lượng Ban công an xã, Ban ấp đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú và đa dạng. Ngoài công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, phát huy tinh thần cảnh giác, kiên quyết đấu tranh làm thất bại chiến lược “diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch và tội phạm, bảo vệ vững chắc an ninh, trật tự của tại địa phương.

Qcanh33.JPG
Quang cảnh Ngày hội

Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc được tổ chức tại các ấp, các đại biểu và quần chúng nhân dân đã cùng nhau ôn lại chặng đường 77 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945- 19/8/2022) và 17 năm “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” (19/8/2005 - 19/8/2022); điểm lại những kết quả đạt được trong công tác bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn xã. Đồng thời biểu dương, khen thưởng, nhân rộng những mô hình, tập thể, cá nhân xuất sắc, điển hình tiêu biểu trong xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong các tầng lớp Nhân dân nhằm đưa phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ ngày càng phát triển sâu rộng, vững chắc với chất lượng và hiệu quả cao, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự trong tình hình mới.

m sap.jpg
Tiết mục Múa sạp được tổ chức trong Ngày hội

Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022 được tổ chức trong dịp kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng 8 và Ngày truyền thống Công an nhân dân 19/8, tập trung từ ngày 05/8 đến 19/8/2022. Nội dung chương trình của  “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”  được lồng ghép với các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, tổ chức gặp  mặt, giao lưu, tọa đàm, trao đổi kinh nghiệm giữa các điển hình tiến tiến trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

Ánh Tuyết