Xã Phú Điền Tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp HĐND tỉnh và HĐND huyện

Ngày 07 tháng 6 năm 2022, Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh gồm ông Dương Hòa Hiệp - Chủ tịch Hội cựu chiến binh tỉnh Đồng Nai; ông Trịnh Văn Luận - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Tân Phú và Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Tân Phú gồm ông Nguyễn Văn Hưởng – Phó Trưởng Công an huyện Tân Phú; Bà Đinh Thị Hương – Phó Chủ tịch UBND xã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Phú Điền trước kỳ họp khóa XII nhiệm kỳ 2021-2026. Về địa phương có đồng chí Mai Hữu Lân – Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã, cùng đại diện các ban ngành đoàn thể, đại biểu HĐND xã và 67 Cử tri tham dự.

Tinh Đ Hương.jpg
Các đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện tại Hội nghị tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc, đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh, ông Dương Hòa Hiệp, Chủ tịch Hội cựu chiến binh tỉnh Đồng Nai đã thông báo dự kiến thời gian, nội dung chương trình kỳ họp thứ tám, HĐND tỉnh Đồng Nai, nhiệm kỳ 2021-2026; Thông qua báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh của tỉnh 6 tháng đầu năm 2022, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022; Báo cáo kết quả Kỳ họp thứ bảy, HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2021-2026 và Báo cáo kết quả giải quyết ý kiến kiến nghị của cử tri tại các kỳ họp trước.

Đại diện tổ đại biểu HĐND huyện ông Nguyễn Văn Hưởng – Phó Trưởng Công an huyện Tân Phú, đã thông báo dự kiến thời gian, nội dung chương trình kỳ họp thứ sáu, HĐND huyện Tân Phú, nhiệm kỳ 2021-2026; Thông qua báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh của tỉnh 6 tháng đầu năm 2022, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022; Báo cáo kết quả Kỳ họp thứ năm, HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026 và Báo cáo kết quả giải quyết ý kiến kiến nghị của cử tri tại các kỳ họp trước.

QCPĐ.jpg
Quang cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri

Trong không khí dân chủ, cử tri xã Phú Điền vui mừng, phấn khởi về những kết quả tỉnh, huyện nhà đạt được trong 6 tháng đầu năm 2021 và kiến nghị HĐND tỉnh, HĐND huyện một số vấn đề: liên qua đến các lĩnh vực quản lý sử dụng đất, bảo trợ xã hội, an toàn giao thông, hạ thế điện, giá cả vật tư nông nghiệp tăng cao, các công trình xây dựng trên địa bàn xã.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại diện lãnh đạo UBND xã Phú Điền đã tiếp thu và trả lời những ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền giải quyết cấp xã. Thay mặt Tổ đại biểu HĐND tỉnh, ông Dương Hòa Hiệp - Chủ tịch Hội cựu chiến binh tỉnh Đồng Nai; ông Nguyễn Văn Hưởng – Phó Trưởng Công an huyện Tân Phú, đã giải trình, làm rõ những vấn đề thuộc thẩm quyền mà cử tri các địa phương thuộc đơn vị bầu cử quan tâm, kiến nghị. Đồng thời tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri để trình tại kỳ họp HĐND tỉnh, huyện.

Hồng Nhung – Phú Điền